• waddaw
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-05-02
  • จำนวนเรื่อง : 128
  • จำนวนผู้ชม : 309411
  • ส่ง msg :
  • โหวต 76 คน
ScanByMe
จับตามายาภาพ : ใช้ตาทั้งคู่โฟกัส และกดชัตเตอร์ด้วยหัวใจของคุณเอง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/waddaw
วันอาทิตย์ ที่ 14 กันยายน 2551
Posted by waddaw , ผู้อ่าน : 1760 , 11:48:05 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

'ฝากหัวใจไว้ที่อุบล'(The Adventures of Captain Dan)ละครโดย นพพันธ์หากใครที่ชอบศิลปะการแสดงในแบบของละครเวที (ที่ไม่เน้นธุรกิจ ไม่ติดการตลาด)นี่เป็นอีกหนึ่งงานละครเวทีที่น่าสนใจทีเดียวแม้ไม่ยิ่งใหญ่เหมือน CATS ไม่อลังการทุ่มทุนสร้างเท่า Exactแต่ก็ทำให้คุณอิ่มเอมแบบเล็กๆ ได้  ด้วยฝีมือการถ่ายทอดอารมณ์ของนักแสดงที่ผ่านงานละครเวทีมาแล้วมากมาย ด้วยความลุ่มลึกของบทและสไตล์การกำกับ ที่ผ่านมุมมองของผู้กำกับหน....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 3 กันยายน 2551
Posted by waddaw , ผู้อ่าน : 2177 , 13:56:29 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แด่.. ความบอบช้ำของประชาธิปไตยแด่.. ความเจ็บปวดของประเทศชาติแด่.. ชีวิตที่สังเวยให้กับความรุนแรงแด่.. ความสงบสุขของบ้านเมืองที่หายไปแล้วสุดท้ายจะเหลืออะไรให้กับ "ประชาชน"นอกจากบันทึกที่จารึกไว้ซึ่ง ชื่อของผู้นำแต่ละฝ่ายวัน เวลา สถานที่ และตัวเลขชีวิตที่สูญเสียไปล้วนแล้วแต่สะท้อนถึง ความเสื่อมในสามัญสำนึกของผู้รับผิดชอบปัญหา และความถดถอยของระบอบการปกครอง ในยุคที่การคอร์รัปชั่นอยู่เหนือสัตยาบรรณที่ให้ไ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 12 สิงหาคม 2551
Posted by waddaw , ผู้อ่าน : 2066 , 03:06:33 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   มีภาพยนตร์ไม่น้อยทีเดียวที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นพ่อกับลูก อย่าง I am Sam (เป็นหนังที่ชอบมากที่สุดเรื่องหนึ่ง) หรือ แม่กับลูก อย่าง The Joy Luck Club (เป็นหนังที่ประทับใจมากที่สุดเรื่องหนึ่ง)  ภาพยนตร์แห่งความรักที่สะท้อนภาพความสัมพันธ์ของครอบครัวมักมีแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง และหนึ่งในนั้นก็คือ Tokyo Tower : Mom and Me, & Sometimes Dad นับเป็นหนังเกี่ยวกับครอบค....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม 2551
Posted by waddaw , ผู้อ่าน : 2852 , 13:11:49 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   ศุ บุญเลี้ยง  นักร้อง นักแต่งเพลง นักเขียน และเจ้าของร้านอาหารอิ่มอุ่นชายหนุ่มจากเกาะสมุย ที่ก้าวเข้ามาเป็นนิสิตนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและเป็นหนึ่งในกลุ่มตัวโน้ตอารมณ์ดีที่มีชื่อว่า..  “เฉลียง”ก้าวแรกกับงานดนตรีในยุคที่สองของเฉลียง ซึ่งมีสมาชิกห้าคน ร่วมงานกับสามอัลบั้ม อาทิ อื่นๆ อีกมากมาย (2529) เอกเขนก (2530) และเฉลียงหลังบ้าน (2531)หลังจากนั้นมีงานดนตรีของตัวเองกับอัลบั้ม ชุดลำลอง ชุ....

อ่านต่อ


/20
On The Night Like This by Mocca

Cause when you're around I feel safe and warm Cause when you're around I can fall in love every day... There are a thousand good reasons I want you to stay...

View All