• waddaw
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-05-02
  • จำนวนเรื่อง : 128
  • จำนวนผู้ชม : 301980
  • ส่ง msg :
  • โหวต 76 คน
ScanByMe
จับตามายาภาพ : ใช้ตาทั้งคู่โฟกัส และกดชัตเตอร์ด้วยหัวใจของคุณเอง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/waddaw
วันอังคาร ที่ 28 สิงหาคม 2550
Posted by waddaw , ผู้อ่าน : 699 , 00:12:02 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                  Blue Note ค่ายเพลงแห่งดนตรี  Blues,Folk และ Jazz ส่งเสียงกังวาลใสของนักร้องสาวชาวดัตช์ ซึ่งโด่งดังในเนเธอแลนด์  Trijntje Oosterhuis หรือ Traincha  นักร้องสาวที่ก้าวเดินบนถนนดนตรีอย่างมีจุดหมายและไฟฝัน จากครอบครัวนักดนตรีสู่ความเป็นนักร้องอาชีพที่มากความสามารถ  ด้วยน้ำเสียงที่มีเสน่ห์และทรงพลัง   ทำให้ผลงานของเธอเป็นที่ยอมรับต่อนักฟังเพลงในแถบยุโรปและอเมริกาอีกด้วย   ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 26 สิงหาคม 2550
Posted by waddaw , ผู้อ่าน : 7695 , 00:54:54 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                หนังสือหลายต่อหลายเล่มที่เปิดเปลือยชีวประวัติและเผยแพร่ผลงานศิลปะที่ได้รับการยกย่องให้เป็นงานศิลปะชั้นสูง ภายใต้ลายเซ็นของศิลปินชื่อก้องโลกนามว่า “พีคัสโซ่”  ซึ่งหนังสือเหล่านี้มักจะกล่าวถึงประวัติความเป็นมาของศิลปินท่านนี้ รวมไปถึงผลงานอันทรงคุณค่าในแต่ละยุคสมัยของเขา  แต่มีหนังสืออยู่เล่มหนึ่งเป็นหนังสือเก่าที่ได้มาด้วยความเสน่หาจากรุ่นพี่นักอ่านคนหนึ่ง หนังสือที่มีราคาติดอยู่ที่หน้....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 25 สิงหาคม 2550
Posted by waddaw , ผู้อ่าน : 2520 , 17:32:45 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                             เสาร์ที่แล้วแวะไปทำธุระแถวสยามสแควร์  เลยหลงทาง (แบบเต็มใจ) เดินเข้าโรงหนังที่ชอบที่สุดคือ ลิโด้  โปรแกรมหนังน่าดูหลายเรื่อง แต่เลือกเรื่องฮาๆ ไว้ก่อนเพราะเหนื่อยกับอะไรหลายอย่าง หนังที่น่าจะฮาที่สุดในบรรดาโปรแกรมวันนั้นก็คือ200 Pounds Beauty  ฮันนะซัง สวยสั่งได้  จากชื่อเรื่องก็ทำให้นึกไปว่าต้องเป็นหนังรักฮาๆ ส่งตรงจากแดนกิมจิสู่สายตาคอหนังเกาหลีบ้านเราแน่ๆ แต่ที่ไหนได้ล....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 20 สิงหาคม 2550
Posted by waddaw , ผู้อ่าน : 4202 , 13:07:37 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                         นอกจากบทประพันธ์แห่งโศกนาฎกรรมความรักของ Nicholas Sparks จะติดอันดับเบสต์เซลเลอร์ข้ามปีแล้ว เหนืออื่นใดหลายต่อหลายเรื่องถูกนำมาถ่ายทอดปรากฏเป็นภาพยนตร์รักโรแมนติกที่จัดเป็นหนังรักในดวงใจของใครหลายคนอีกเช่นกัน อย่าง ขวดแก้วและผืนทะเลที่นำพาความรักชั่วนิรันดร์มาให้แกเร็ตและเธเรซ่าใน Message in a Bottle , ปาฏิหาริย์บันทึกรักของโนอาห์และแอลลี ในThe Notebook และ สายลมที่พัดพาความป....

อ่านต่อ


/2
On The Night Like This by Mocca

Cause when you're around I feel safe and warm Cause when you're around I can fall in love every day... There are a thousand good reasons I want you to stay...

View All