• ใบตาล
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : wad_sana@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2007-12-26
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 17510
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
ใบตาล
ความรักคือยาชูกำลัง...รักไม่สมหวังกลายเป็นยาพิษ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/wadsana
วันศุกร์ ที่ 23 มกราคม 2552
Posted by ใบตาล , ผู้อ่าน : 1165 , 20:24:21 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดื่มนมแล้วดีต่อร่างกายอย่างไร.....คุณๆ ทราบหรือเปล่าคะว่า การที่คุณมีนมหรือโยเกิร์ตติดตู้เย็นไว้ที่บ้านเป็นประจําเนี่ย มันสามารถทําให้น้ำหนักตัวคุณลดลงได้ด้วยนะ อ๊ะๆ ไม่เชื่อละสิ ถ้างั้นก็ต้องรีบมาอ่านข้างล่างนี้ดูกันแล้วละค่ะแคลเซียมในนมช่วยลดน้ำหนัก จากการศึกษาเกี่ยวกับพฤติกรรมการดื่มนมในกลุ่มของคนอ้วนที่กําลังลดน้ำหนักพบว่า กลุ่มที่ดื่มนมเป็นประจําในปริมาณที่สูงจะสามารถลดน้ำหนักได้มากกว่ากลุ่มที่ไ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 กรกฎาคม 2551
Posted by ใบตาล , ผู้อ่าน : 1040 , 15:40:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คำทำนายประจำวันเกิด แม่นยังกับตาเห็น ไม่เชื่อลองพิสูจน์ดูได้คนเกิดวันจันทร์ - ตื่นเช้าต้องกระดกหัวขึ้น ไม่ฉะนั้นอาจจาลุกจากเตียงไม่ได้ - และต้องก้าวขาข้างใดข้างหนึ่งเพื่อลงจากเตียง - จากนั้นก้อจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องลุก - เพราะว่า ม่ายลุก ก้อเดินม่ายได้ - ดวงคนวันจันทร์อาจตกบันไดได้ถ้าเดินไม่ระวัง *******************คนเกิดวันอังคาร - ช่วงที่เพิ่งตื่นถ้าไม่ลืมตาจะมองอะไรไม่เห็นเลย - ก่อนเข้าห้องน้ำอย่า....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 23 กรกฎาคม 2551
Posted by ใบตาล , ผู้อ่าน : 850 , 15:26:49 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอบคุณเมื่อหลายวันก่อนฉันไปเดินเล่นที่ชายหาดเห็นบ้านหลังหนึ่งทาสีฟ้า...สวยงามมากน่าพักหลบแดด ลม ฝน ฉันจึงเข้าไปพักสักครู่...สายตาเจ้ากรรมก็ไม่อยู่เปล่ามองนั่นมองนี่ไปเรื่อยเปื่อย...แต่ใยไม่มีเจ้าของบ้านอยู่เลย......................สายตาอันซุกซนของฉันได้ไปเตะเข้ากับรูปใครบางคนที่ฉันคุ้นๆดูดีดี อ๊ะนั่นพี่จิก เข้าไปใกล้ๆ เห็นพี่เจี๊ยบ พี่แต๋ง พี่สมจุ้ย และนั่นสุดหล่อพี่เกี้ยงนั่งดูไปอีกยังเจอพี่ป้างและเ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by ใบตาล , ผู้อ่าน : 742 , 00:04:01 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไอ้โจรใจบาประวัง....โจรจะมาปล้นคุณบ้านเมืองสมัยนี้กำลังก้าวเข้าสู้ยุคข้าวยากหมากแพงคนที่หาเช้ากินค่ำประกอบอาชีพสุจริตอยากที่จะดำรงชีพอยู่ได้หลายคนจึงหาทางออกโดยการออกปล้น จี้เรื่องที่จะเขียนนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ป้าเรียมมีอาชีพแม่บ้านแต่แกจะอยู่บ้านเฉยๆก็ไม่ได้จึงเปิดบ้านชั้นล่างเป็นร้านขายของชำในชุมชนป้าเรียมยึดอาชีพนี้มาหลายปีตั้งแต่ลูกสาวคนโตยังเล็กๆแต่ตอนนี้ลูกสาวเรียนจบปริญญาท....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 2551
Posted by ใบตาล , ผู้อ่าน : 791 , 22:47:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชีวิตคนเราจะมีค่าก็ตอนเรียนจบแล้วก็ทำงานคนเราจะเห็นความสำคัญของตัวเองก็ตอนนี้แรกเริ่มการทำงานก็สนุกและมีความสุขเมื่อมีรายได้เป็นของตัวเองส่วนที่เหลือใช้ยังได้แบ่งให้บุพการีเพื่อเป็นการตอบแทนบุญคุณเมื่อทำงานมาหลายปีชีวิตก็อยู่แต่ที่ทำงานเพื่อนร่วมงานหน้าเดิมๆจะมีมาใหม่บ้างก็นานทีเท่ากับเพื่อนเก่าจากไปสังคมที่ทำงานไม่ใหญ่มากนักจึงไม่ค่อยได้คบค้าสมาคมกับใครการที่คิดจะแต่งงานกับใครสักคนจึงลืมไปได้เลย........

อ่านต่อ


/3