• ปราสาทหิน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : Oopifzz_615@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-15
  • จำนวนเรื่อง : 62
  • จำนวนผู้ชม : 93443
  • ส่ง msg :
  • โหวต 141 คน
Joopook
blog นี้ใช้เพื่อการผ่อนคลายและปลดปล่อยอารมณ์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/wanlapa
Posted by ปราสาทหิน , ผู้อ่าน : 797 , 08:58:00 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รู้ได้ยังไงว่าผู้ชายบริสุทธิ์ แม่สอนลูกสาวให้รู้จักเลือกผู้ชาย ไว้ใจได้ ไม่วอกแวกไม่ฟุ่มเฟือยบริสุทธิ์2-3 เดือนต่อมา ลูกสาวมาบอกว่า พบแล้วผู้ชายคนนั้น เวลาเที่ยว เขาจริงใจพาไปเที่ยวก็ไม่มองสาวสวยคนอื่นๆ?ไว้ใจได้ใช่ไหมคะเที่ยวจนดึก ฝนตกหนักไปหาที่พักเลยพักห้องเดียวกัน?ประหยัดไม่ฟุ่มเฟือย ใช่ไหมคะ แม่ชักตกใจ แล้วที่ว่าบริสุทธิ์ล่ะรู้ได้อย่างไร ลูกสาวเลยบอกว่า ก็สิ่งนั่นของเขาน่ะใหม่มากเลยค่ะ"ยังห่ออยู่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 กันยายน 2550
Posted by ปราสาทหิน , ผู้อ่าน : 342 , 18:25:48 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทายนิสัยจากวิธีถอดผ้า 1 คุณเลือกวิธีถอดผ้า แล้วกองไว้ทั่วห้อง แสดงว่า คุณเป็นคนร่าเริง เฮฮา รักความสนุกสนาน มีความคิดเสรี และมีความเป็นตัวของตัวเอง ไม่ค่อยแคร์ใคร ใครจะคิดอย่างไรก็ช่างเขา ก็ชีวิตนี้เป็นของคุณนี่น่า แม้ว่าห้องนอนของคุณจะรกหน่อย แต่คุณก็มีความสุขเสมอ 2 คุณเลือกวิธีเปลื้องผ้าโดยถอดแต่ละชิ้น แล้วเก็บเข้าที่อย่างเป็นระเบียบ แสดงว่า คุณเป็นคนที่จริงจังกับชีวิต เป็นคนที่รัก ความสงบ ใช้ชีวิต....

อ่านต่อ

Posted by ปราสาทหิน , ผู้อ่าน : 253 , 16:01:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เจอแฟนแบบนี้เขี่ยทิ้งนะ แฟนชอบรื้อฟื้นประเภทคบกันอยู่ดีๆ แต่วันร้ายคืนสยองเขากลับ มักพูดถึงแต่แฟนเก่า ว่าเป็นคนอย่างงั้น อย่างโน้น นัยว่าหล่อน เป็นแม่พิมพ์ประจำใจเขานั่นแหละ แถมเล่าแล้วไม่เล่าเปล่าเสียด้วยนะ มีการจับทั้งแฟน ปัจจุบันกับอดีตหวานใจมาเปรียบเทียบซะกระเจิด กระเจิง แล้วอย่างนี้จะให้รักกันไหวไหมล่ะ แฟนชอบโกหกจนเป็นสันดาน ข้อนี้คงไม่ต้องอาศัยคำอธิบายอะไรให้มาก เพราะ ใครบ้าง ที่ไม่รู้อยู่แก่ใ....

อ่านต่อ

Posted by ปราสาทหิน , ผู้อ่าน : 351 , 15:55:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

5 วิธีป้องกันคนรักนอกใจ วิธีที่ 1 เขียนบัญชีรัก ลองเอากระดาษและดินสอมาจดรายการ ในสิ่งที่เขาทำให้คุณมีความสุข ถึงแม้จะเป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ และผลัดกันให้เขาเขียน สิ่งที่คุณทำให้แล้วเขารู้สึกมีความสุขบ้าง ผลัดกันอ่าน.. อ้อ! แล้วอ่านอย่างเดียวไม่พอ ต้องทำด้วยค่ะคุณทั้งสองลองทำให้กันและกันอาทิตย์ละหนึ่งอย่าง วิธีนี้เป็นการยืนยันความรักของคุณและเขา และเป็นการบอกเขาว่าเขาสำคัญแค่ไหนสำหรับคุณ วิธีที่ 2 เอาใจใ....

อ่านต่อ


/4