• ภาษาดอกไม้
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : wan_sam@thaimail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-10-25
  • จำนวนเรื่อง : 43
  • จำนวนผู้ชม : 31149
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
แดน วรเวช
ข่าว เพลง และรูปภาพต่าง ๆ และข้อมูลต่าง ๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/wanlovedan
วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 2551
Posted by ภาษาดอกไม้ , ผู้อ่าน : 947 , 09:09:10 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พเคล็ดลับข้อที่ 10 ขอสัก 1 วันก่อนสอบพ           เวลาที่น้องๆสอบ...ส่วนใหญ่ทางโรงเรียนก็มักจะจัดสอบแบบวันเว้นวันใช่ไหมครับ...สอบ 1 วัน หยุด 1 วันประมาณนี้...ซึ่ง 1 วันที่หยุดนี่แหละ...ถือเป็นโอกาส นาทีทองที่เราจะใช้เป็นเครื่องมือในการคว้าเกรด 4 เลยหละครับ...ถ้าให้ทายเล่นๆ... ขอทายว่าช่วงเวลาเปิดเทอมปกติที่ไม่ใช่ช่วงสอบ...น้องๆหลายคนคงจะไม่ค่อยดิอ่านหนังสือใช่ไหมครับ...จะมาอ่านอีกทีก็ต่อเมื่อมีการสอบ.....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 23 มกราคม 2551
Posted by ภาษาดอกไม้ , ผู้อ่าน : 970 , 09:33:15 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

และแล้ว...ก็เดินทางมาถึงตอนที่ 4 ของ “เรียนสบายๆก็ได้เกรด 4” แล้วนะคะ... และ “เรียนสบายๆก็ได้เกรด 4” ในครั้งนี้ซึ่งถือเป็นตอนก่อนจบ (เพราะตอนต่อไปเป็นตอนจบ) ก็ยังคงมีเนื้อหาเคล็ดลับเทคนิคต่างๆที่เข้มข้นเหมือนเดิม...เอาเป็นว่าครั้งนี้จะมีเคล็ดลับอะไรบ้าง...ไปอ่านกันได้เลย... พเคล็ดลับข้อที่ 8  เป็นทั้งนักเรียน และนักกิจกรรมพ           การที่จะเป็นคนเก่งจนขึ้นชื่อว่าเป็นนักเรียนที่สมบูรณ์แบบนั้น...การเ....

อ่านต่อ

Posted by ภาษาดอกไม้ , ผู้อ่าน : 835 , 09:27:19 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เดินทางมาถึงครึ่งทางแล้วน้องๆ…สำหรับเคล็บลับ “เรียนสบายๆก็ได้เกรด 4” เพราะครั้งนี้ก็ถือเป็นตอนที่ 3 แล้ว...และจากทั้ง 2 ตอนที่ผ่านมา...พี่ลาเต้ หวังว่าเคล็บลับต่างๆเหล่านี้คงจะช่วยให้น้องๆมีกำลังใจในการเรียนเพิ่มขึ้นได้นะครับ...ยังไง...ก็สู้ๆๆๆนะครับ...พี่ลาเต้ เอาใจช่วย...แต่สำหรับตอนที่ 3 นี้จะมีเคล็บลับในการคว้าเกรด 4 แบบไหนนั้นไปตามอ่านกันเลยครับ...  คเคล็บลับข้อที่ 6 เป็นนักเรียนอาสาค           ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 2551
Posted by ภาษาดอกไม้ , ผู้อ่าน : 879 , 11:27:27 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กลับมาสู่ตอนที่ 2 แล้วนะน้องๆ สำหรับ “เรียนสบายๆ ก็ได้เกรด 4” ตอนที่แล้วน้องๆก็คงจะได้ทราบถึงเคล็บลับ 3 ข้อของเด็ก (เรียนไม่เก่ง) ในการเรียกคะแนนพิศวาสเกรด 4 จากอาจารย์ไปแล้ว...ซึ่ง เคล็บลับในภาคที่ 2 จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น...เอาเป็นว่าไม่ต้องให้เสียเวลาเราไปเริ่มกันต่อเลย... คเคล็บลับข้อที่ 4 ลายมือสะอาดด           ข้อนี้จะเป็นอีกหนึ่งข้อที่สามารถเรียกความจดจำ และคะแนนพิศวาสจากคุณครูได้นะครับ...ก่อนอ....

อ่านต่อ

Posted by ภาษาดอกไม้ , ผู้อ่าน : 834 , 08:57:13 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากพูดถึงการเรียนให้ได้ เกรด 4 แล้วนั้น...หลายคนคงจะเขย่าตัวเองแรงๆให้ตื่นจากการฝันกลางวันเสียที...แต่...จุ๊จุ๊....ตัวเราเองก็เคยคิดอย่างนั้นเหมือนกันแหละ.....ไม่ต้องขออะไรมากขอแค่ในสมุดพกไม่มีเกรด 0 เป็นพอ....แต่ก็เหมือนที่โบราณเขาบอกหละนะว่า “สิ่งไหนที่ไม่หวังมักจะได้สิ่งนั้น”....เพื่อนๆรู้ไหมหละคับว่า....มีอยู่เทอมหนึ่งเราได้เกรด 4 ทุกวิชาเลย...ขยี้ตาแล้วขยี้ตาอีก....ก็เห็นว่าในสมุดพกเล่มสีเหลืองข....

อ่านต่อ


/9
คิดยังไงเกี่ยวกับการแยกวงของ แดน บีม
เป็นเรื่องปกติ
0 คน
เสียใจนิดหน่อย
1 คน
ไม่อยากให้แยกวงแลย
1 คน

  โหวต 2 คน