*/
  • wannanoe
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : khunnoe.muttaya@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2015-01-06
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 15162
  • จำนวนผู้โหวต : 0
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
<< เมษายน 2018 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 17 เมษายน 2561
Posted by wannanoe , ผู้อ่าน : 536 , 16:49:56 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

ครั้งแรกในโลก!!  “ประกันภัยไทยวิวัฒน์เปิดตัวนวัตกรรมประกันภัยสุดล้ำรับยุค 4.0 ด้วย

ประกันเดินทางต่างประเทศ พลัส เปิด-ปิด

เป็นความเคลื่อนไหวที่น่าจับตามองไม่น้อยสำหรับธุรกิจประกันวินาศภัยไทยในช่วง 2-3  ปีที่ผ่านมา ที่หลายๆแบรนด์ประกันภัยให้ความสำคัญกับการนำเทคโยโลยี 4.0 มาใช้ประโยชน์เพื่อพัฒนาธุรกิจให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการให้บริการและ
ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างครอบคลุม ล่าสุดแบรนด์ “ประกันภัยไทยวิวัฒน์”  นำโดย คุณ จีรพันธ์ อัศวะธนกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่  ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอีกหนึ่ง ผลิตภัณฑ์ด้านประกันภัยการเดินทาง ที่นำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อบริการและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักเดินทางยุคใหม่ หลังจากได้เปิดตัวประกันรถเติมเงิน หรือประกันรถยนต์เปิด –ปิด ในปี 2559  จนได้รับเสียงตอบรับจากการใช้งานเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคและได้พัฒนาต่ออย่างต่อเนื่อง กระทั่งได้รับรางวัล Thailand ICT Excellence Awards ในสาขา Innovation Projects จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในปี 2560

โดยคุณ จีรพันธ์  เปิดเผยว่า บริษัทฯ เป็นผู้นำนวัตกรรมด้านการประกันภัย ที่มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการด้านการประกันภัยเพื่อผู้บริโภค ภายใต้แนวคิด คิดเผื่อเพื่อทุกชีวิต”ยกระดับนวัตกรรมการประกันภัยก้าวไปอีกขั้นจาก ประกันรถเติมเงิน – เปิดปิดได้” ที่สร้างปรากฎการณ์ใหม่กับการประกันภัยรถยนต์ให้จ่ายค่าเบี้ยตามเวลาที่ใช้รถจริง ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้นจากผู้ใช้รถ โดยล่าสุด ได้ต่อยอดสู่ผลิตภัณฑ์ใหม่ในด้านประกันภัยการเดินทาง

โดยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันเดินทางใหม่ในครั้งนี้ ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ใช้กลยุทธสื่อสารการตลาดด้วยการดึงนักแสดงสาวสวย “พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” เป็นพรีเซ็นเตอร์ ด้วยการบอกเล่าเรื่องราวของ “ประกันเดินทางต่างประเทศ พลัส เปิด-ปิด” ผ่านภาพยนตร์โฆษณาสุดอบอุ่น ให้ฟินไปกับเรื่องราวความรักระหว่าง น้องออน-พี่ออฟ บนถนนแห่งการเดินทาง พร้อมกับเหล่าบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวคนดังที่เดินมาแทบทุกมุมโลก มาร่วมเปิดประสบการณ์การเดินทางที่ผ่านมากับประกันภัยการเดินทาง พลัส เปิด-ปิด 

 

 นอกจากประกันเดินทางต่างประเทศ พลัส เปิด – ปิด จะเป็นประกันเดินทางรูปแบบใหม่ให้นักเดินทางสะดวก คุ้มค่าและอุ่นใจในทุกการเดินทางแล้ว ยังสามารถ Top up หรือเพิ่ม-ลด วันเดินทางได้ตามต้องการ วันเหลือก็เก็บไว้ใช้ทริปต่อไปได้ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยว หรือนักธุรกิจก็วางแผนการเดินทางได้ง่ายๆ รวมถึงสามารถตรวจสอบความคุ้มครองและติดต่อรับความช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์และการเดินทางได้ทุกที่ทั่วโลก ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านแอพพลิเคชั่น “Thaivivat Travel” ช่วยเสริมความมั่นใจทุกทริปการเดินทาง

แต่ถ้ากล่าวถึงด้านความคุ้มครอง ประกันภัยการเดินทาง ต่างประเทศ พลัส เปิด-ปิด ยังมีความน่าสนใจสำหรับนักเดินทาง
 ไม่ว่าจะเดินทางแบบสบายๆ หรือท่องเที่ยวสนุกกับกิจกรรมสุดเหวี่ยงอย่างดำน้ำ เล่นสกี หรือบันจี้จัมพ์ ก็ให้ความคุ้มครอง รวมถึงดูแลทุกปัญหาขณะเดินทาง เช่น การล่าช้าของเที่ยวบิน การสูญหายหรือเสียหายของสัมภาระ แม้แต่การสูญหายของเงินพกติดตัวหรือหนังสือเดินทาง พร้อมกับบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน โดยมีทีมแพทย์และทีมผู้เชี่ยวชาญให้บริการประจำพื้นที่อยู่ทั่วโลก ตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ยังให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุและเจ็บป่วยสูงสุดถึง 5 ล้านบาท โดยไม่ต้องสำรองจ่าย เข้ารับการรักษาได้ทุกโรงพยาบาลทั่วโลก ซึ่งไม่ว่าจะเป็นนักเดินทางวัยเด็กไปจนถึงนักเดินทางสูงวัย ก็สามารถทำประกันเดินทางได้ไม่จำกัดอายุ และไม่จำกัดประเทศจุดหมายปลายทาง รวมถึงคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทันตกรรมที่ต่างประเทศเพื่อบรรเทาความเจ็บปวดอีกด้วย หากมีเหตุต้องกลับก่อน ก็สามารถลดจำนวนวันเดินทาง หรือยกเลิกการเดินทางได้อีกด้วย ซึ่งตอบโจทย์ผู้บริโภคให้เดินทางท่องเที่ยวได้อย่างอิสระมากยิ่งขึ้น

นับว่าเป็นปรากฎการณ์อย่างหนึ่งที่ประกันวินาศภัยไทยเริ่มเข้าสู่ยุคของการใช้เทคโนโลยีมาเป็นตัวช่วยในการให้บริการผู้บริโภคอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งในอนาคตอาจจะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อเป็นทางเลือกในการใช้บริการสำหรับผู้บริโภคมากมาย ไม่ใช่แค่ประกันรถยนต์ หรือประกันเดินทางเท่านั้น 

มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กับประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ พลัส เปิด-ปิด  ให้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้านักเดินทาง 3 ต่อ แบบไม่ต้องลุ้น!   ที่ทำรายการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ www.thaivivat.co.th ต่อที่1 รับส่วนลดค่าเบี้ยประกันทันที 10% , ต่อที่ 2 รับส่วนลดค่าโดยสาร GRAB  20%  และรับเพิ่มทันที! หมอนเพลินคอ 1 ใบ สำหรับลูกค้า 200 ท่านแรก เมื่อซื้อประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ พลัส เปิด –ปิดทุกแผนการเดินทาง ตั้งแต่วันนี้ถึง - 31 พฤษภาคม 2561

 

พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าประกันภัยเดินทาง พลัส เปิด -ปิด รับสิทธิร่วมกิจกรรมลุ้นทริปท่องเที่ยวไกลถึงประเทศญี่ปุ่น ซึ่งสามารถร่วมกิจกรรม “พาฟินไกล... บินไปฮอกไกโด” ได้บนแอพพลิเคชั่น Thaivivat Travel หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaivivat.co.thแสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน