• wannida
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : bbear_v@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 20
  • จำนวนผู้ชม : 24410
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
wannidatu
งานคอม
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/wannidatu
วันอังคาร ที่ 8 มกราคม 2551
Posted by wannida , ผู้อ่าน : 699 , 09:10:50 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บริษัทวิจัยไอดีซีเชื่อ ตลาดธุรกิจไอทีประเทศอินเดียจะขยายตัวอีก 24 เปอร์เซ็นต์ในปีนี้ สวนทิศทางขาลงของการลงทุนด้านเทคโนโลยีไอทีทั่วโลก              ไอดีซีอินเดียยังระบุว่า มูลค่าอุตสาหกรรมไอทีและการรับจ้างเอาท์ซอร์สในประเทศอินเดียจะแตะระดับ 1.1 พันล้านรูปี (ราว 900 ล้านบาท) ยอมรับว่ามูลค่าการลงทุนด้านไอทีขององค์กรธุรกิจทั่วโลกมีทิศทางลดลงชัดเจน โดยเฉพาะในตลาดสหรัฐอเมริกา              จุดนี้ไอดีซีประมา....

อ่านต่อ

Posted by wannida , ผู้อ่าน : 702 , 09:09:01 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท กูเกิล ผู้ให้บริการเว็บไซต์เสิร์ชเอนจิ้น และบริการธุรกิจออนไลน์ชื่อดัง ได้ประกาศเปิดตัว ไซท์ไกสท์ (Zeitgeist) ที่หมายถึง “จิตวิญญาณแห่งกาลเวลา” เนื่องจากผู้คนจำนวนมากใช้กูเกิลค้นหาเรื่องใหม่ๆ และเรื่องที่อยู่ในความสนใจ การค้นหาคำที่มีจำนวนมากนี้เองที่ได้สะท้อนให้เห็นถึงสิ่งที่อยู่ในใจของผู้คนได้เป็นอย่างดี สำหรับประเทศไทย โดยได้เปิดเผยคำค้นหาที่มาแรงที่สุด โดยเก็บรวบรวมจาก....

อ่านต่อ

Posted by wannida , ผู้อ่าน : 670 , 09:07:12 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการประชุมคณะกรรมการ หรือ บอร์ด คณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กทช. เมื่อเร็วๆ นี้ ได้มีการพิจารณาคำขอรับใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคมแบบที่ 3 ประเภทมีโครงข่ายเป็นของตนเองของ บริษัท สมุทรปราการ มีเดีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด สำหรับเปิดให้บริการโทรศัพท์มือถือ และคำขอใช้คลื่นความถี่ในกิจการเพื่อประโยชน์เชิงพาณิชย์แทนผู้รับใบอนุญาต แต่ยังไม่มีมติใดๆ ออกมา เพราะเกี่ยวข้องกับ....

อ่านต่อ

Posted by wannida , ผู้อ่าน : 638 , 09:06:34 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท เทรนด์ ไมโคร ผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกันไวรัส แจ้งเตือนชาวชุมชนออนไลน์ “Orkut” ของกูเกิลกำลังถูกโจมตีด้วยหนอนร้ายที่เคลื่อนที่อย่างรวดเร็วด้วยภาษาโปรตุเกส อย่างไรก็ตาม หนอนร้ายดังกล่าว สร้างถูกขึ้นโดยแฮคเกอร์ชาวบราซิล และขณะนี้ มีผู้ใช้มากกว่า 650,000 ราย ในชุมชนแห่งนี้ ติดเชื้อไปแล้วภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงหลังปรากฏตัวครั้งแรกเมื่อปลายเดือน ธ.ค.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ หนอนร้ายดังก....

อ่านต่อ

Posted by wannida , ผู้อ่าน : 838 , 09:05:39 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท เอเอ็มดี ได้ประกาศเปิดตัวควอดคอร์ โพรเซสเซอร์ AMD Phenom 9600 Black Edition พร้อมความสามารถใหม่ Clock Multiplier Control เพิ่มการปรับแต่งสมรรถนะการทำงานได้อย่างอิสระ ผู้ใช้สามารถปรับสมรรถนะการทำงานของโพรเซสเซอร์ Black Edition ได้ผ่านซอฟต์แวร์ AMD OverDrive ยูทิลิตี้ที่ดีที่สุดในปัจจุบันสำหรับการปรับแต่งสมรรถนะการทำงานของโพรเซสเซอร์ ราคายังคงเท่ากับรุ่นปกติ Quad-Core AMD Ph....

อ่านต่อ


/4