• เก้าอี้สีแดง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : wanwalitna@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-21
  • จำนวนเรื่อง : 79
  • จำนวนผู้ชม : 123674
  • ส่ง msg :
  • โหวต 519 คน
เก้าอี้ของฉัน
เรื่องราวและความทรงจำที่ดีๆ มากมายในมิตรภาพที่มีให้แก่กันเสมอมา ขอบคุณนะค้า
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/wanwalitna
วันศุกร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by เก้าอี้สีแดง , ผู้อ่าน : 1465 , 16:41:45 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            +หายไป แล้วก็กลับมา มันก็เป็นเช่นนี้แล+                ที่หายไป ไปทำงานส่งอาจารย์อยู่ค้า กว่าจะฝึกงานจบและยังต้องทำรายงานส่งอีกมันทั้งสนุกและเหนื่อยไปพร้อมๆกันเลยค่ะ ตอนนี้ทุกอย่างก็เรียบร้อยหมดแล้ว ก็เลยสบายตัวสบายใจ จึงมานั่งอัพบล็อกให้หายคิดถึงค่ะ ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆทุกท่านนะค่ะ ที่ยังเข้ามาทักทายกันเสมอมา คิดถึงจ้า หายไปก็มีอะไรดีๆมาให้อ่านกันค่ะ ลองอ่านและคิดในแง่บวกเพื่ออะไรๆจะดีขึ้น ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 พฤศจิกายน 2551
Posted by เก้าอี้สีแดง , ผู้อ่าน : 1888 , 23:40:41 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                          หิว เหมื่อย เหนื่อย ง่วง  เหอะๆ       อะไรกันเนี่ย เฮ่อ เหนื่อยจัง เหมื่อยจนไม่อยากทำอะไรเลย ง่วงด้วย หิวอีก เอาเข้าไป ชีวิต 555+ ยังได้อีก  คิดถึงเพื่อนๆและพี่ๆทุกคนในบล็อกนะค้า หลังจากที่เจ้าของเก้าอี้สีแดงตัวนี้หายหัว หายตัว ไปซะโครตนานเลย วันนี้กลับมาแล้วจ้า คงยังไม่ลืมกันนะค้า  และขอขอบคุณทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยียนอยู่เสมอๆค้า น่ารักที่สุดเลยจ้า ความจริงอยากจะอัฟบล็อก....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 30 มิถุนายน 2551
Posted by เก้าอี้สีแดง , ผู้อ่าน : 2397 , 02:10:50 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           !! หลายสิ่งหลายอย่างที่ไม่มีคำตอบ !!                   ในชีวตของคนเรา  เป็นธรรมดาที่ต้องพบเจอกับเรื่องราวต่างๆมากมายที่เข้ามาในช่วงชีวิตของแต่ละคน  เป็นเรื่องราวต่างๆ ที่น่าจดจำบ้างหรือไม่น่าจดจำก็ตาม  ทุกคนก็ต้องเคยพบกับอะไรหลายสิ่งหลายอย่างที่เข้ามาในเวลานั้นๆแล้วเราไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไรเพราะอะไร และหาคำตอบให้ตัวเองไม่ได้เชื่อนะค้า  ว่าทุกคนก็อาจเคยเจอกับเรื่งแบบนี้เช่นกานที่ไม่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 28 พฤษภาคม 2551
Posted by เก้าอี้สีแดง , ผู้อ่าน : 2430 , 21:58:05 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                 * สิ่งใดเกิดขึ้นแล้ว สิ่งนั้นดีเสมอ *                                                        "สิ่งใดเกิดขึ้นแล้ว สิ่งนั้นดีเสมอ"                                  หากผิดพลาดมาบ่อยครั้ง                                           หากพลาดพลั้งมาหลายหน                                             แต่ถ้าสู้ด้วยใจที่อดทน                                        จะข้ามพ้นอุปสรรคที่มากมาย        ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 7 พฤษภาคม 2551
Posted by เก้าอี้สีแดง , ผู้อ่าน : 1948 , 01:24:36 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                   ก่อนอื่นต้องขอแสดงความดีใจกลับ โครงการดีๆเพื่อน้องบ้านพรุชิง นะค้า ที่ผ่านพ้นไปกับความสนุกสนานเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม ดีใจกับทุกคนนะค้า และทีมโบว์ลิ่งที่ชนะด้วยนะจ้า 55+ ขนาดไม่ได้ร่วมงานด้วยนะเนี่ย ยังรับรู้ได้ว่าต้องสนุกสนานแน่เลยค้า ยินดีด้วยจริงๆ ค้า  เข้าเรื่องเลยแล้วกัน พอดีได้ไปอ่าน เรื่องที่ดีๆอย่างนี้มาเว็บหนึ่งค้า อ่านแล้วรู้สึกข้างในลึกๆ มันบอกอะไรหลายอย่า....

อ่านต่อ


/16