• เมียขวัญ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : love_comprendre@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-04-02
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 10377
  • จำนวนผู้โหวต : 3
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
วันเสาร์ ที่ 14 มกราคม 2555
Posted by เมียขวัญ , ผู้อ่าน : 479 , 18:51:58 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฉันจะทำอย่างไรดี ?ตอนนี้ ฉันนั่งอยู่อย่างเงียบและเหงาในชีวิตเมื่อคืน และวันอื่นๆ ฉันอยู่กับเขาแต่วันนี้เขาอยู่กับเธอฉันต้องปล่อนตัวเองออกห่างห่างจากเคียงข้างในกอดอุ่นนั้นของเราเธออยู่กับเขามาก่อนฉันนานนับเกือบสิบปีแต่สองเดือนกว่าที่ผ่านฉันอุ่นในรักเราสองคนวันนี้เธอมาหาเขาทั้งสองอยู่ด้วยกันสองคนฉันต้องปล่อยตัวเองออกมาห่างๆจนเหงาในเงียบห่างนั้นในสวนที่แล้งเงียบยามหนาวฤดูน้ำในลำคลองถดห่างลงแห้งเกือบหายบ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by เมียขวัญ , ผู้อ่าน : 454 , 23:38:12 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เขาเฝ้าคร่ำครวญในวันแล้ววันเล่าของทุกฤดูกาลยาวนานนับนานในใจคิดรู้สึก,ฉันเห็นเขาเป็นอยู่อย่างนี้มาตลอดของการเฝ้ามองเพื่อการให้เห็นเขาเป็นคนของความรัก เขาบอกกับฉันอย่างนี้หลายหญิงสาวที่เวียนแวะเข้ามาพบเจอกับเขาเพียงคราวละคน พวกเธอเดินมาพบแล้วไม่นานพรากจากไปฉันยังเห็นเขานั่งอยู่ที่ตรงนั้นนั่งบอกเล่าถ้อยคำชีวิตเป็นเรื่องราวเป็นเรื่องราวที่ครั้งแรกๆ ฉันรู้สึกว่า เขาบ้า และเขาเองก็บอกกับใครๆ ว่า เขาบ้าเขาม....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 3 พฤศจิกายน 2552
Posted by เมียขวัญ , ผู้อ่าน : 593 , 23:35:51 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความเป็นจริง ๆ "ภาพแรกและภาพสุดท้ายของผู้หญิง" คือ ผู้หญิงความจริงที่อาจคล้ายเสมือนจริง"ภาพแรกและภาพสุดท้ายของผู้หญิง" คือ ผู้ชายผู้หญิงมักตายกับผู้ชายไม่ต้องสมมุติฐาน -ผู้ชายมักตายกับผู้หญิงจึงเกิดเรื่องเล่าว่า - ผู้หญิง ผู้ชาย ..,ผู้ชายจริง   ผู้ชายเสมือนจริงผู้หญิงจริง  ผู้หญิงเสมือนจริงเป็นความจริงของกันและกันเป็นความเป็นจริง ๆ อย่างเดียวกันเพราะมี "ภาพแรกและภาพสุดท้ายของผู้หญิง"จึงมีผู้หญิง  จึง....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 1 พฤษภาคม 2552
Posted by เมียขวัญ , ผู้อ่าน : 517 , 07:18:55 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทุกคนมักฝันถึงและไขว่คว้าสิ่งที่ดีกว่าจะ 2 ปี 3 ปี หรือ 5 ปี 10 ปีถ้าเขาไม่รักก็คือไม่รักเขาทำถูกละชีวิตไม่ใช่นิยายนี่ จะมากัดก้อนเกลือไม่ได้ถ้าไม่มีอะไร จะมีความสุขได้ยังไงเขาก็ต้องมองอนาคตเขาซิตอนเป็นคนรักกัน 10 ปี ก็มีความสุขแต่คำว่าครอบครัว มันไม่ใช่แค่รัก ต้องความพร้อมความที่พี่เขียน มันแค่ความรู้สึกนะแต่ความจริงมันไม่ได้นี่ถ้ามีชายสองคนให้แพนเลือกนะคนแรก แพนรักสุดหัวใจแต่อีกคน เขารักแพนสุดหัวใจ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 28 เมษายน 2552
Posted by เมียขวัญ , ผู้อ่าน : 477 , 11:45:39 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สามสิบหกใกล้ของวัยชีวิต  ฉันเดินทางมาสู่ที่นี่ดอกไม้เอเชียแต้มแซมในพงป่ายุโรปทั้งสองต่างแปลกในกันและกันแต่ก็ช่างบานฉ่ำด้วยดอกดวงและดอกใจเพื่อน ๆ ของฉันผู้มาเติบตัวก่อน บอกว่า -ที่นี่ดอกใจบานชื่นยิ่งกว่ายิ่งกว่าที่เราจะเหงารักอยู่กับแมงตัวผู้แห่งเอเชียเหล่านั้น - ยากไร้เสียยิ่งกว่าละเอียดของโคลนตมและไม่เคยประดับไว้ซึ่งกุหลาบในแจกันทองดังเหมือนแมลงภู่เดนิชฉันหลงรักที่นี่แล้วสิโอ้ หมู่เกาะงามตะวันตกฉันป....

อ่านต่อ


/2