• หญิงฐา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kobkam9@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2013-06-04
  • จำนวนเรื่อง : 101
  • จำนวนผู้ชม : 50496
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
Friend Forever
เพื่อนกันตลอดไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/warapat
วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม 2562
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 188 , 14:08:15 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ห้องส่วนตัวของนิน่ามีห้องน้ำในตัว เธอจัดแจงสั่งทุกคนในบ้านห้ามยุ่งเป็นเวลาสองชั่งโมงทีนี้ก็ลองล็อคห้อง เปิดแอร์และเปิดผ้าคลุมเตียงเอาไว้ (เดี๋ยวจะบอกว่าทำไม)เธอเปิดเพลงเบา ๆ ที่ช่วยให้ผ่อนคลาย ปิดม่านนิน่าจุดเทียนหอมวางตามจุดต่างๆ ของห้อง เธอชอบเตาน้ำมันหอมกลิ่นที่มีส่วนผสมของลาเวนเดอร์เพราะจะช่วยให้คลายเครียดและหลับสบาย ส่วนเทียนนั้นใช้แบบไม่มีกลิ่นแต่จุดเอาบรรยากาศมากกว่าจากนั้นเปลื้องผ้าออกให้หมด ....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 203 , 13:59:35 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เด็กสาวคนหนึ่งกำลังนั่งเรียนวิชาวิทยาศาสตร์ เธอเห็นหนังสือการ์ตูนเล่มหนึ่งของเพื่อนที่นั่งอยู่ข้างๆ ตัวเองหนังสือการ์ตูนเล่มนั้นเป็นเล่มที่เพื่อนคนนั้นเช่ามาจากร้านเช่าหนังสือ เด็กสาวเห็นเนื้อหาบางส่วนของหนังสือ ทำให้เธอจำภาพเหล่านั้นฝังใจจนกระทั่งทุกวันนี้ชายหนุ่มคนหนึ่งยืนเปลือยกายอาบน้ำฝักบัว ลักษณะของเขาเป็นชายหนุ่มรูปงามซึ่งผมยาว เขาเดินเปลือยกายตัวเปียกโชกออกไปรับลมที่ระเบียงห้องนอน"คนนั้นคือเจ....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 194 , 13:50:10 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชายหนุ่มคนหนึ่งแต่งงานกับหญิงสาวสวยที่อายุน้อยกว่าตัวเองไปมาก เขาทำงานเป็นแพทย์ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เขาทำงานอย่างหนักจนไม่มีเวลาให้ภรรยาสาว เธอจึงลักลอบไปคบชู้กับหนุ่มข้างบ้านใครต่อใครต่างบอกว่าภรรยาสาวของชายหนุ่มลักลอบไปคบชู้ แต่ชายหนุ่มกลับไม่เชื่อในสิ่งที่พวกเขาบอก จึงต่อว่าพวกเขาที่พูดจาให้ร้ายภรรยาของตัวเองชายหนุ่มเดินเข้าไปในบ้านและขึ้นไปที่ห้องนอน เขาเห็นภรรยาสาวกำลังพลอดรักกับชู้รักของเธออยู่....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 192 , 13:46:18 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หญิงสาวคนหนึ่งเดินเข้าไปในผับชายหนุ่มคนรัก ชายหนุ่มเห็นหญิงสาวคนหนึ่งยืนยั่วยวนอยู่ที่บาร์เครื่องดื่มก่อนที่ชายหนุ่มจะเดินขึ้นไปชั้นบนกับหญิงสาวที่เพิ่งเจอนั้น หญิงสาวนำเหรียญเงินไปให้ชายหนุ่มและมองพวกเขาขึ้นไปหญิงสาวหันมาอีกทีชายหนุ่มก็ไม่ได้ยืนอยู่ข้างกายแล้ว จึงขึ้นไปชั้นบนของผับ เธอออกตามหาชายหนุ่มคนรักเธอเปิดประตูเข้าไปเพราะคิดว่าชายหนุ่มคนรักอยู่ในห้อง แต่เธอกลับพบชายหญิงคู่หนึ่งกำลังพลอดรักกัน....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 210 , 13:43:04 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หญิงสาวคนหนึ่งกำลังเดินเล่นกับชายหนุ่มคนรัก พวกเขาเห็นชายคนหนึ่งเข้ามาหาพร้อมกับมีดที่ถืออยู่ในมือ"กรี๊ด!!!"หญิงสาวกรีดร้องกับภาพที่เธอเห็นอยู่ตรงหน้า เมื่อเห็นชายหนุ่มคนรักของตนถูกชายคนนั้นแทงท้องจากนั้นชายหนุ่มถูกส่งไปโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในฮาราส ส่วนหญิงสาวได้ไปแจ้งความที่สถานีตำรวจหญิงสาวรู้ข่าวว่าชายคนนั้นถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม พร้อมกับมีดของกลาง เขาต้องการฆ่าชิงทรัพย์พวกตนมีเด็กสาวคนหนึ่งนั่งอย....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 195 , 13:36:37 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หญิงสาวส่งประสบการณ์สยองมา ครั้งหนึ่งในปี 2006 ตอนนั้นเธอมีอายุแค่ 12 ปี เธอกำลังขึ้นห้องเรียน เห็นใบปลิวหาเสียงเลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียนขนาดเท่ากระดาษ A4 ติดอยู่เหนือประตูห้องเรียน ใบปลิวมีเทพบุตรหนุ่มตนหนึ่งมีริบบิ้นพันกายที่เปลือยเปล่าของตัวเอง ชื่อพรรคอยู่เหนือศีรษะของเขาถึงแม้ว่าในใบปลิวนั้นจะไม่ได้บอกว่าเป็นพรรคหมายเลขอะไร แต่เด็กหญิงก็รู้ว่าเป็นพรรคหมายเลขอะไรโครม!!!เธอล้มลงหัวกระแทกกับขอบบั....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 271 , 13:30:02 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คืนหนึ่งชายหนุ่มกำลังจะเดินเข้าบ้านที่อยู่ไม่ไกลมากนัก คืนนั้นเป็นคืนพระจันทร์เต็มดวงชายหนุ่มเห็นหญิงสาวสวยรูปร่างดี เปลือยกายล่อนจ้อน ผมยาวถึงสะโพกสีส้ม ผิวขาวซีด ร้องเพลงอยู่ที่ท่าน้ำด้วยน้ำเสียงเย็นยะเยือกแต่ก็ไพเราะสะกดผู้ที่ได้ยินหญิงสาวหันหน้ามายิ้มให้ชายหนุ่ม เขาพยายามว่ายน้ำไปหาเธอตลอด แต่ก็ไม่ถึงตัวเธอเลยสักทีคืนหนึ่งชายหนุ่มเข้าไปกอดรัดหญิงสาวจากทางด้านหลังของเธอก่อนได้ยินเสียง "ปล่อย!"หญิง....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 179 , 12:54:30 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

2019 กรกฎาคม: โคยุแต่งงานกับปูมสิงหาคม: น้ำตาลถูกยิงเสียชีวิตกันยายน: วีด้าถูกทำร้ายเสียชีวิตตุลาคม: พลูโตนี่ถูกทำร้ายเสียชีวิตพฤศจิกายน: เพียสถูกทำร้ายเสียชีวิตธันวาคม: โปรเมเธียถูกทำร้ายเสียชีวิต   การ์เน็ตเปลือย การ์เน็ตฆาตกรรมชายหนุ่ม เธอนำหมอนไปอุดหน้าเขา แต่แล้วก็ถูกอีกฝ่ายจับหน้าอกทั้งสองข้างก่อนแน่นิ่งลงไปหญิงสาวพยายามลากชายหนุ่มลงไปที่ใต้เตียงแต่ก็ไม่ขยับเขยื้อนสักที ความจริงชายหนุ่มแกล้....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 156 , 12:53:45 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

2018 กรกฎาคม: เซราฟิน่าคลอดบุตรชายสิงหาคม: เยลโลว์แต่งงานกับโอลีฟกันยายน: เพอร์เพิลแต่งงานกับฟูชเชียตุลาคม: เร็ตถูกทำร้ายเสียชีวิตพฤศจิกายน: เซร่าฟิน่าถูกทำร้ายเสียชีวิตธันวาคม: โปรเมเธียมเป็นผู้ช่วยของเพียส   2019 มกราคม: บลูแต่งงานกับเนวี่กุมภาพันธ์: อควาแต่งงานกับทีลมีนาคม: พลูโตนี่เป็นผู้ช่วยของวีด้าเมษายน: เกรย์แต่งงานกับซิลเวอร์พฤษภาคม: นิกเกิลแต่งงานกับโครเมียมมิถุนายน: โจเซฟแต่งงานกับรุนย....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 167 , 12:52:52 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

2017 กรกฎาคม: อิตเทรียมเป็นผู้ช่วยของลิธสิงหาคม: อาร์เซนิกเป็นผู้ช่วยของโฟลกันยายน: โปรเมเธียเป็นผู้ช่วยของไอลี่ตุลาคม: ลิธถูกทำร้ายเสียชีวิตพฤศจิกายน: อิตเทรียมถูกทำร้ายเสียชีวิตธันวาคม: ไอลี่คลอดบุตรชาย   2018 มกราคม: โฟลถูกทำร้ายเสียชีวิตกุมภาพันธ์: อาร์เซนิกถูกทำร้ายเสียชีวิตมีนาคม: ไอลี่ถูกทำร้ายเสียชีวิตเมษายน: ไลล่าถูกทำร้ายเสียชีวิตพฤษภาคม: โปรเมเธียเป็นผู้ช่วยของเพียสมิถุนายน: โปรเมเธียเ....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 154 , 12:51:51 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

2016 กรกฎาคม: แคดเมียมเป็นผู้ช่วยของเซราฟิน่าสิงหาคม: ทังสเตนถูกทำร้ายจนเสียชีวิตกันยายน: เพียสคลอดบุตรสาวตุลาคม: คีร่าถูกทำร้ายเสียชีวิตพฤศจิกายน: เซราฟิน่าแต่งงานกับนายเซเฟอร์ธันวาคม: การ์เน็ตถูกคนรักเก่าข่มขืน   2017 มกราคม: ไอลี่หย่ากับนายเจ๋งกุมภาพันธ์: ไอลี่แต่งงานกับนายพัตต้ามีนาคม: แบล็คแต่งงานกับไวต์เมษายน: มารูนแต่งงานกับเรดพฤษภาคม: กรีนแต่งงานกับไลม์มิถุนายน: แคดเมียมถูกทำร้ายเสียชีวิต....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 189 , 12:50:56 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

2015 เมษายน: วีด้าแต่งงานกับนายพิชิตพฤษภาคม: จีนถูกทำร้ายเสียชีวิตมิถุนายน: เซราฟิน่าหย่ากับนายโคเด็กซ์กรกฎาคม: แบเรียมถูกทำร้ายเสียชีวิตสิงหาคม: เพียสหย่ากับนายบุญวิทยากันยายน: ก่อตั้งกลุ่ม MYCKตุลาคม: แคลเซียมถูกทำร้ายเสียชีวิตพฤศจิกายน: เพียสแต่งงานกับนายพัฒนาธันวาคม: รูบิเดียมถูกทำร้ายเสียชีวิต   2016 มกราคม: ทังสเตนเป็นผู้ช่วยของเนโกะกุมภาพันธ์: ทังสเตนเป็นผู้ช่วยของเพียสมีนาคม: เนโกะถูกทำร้....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 189 , 12:49:26 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

2014 เมษายน: รักจำพรากชายหนุ่มนำสิ่งของของภรรยาออกมากองรวมกันดูเพื่อรำลึกความหลังของตัวเอง เขามองดูเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา เขานึกถึงวันที่พบเธอครั้งแรกร้านขายซีดี ชายหนุ่มกำลังเลือกซีดีเพลง เขาค้นหาจนพบแผ่นซีดีเพลงที่ตัวเองชอบ แต่แล้วหญิงสาวคนหนึ่งเข้ามาซื้อตัดหน้าเขาไปต่อมาเขาพบหญิงสาวคนเดิมอีกครั้ง อีกฝ่ายยื่นหูฟังข้างหนึ่งจากเครื่องเล่นเพลงให้เขาด้วยความชอบที่เหมือนกันของทั้งคู่ทำให้พวกเขาเข้ากันไ....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 170 , 12:48:17 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

2013 เมษายน: ทั้งและถูกทำร้ายบาดเจ็บสาหัสพฤษภาคม: แคลเซียมเป็นผู้ช่วยของเนโกะมิถุนายน: สตรอนเชียมเป็นผู้ช่วยของเพียสกรกฎาคม: เซลีนคลอดบุตรสาวสิงหาคม: สตรอนเชียมเป็นผู้ช่วยของโฟลกันยายน: สตรอนเชียมเป็นผู้ช่วยของเพียสตุลาคม: แบเรียมเป็นผู้ช่วยของจีนพฤศจิกายน: แบเรียมเป็นผู้ช่วยของเซราฟิน่าธันวาคม: แทนทาลัมเป็นผู้ช่วยของไอลี่   2014 มกราคม: โฟลคลอดบุตรชายกุมภาพันธ์: เซราฟิน่าคลอดบุตรสาวมีนาคม: น้ำตา....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 165 , 12:46:39 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

2012 เมษายน: สตรอนเชียมเป็นผู้ช่วยของโฟลพฤษภาคม: คีร่าเป็นพิธีกรอังกฤษมิถุนายน: คีร่าเป็นนักข่าวบันเทิงกรกฎาคม: คีร่าเป็นนักข่าวอาชญากรรมสิงหาคม: เร็ตบาดเจ็บจากเหตุตึกถล่มกันยายน: สตรอนเชียมเป็นผู้ช่วยของจีนตุลาคม: แบเรียมเป็นผู้ช่วยของไอลี่พฤศจิกายน: ไอลี่คลอดบุตรสาวธันวาคม: ไอโอดีนเป็นผู้ช่วยของวีด้า   2013 มกราคม: บิสมัทเป็นผู้ช่วยของเซลีน กุมภาพันธ์: รูบิเดียมเป็นผู้ช่วยของลิธ มีนาคม: วีด้าคล....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 168 , 12:44:45 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

2011 เมษายน: รุนถูกหั่นแยกชิ้นส่วนพฤษภาคม: นีซถูกตรึงกางเขนมิถุนายน: รันฟานตกหน้าผาตายกรกฎาคม: พรทิพย์เป็นสมาชิกกลุ่มริวมะสิงหาคม: ริตซ์เป็นสมาชิกกลุ่มริวมะกันยายน: ไอลี่แต่งงานกับนายเจ๋งตุลาคม: โฟลเป็นผู้ช่วยของเพียสพฤศจิกายน: เพียสคลอดบุตรชายธันวาคม: สตรอนเชียมเป็นผู้ช่วยของโฟล   2012 มกราคม: สตรอนเชียมเป็นผู้ช่วยของเซราฟิน่ากุมภาพันธ์: โฟลแต่งงานกับซาวนด์มีนาคม: เซราฟิน่าแต่งงานกับนายโคเด็กซ์ ....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 186 , 12:20:40 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

2010 เมษายน: พ่อแม่ของทั้งและเสียชีวิตพฤษภาคม: เจ้าหญิงกบกบตัวหนึ่งกระโดดเข้ามาในบ้านของชายหนุ่มเพื่อหลบสายฝน มันพูดได้และบอกว่ามันเป็นเจ้าหญิงแห่งเมืองเทมปุระที่ถูกแม่มดสาปมันบอกว่ามีอยู่แค่วิธีเดียวที่จะล้างคำสาปของแม่มดได้ นั่นคือชายหนุ่มต้องจุมพิตที่ริมฝีปากของมันเพื่อที่จะล้างคำสาปของแม่มดได้ชายหนุ่มจุมพิตริมฝีปากกบตัวนั้นอย่างกล้าๆ กลัวๆ เขาเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งไม่กี่นาทีต่อมาควันฟุ้งกระจายเ....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 172 , 12:19:51 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

2009 เมษายน: เด็กในไข่เด็กสาวคนหนึ่งเดินไปที่ซอยเปลี่ยวพร้อมกับถือไข่ยักษ์ใบหนึ่ง เธอมองซ้ายแลขวาเมื่อเห็นว่าไม่มีใครแล้วก็นำไข่ยักษ์วางตรงกองขยะหลายวันต่อมาไข่ยักษ์ไข่นั้นได้ฟักออกมาเป็นเด็กชายตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ร่างกายของเขาเปลือยเปล่า และเต็มไปด้วยเมือกเหลวๆ สีเหลืองใสเด็กชายเดินไปที่แผงขายแตงโมแผงหนึ่งของแม่ค้าแถวนั้น เธอมาเห็นเข้าก็ตวาดไล่จนเขาร้องไห้ด้วยความตกใจกลัว ชายหนุ่มคนหนึ่งมาเห็นเข้าก็รั....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 165 , 12:18:55 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

2008 เมษายน: อายูมิเข้าร่วมโปรเจกต์พิเศษกับอิชิบะพฤษภาคม: ไพล์เป็นพรีเซ็นเตอร์ในงานมหกรรมอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติมิถุนายน: เซราฟิน่าก่อตั้งกลุ่มคัลเลอร์ฟูลกรกฎาคม: นางฟ้าถอดปีกเด็กสาวคนหนึ่งเข้าไปนิทรรศการผลงานศิลปะแห่งหนึ่งที่โรงแรม เจ้าของผลงานศิลปะเป็นชายคนหนึ่งที่เคยเป็นนักเขียนการ์ตูนมาก่อน เขาลาออกมาเป็นศิลปินอิสระ'Angel takes off her wings'เจ้าของผลงานศิลปะได้รับแรงบันดาลใจมาจากหญิงคนเขาเค....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 172 , 12:14:55 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

2007 เมษายน: ธิยาลินถูกปลูกถ่ายอวัยวะพฤษภาคม: พ่อแม่ซื้อคฤหาสน์ให้เร็ตมิถุนายน: เร็ตเข้าร่วมโปรเจกต์พิเศษกรกฎาคม: นาฬิกาสามีภรรยาหนุ่มสาวคู่หนึ่งกำลังปิดไฟเข้านอน พวกเขาเห็นนาฬิกาปลุกเรือนหนึ่งตกลงมาที่ห้องของพวกตนนาฬิกาปลุกเรือนนั้นเหมือนนาฬิกาปลุกทั่วไปแต่แปลกตรงมันตั้งปีได้ หญิงสาวตั้งเวลาปีเดินหน้าไปอีก 20 ปี ส่วนชายหนุ่มตั้งเวลาปีย้อนหลังไปอีก 20 ปีก่อนพวกเขาต่างถูกนาฬิกายิงลำแสงใส่จนหมดสติ ตอน....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 174 , 12:12:36 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

2006 เมษายน: แทนทาลัมเป็นผู้ช่วยของเซราฟิน่ากันยายน: ไอโอดีนเป็นผู้ช่วยของวีด้าตุลาคม: เล่นผีถ้วยแก้วคุณนัทส่งประสบการณ์สยองมา ครั้งหนึ่งตอนที่ "พิ" เพื่อนของเขาอายุ 15 ปี บวชเณรที่วัด... ในจังหวัด... (คุณนัทขอสงวนชื่อวัดและจังหวัด)วันหนึ่ง "ดำ" เพื่อนของพิ ชวนไปเล่นผีถ้วยแก้วกับเพื่อนๆ เด็กหนุ่มหันหน้าไปยิ้มให้ดำ เขาตอบรับคำชวนของสามเณรรูปนั้นดำชวนเพื่อนคนอื่นๆ จนมีคนเล่นผีถ้วยแก้วด้วยกันดังนี้ ดำ ....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 264 , 09:17:42 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Wran WrenchGender: FemaleHair: PinkEyes: PinkStatus: AliveAppearances: Friend Forever 3 - PresentCharacteristics: ผมตรงสีชมพูยาวกลางหลัง ดวงตาโตสีชมพู สวมแว่นสายตา ผิวขาวเหลือง สวมจี้สี่เหลี่ยมข้าวหลามตัดสีชมพู ต่างหูสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัดสีชมพู เสื้อเกาะอกสีชมพู กางเกงขายาวสีขาว รองเท้าส้นสูงสีชมพูPlotFriend Forever 9: โปรเจกต์ Cream Cakeโค้ด: แสบอินเทรนด์-กิมจิชิเก Wren WrenchGender: FemaleHair: Bl....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 186 , 09:16:14 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Canola ColaGender: FemaleHair: BrownEyes: BrownStatus: AliveAppearances: Friend Forever 2 - PresentCharacteristics: ผมตรงสีน้ำตาลยาวกลางหลัง ดวงตาโตสีน้ำตาล ผิวขาวอมชมพู ชุดกระโปรงยาวแขนกุดสีขาว รองเท้าส้นสูงสีขาวPlotมีฉายาว่า "White Cola" งดงามราวกับรูปแกะสลักเทพธิดากรีก ชอบกินอาหารที่มีสีขาวเป็นอย่างมาก เคยร่วมโปรเจกต์พิเศษในงานกีฬาสีในปี 4 Londa LongdanGender: FemaleHair: BrownEyes: BrownStatus: ....

อ่านต่อ


/2