• หญิงฐา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kobkam9@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2013-06-04
  • จำนวนเรื่อง : 101
  • จำนวนผู้ชม : 50586
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
Friend Forever
เพื่อนกันตลอดไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/warapat
วันเสาร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2562
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 610 , 13:43:49 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Project1 1 April - 30 November 2006ไอด้า ดิลิกะ ไอโอดีน อิชิบะ โคนิก้า แลตเต้ ไลม์ ลอนด้า ลูกปลา น้ำ นิกเกิล นุ ออชาด พัดชา เพลล์ โป เพียว ควอร์ตซ์ ซาร์ต เซราฟิน่า แทนทาลัม ธิยาลิน วิว วีด้า เร็น ริน Project2 1 November 2009 - 31 January 2010ไอด้า อายูมิ บิสมัธ คาโนล่า คัชชีน เซลีน ดิลิกะ เอลวิน ไอโอดีน อิชิบะ โคนิก้า โคยุ ไลล่า แลตเต้ ไลม์ ลอนด้า ลูกปลา ลูน่า หมวย นา น้ำ นาวากิ ....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 539 , 13:36:18 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

2006เมษายน: ไอด้า พฤษภาคม: ดิลิกะ มิถุนายน: อิชิบะ กรกฎาคม: โคนิก้า สิงหาคม: ไลม์ กันยายน: แลตเต้ ตุลาคม: ลอนด้า พฤศจิกายน: ลูกปลา ธันวาคม: น้ำ2007มกราคม: นิกเกิล กุมภาพันธ์: นุ มีนาคม: ออชาด เมษายน: พัดชา พฤษภาคม: เพลล์ มิถุนายน: โป กรกฎาคม: เพียว สิงหาคม: ไอโอดีนกันยายน: ควอร์ตซ์ ตุลาคม: ซาร์ต พฤศจิกายน: เซราฟิน่า ธันวาคม: แทนทาลัม2008มกราคม: ธิยาลิน กุมภาพันธ์: วิว มีนาคม: เอลวิน เมษายน: โคยุ พฤษภ....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 492 , 13:34:09 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การ์เน็ตฆาตกรรมชายหนุ่ม เธอนำหมอนไปอุดหน้าเขา แต่แล้วก็ถูกอีกฝ่ายจับหน้าอกทั้งสองข้างก่อนแน่นิ่งลงไปหญิงสาวพยายามลากชายหนุ่มลงไปที่ใต้เตียงแต่ก็ไม่ขยับเขยื้อนสักที ความจริงชายหนุ่มแกล้งตายและดึงตัวเธอลงมากอดและนอนทาบทับการ์เน็ตรอให้ชายหนุ่มนอนหลับสนิท เธอเห็นจี้ห้อยคอที่เขาสวม จี้นั้นเธอเคยซื้อให้เขาในอดีต เธอดึงจี้ไปทางด้านหลังของชายหนุ่ม อีกฝ่ายดิ้นทุรนทุรายก่อนที่จะแน่นิ่งลงไปอีกครั้งหญิงสาวลากร่า....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 685 , 13:25:10 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในกาลครั้งหนึ่งมีเจ้าหญิงพระองค์หนึ่งชื่อเซราฟิน่า อาศัยในปราสาทกับเจ้าชายพระองค์หนึ่งที่ดูสง่างามแต่ก็แฝงไปด้วยความน่ากลัวเขาเป็นคนไม่ค่อยพูดจนไม่รู้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ นั่นทำให้เจ้าหญิงเซราฟิน่าหวาดกลัวเขามาโดยตลอดเจ้าหญิงเซราฟิน่าเป็นพระชายาของเจ้าชายหนุ่มพระองค์นั้น วันหนึ่งเจ้าหญิงเซราฟิน่าเห็นเจ้าชายพระสวามียืนหันหลังอาบน้ำฝักบัวโดยที่เขาไม่ได้ปิดประตูห้องน้ำเขาเดินไปที่ระเบียงห้องในสภาพเปลื....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 461 , 13:21:43 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มีเจ้าหญิงแสนสวยพระองค์หนึ่ง เธอชื่อว่าเนลล่า เธอแอบซ่อนความลับสำคัญอย่างหนึ่งเอาไว้ นั่นคือความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเจ้าชายรูปงามพระองค์หนึ่งเจ้าชายอาศัยอยู่ห่างจากเจ้าหญิงไปหลายไมล์ ทั้งคู่แอบรักกัน และได้สร้างเส้นทางที่ทำจากแก้วไว้ใต้ดิน มันเชื่อมต่อระหว่างสองปราสาท โดยเจ้าชายจะเป็นฝ่ายเดินทางไปหาเจ้าหญิงเจ้าชายจะย่องหาเจ้าหญิงไปจนถึงห้องนอน ซึ่งทุกๆ คืน เจ้าชายก็ช่างขยันจริงๆ ....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 646 , 13:18:39 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในกาลครั้งหนึ่งมีเจ้าหญิงพระองค์หนึ่งชื่ออลิซาเบธ อาศัยอยู่ในปราสาทอันใหญ่โตและมีเสื้อผ้าอาภรณ์ที่สวยงามและราคาแพงที่สุดเจ้าหญิงอลิซาเบธกำลังจะแต่งงานกับเจ้าชายโรนัลด์ แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อมังกรไฟบุกเข้ามาพ่นไฟเผาทุกสิ่งทุกอย่าง และมันยังลักพาเอาตัวเจ้าชายคู่หมั้นของเธอไปด้วยเจ้าหญิงตัดสินใจติดตามเจ้ามังกรไฟเพื่อช่วยเจ้าชาย เธอมองหาอะไรสักอย่างสำหรับสวมใส่เพื่อปกปิดร่างกาย แต่ถูกอย่า....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 571 , 13:03:02 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปี 1898 เจ้าแก้วนวรัฐ อุปราชนครเชียงใหม่ ได้ส่งพระโอรสองค์โตลำดับ 3 ที่จะได้ครองนครเชียงใหม่ คือเจ้าน้อยศุขเกษม ไปเรียนที่โรงเรียนเซนต์แพทริก เป็นโรงเรียนคาทอลิกของอังกฤษที่พม่าทั้งนี้ก็หวังจะได้ภาษาอังกฤษ เพราะติดต่อค้าขายกับอังกฤษที่เข้าครอบครองพม่า การส่งไปครั้งนี้ต้องแอบส่งไปอย่างเงียบๆ ไม่ได้เปิดเผยให้ทางกรุงเทพฯ ซึ่งปกครองเชียงใหม่ได้ล่วงรู้ขณะนั้นอยู่ในสมัยรัชกาลที่ 5 ซึ่งพระเจ้าอินทวโรรสสุริย....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 455 , 12:56:37 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เกือบหนึ่งปีแรกของชีวิตการแต่งงาน Shriya และ Bimon Patel ต้องอยู่กันคนละเมืองเขาอาศัยอยู่ที่เมือง Austin รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนตัวเธออยู่ที่ดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์หลังจากที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ภรรยาของเขาก็สารภาพว่าเธออยากจะทำให้สามีของเธอมีความสุขดวยการนวดเขาด้วยน้ำมันแบบพิเศษและพาเขาไปอาบน้ำและทั้งหมดได้ถูกบันทึกเทปไว้หมดไม่ว่าจะเป็นแสงไฟที่สลัวๆ กลีบกุหลาบที่โปรยไว้ และเทีย....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 553 , 11:46:58 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Myrtles Plantation บ้านสวนที่สวยงามและกว้างขวางหลังนี้ถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1796 และสร้างบนพื้นที่ฝังศพของชาวอินเดียนแดงตั้งแต่บ้านหลังนี้ถูกสร้างขึ้นก็มีเหตุการณ์ฆาตกรรมในบ้านหลังนี้ไม่ต่ำกว่า 10 ศพ ส่วนใหญ่เป็นทาสชาวผิวสีที่ทำงานในไร่ต่อมาไม่นานเจ้าของบ้านก็ถูกฆ่าตายบนระเบียงบ้านอย่างปริศนา บ้านหลังนี้ถูกซื้อและปรับปรุงใหม่ในปี ค.ศ. 1850 โดยครอบครัวที่มีลูก 9 คน ซึ่ง 5 คนตายไปตั้งแต่ยังเป็นเด็กเรื่....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 506 , 11:41:30 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Mentelina เป็นวิญญาณของหญิงคนหนึ่ง เกิดจากเลือดของเธอที่ถูกฆาตกรรมโดยการเอาเลือดดังกล่าวใส่ไว้ในขวดแล้วทิ้งไว้ 1-2 สัปดาห์ วิญญาณของเธอจะถูกเรียกออกมา และถูกสะกดไว้ในขวดนั้นหลังจากนั้นอีก 2 สัปดาห์จะได้ยินเสียงออกมาจากขวด มักจะเริ่มด้วยเสียงร้องไห้เป็นอันดับแรก จากนั้นจะมีเสียงแปลกๆ อื่นๆ ตามมา ลักษณะของ Mentelina จะเหมือนผู้หญิงเปลือยตัวเล็กๆ อาศัยอยู่ในขวดจากนั้นเด็กสาวจะกรีดเลือดของตัวเองหยดใส่ในข....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 424 , 11:32:54 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Fritzl House เป็นบ้านหลังหนึ่งตั้งอยู่ในเมือง Amstetten ซึ่งห่างจากกรุงเวียนนาประมาณ 400 เมตร ในประเทศออสเตรียบ้านหลังนี้เปิดเป็นห้องเช่าสำหรับลูกค้า พวกเขาไม่ได้เอะใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในบ้านแม้แต่น้อย พวกเขาต่างก็เข้าใจว่าเจ้าของบ้านเป็นคนดีและไม่มีพิษมีภัยต่อพวกเขาสักนิดนาย Joseph Fritzl กักขังหน่วงเหนี่ยวลูกสาวแท้ๆ ของตนมานานถึง 24 ปี เขาข่มขืนเธอจนมีลูกด้วยกันทั้งหมด 7 คน คนแรก คนที่สาม และคนที่ส....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 501 , 11:27:03 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตามปกติแล้วสนามเด็กเล่นมักจะอยู่ในแหล่งชุมชน สวนสาธารณะ และโรงเรียน เนื่องจากเป็นสถานที่ที่มีเด็กและเยาวชน แต่ว่าสนามเด็กเล่นแห่งนี้มันช่างแปลกประหลาด เพราะมันตั้งอยู่ภายในสุสานโดยชาวเมือง Huntsville ในรัฐ Alabama ได้ร่วมกันสร้างสนามเด็กเล่น Drost Park ไว้ติดพื้นที่สุสาน Maple Hill ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่ามันมีไว้เพื่อให้เด็กที่ตายไปแล้วเล่นนั่นเองเมื่อเข้าไปในสุสาน หลายคนที่ไม่คุ้นเคยอาจจะรู้สึกแปลกตา....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 426 , 11:21:44 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ร้านก๋วยจั๊บร้านหนึ่งเลืองชื่อลือชาเรื่องความอร่อยพอๆ กับความปากร้ายของเจ้าของร้าน ร้านก๋วยจั๊บแห่งนี้เป็นของชายคนหนึ่งชื่อว่า "นายกล้า"ตอนเช้ามืดวันหนึ่งนายกล้าไปตลาด เขาเลือกซื้อเครื่องในก๋วยจั๊บโดยเลือกวัตถุดิบชั้นดี อาทิ ตับหมูต้องมีสีกะปิตับถึงจะนุ่มหวาน ต้องไม่มีสีแดงหรือแช่เลือดหมูเพราะตับจะเหนียว หัวใจหมูต้องไม่มีจุดเป็นจ้ำๆลำไส้หมูเมื่อกดลงไปแล้วต้องไม่มีน้ำสีเหลืองไหลเยิ้มออกมา นั่นหมายความ....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 401 , 11:20:54 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ยอดเขาเอเวอเรสต์สูงประมาณ 8848 เมตร จากระดับน้ำทะเล เป็นยอดเขาที่มีความสูงที่สุดในโลก จนมีสมญานามว่าเป็นหลังคาโลก สภาพอากาศบนยอดเขาหนาวเย็นและมีหิมะปกคลุมอยู่ตลอดเวลาชายหนุ่มคู่หนึ่งเป็นนักปีนเขาชาวอังกฤษ พวกเขาเสียชีวิตเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ปี 1924 แต่กลับพบศพของชายหนุ่มคนหนึ่งเพียงคนเดียว ศพของเขาถูกพบในปี 1999ทั้งที่ชายหนุ่มนักปีนเขาทั้งสองคนมัดเชือกติดกัน พวกเขาอาจจะพลัดตกลงมาแล้วหินบาดเชือกที่ม....

อ่านต่อ


/1