• นารินดา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-07-12
  • จำนวนเรื่อง : 89
  • จำนวนผู้ชม : 91158
  • ส่ง msg :
  • โหวต 53 คน
วรายุส ศรีสัตยเสถียร
สวัสดีครับ รณรงค์ช่วยกันโหวต + โพสแสดงความคิดเห็นให้เจ้าของบล็อก เพื่อเป็นกำลังใจและแทนคำขอบคุณนะครับ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/warayut
วันพฤหัสบดี ที่ 21 เมษายน 2554
Posted by นารินดา , ผู้อ่าน : 1378 , 07:01:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เว็บไซต์เครื่องเสียงออดิโอและ Home-Theater www.teerawatj.com ความเป็นมา www.teerawatj.com แต่ก่อนผมไม่เคยคิดจะทำเว็บไซต์ของตนเอง เลยครับ แต่พอมานั่งคิดทบทวนดู ถ้าเราอยากจะทำอะไร อยากจะนำเสนอความคิดหรือมุมมองของเราต่อเรื่องไหนเรื่องหนึ่งอยากอิสระ อยากมั่วแต่ไปร่วมแสดงความิดเห็นตามเว็บ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 มกราคม 2554
Posted by นารินดา , ผู้อ่าน : 724 , 01:26:44 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1. สุราไม่เคยช้อปปิ้ง และไม่จำเป็นต้องให้เงินใช้2. เป็นการง่ายที่คุณจะคบกับสุรานานาชาติโดยไม่ต้องมีปัญหาเรื่องภาษา ไม่ว่าจะเป็นเหล้ามะกัน ไวน์ฝรั่งเศส สาเกยุ่น เหมาไถจีน.. แต่การจะหาภรรยานานาชาติ อาจเป็นเรื่องที่ต้องพยายามกันเป็นปีๆ3. สุราร้อนทำให้เย็นได้ด้วยการจับยัดตู้เย็น เสียค่าไฟสิบบาท แต่เมื่อภรรยาอารมณ์ร้อน กว่าเธอจะเย็นขึ้นมาได้ คุณอาจต้องเสียเงินซื้อดอกไม้ช่อละหลายร้อย น้ำหอมขวดล....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 เมษายน 2553
Posted by นารินดา , ผู้อ่าน : 1627 , 09:01:53 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1.ไม่ ว่าจะอยู่ที่ไหนแต่มีของ 4 อย่างที่ผู้หญิงต้องหยุดดู..ตุ้มหู กระเป๋า รองเท้า และเสื้อผ้า 2.ผู้หญิงชอบกินเค้กช็อกโกแลตและชอบบ่นว่าาตัว เองอ้วน3.เวลาเธอถามว่าเธออ้วนไปหรือเปล่า? ถ้าคุณตอบว่าเปล่า เธอจะไม่เชื่อ แต่ถ้าคุณตอบว่าอ้วน เธอก็จะโกรธ4.หากจะอธิบายเรื่อง เวรกรรมให้ผู้หญิงเข้าใจให้ยกเรื่องสลิปบัตรเครดิตมาเป็นตัวอย่าง5.ผู้หญิง ชอบให้คนมาจีบ แต่ไม่ได้ชอบทุกคนที่เข้ามาจีบ6.ผู้หญิงเกิดมาค....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 1 เมษายน 2553
Posted by นารินดา , ผู้อ่าน : 6560 , 08:48:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วงการเครื่องเสียงปัจจุบันได้นำ เอากรรมวิธีไรโอเจนิคเข้ามาประยุกต์ใช้กับการผลิตอุปกรณ์หลายๆประเภทเช่น เพลทในใส้หลอดขยายเสียง (Tube - Plate) ตัวนำของสายสัญญาณขาของปลั๊กไฟฟ้า ฟิวส์ และอุปกรณ์เสริมหลายชนิด ฯลฯ บางคนคลั่งไค้ลเทคโนโลยีชนิดมาก มากจนกระทั่งนำเอาเครื่องเล่นซีดีทั้งเครื่องไปผ่านกระบวนการไครโอเจนิค!!! เพราะเชื่อมั่นว่าจะทำให้เสียงดีขึ้น!!! หากจะอธิบายไครโอเจนิคคืออะไรด้วยเนื้อที่อันจ....

อ่านต่อ

Posted by นารินดา , ผู้อ่าน : 5631 , 08:47:09 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เชื่อว่าท่านนักเล่นเครื่องเสียงจำนวนไม่น้อยที่ใช้ลำโพง ประเภท Book shelfหรือลำโพงขนาดเล็ก ซึ่งต่อมาได้ถูกเปลี่ยนไปเรียกว่า Stand mounting (วางขาตั้ง) ลำโพงขนาดเล็กส่วนใหญ่จะผลิตออกมาเป็นประเภทสองทางคือในตู้ลำโพง 1 ข้างจะประกอบไปด้วยดอกลำโพง 2 ตัว ตัวเล็กที่อยู่ด้านบนเรียกว่าทวีตเตอร์ส่วนตัวใหญ่กว่านั้นเรียกว่าวูฟเฟอร์ ทำหน้าที่ถ่ายทอดเสียงในย่านต่ำและสูงผสมกันให้เราฟังเป็นเพลงได้โดยภายใน ....

อ่านต่อ


/18