• wat
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : fu_kfc@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-16
  • จำนวนเรื่อง : 15
  • จำนวนผู้ชม : 44415
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
ศาลตัดสินจำคุก 2 ปี แต่ยังรับราชการได้อย่างสมเกียรติของหน่วยงาน
ขณะนี้ศาลอาญาจังหวัดตรังพิพากษาว่า “นายชัยยุทธ พันธุศักดิ์ มีความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา ๓๖๕(๑)(๒)(๓) ประกอบมาตรา ๓๖๒ พระราชบัญญัติอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืน วัตถุระเบิด ดอกไม้เพลิงและสิ่
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/watna
วันจันทร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2552
Posted by wat , ผู้อ่าน : 4259 , 09:33:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความเป็นผู้นำ                       ผู้นำ ( Leader ) หมายถึง บุคคลที่ได้รับมอบหมายโดยการแต่งตั้ง/เลือกตั้ง เป็นที่ยอมรับของสมาชิกให้มีอิทธิพลเหนือกลุ่ม ที่จูงใจ ชี้นำกลุ่ม เพื่อปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จ                       ภาวะผู้นำ ( Leadership ) เป็นการใช้อิทธิพลของบุคคลหรือตำแหน่งให้ผู้อื่นยินยอมปฏิบัติตามเพื่อที่จะนำไปสู่การบรรลุเป้าหมายของกลุ่มที่กำหนดไว้                       ผู้นำกับอำนาจ      ....

อ่านต่อ

Posted by wat , ผู้อ่าน : 1541 , 09:00:20 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อภิรักต์ (อภิรักษ์) แซ่ฮ้อ หนุ่มเก็บขยะ วัย 33 เก็บเงินวันละ 20 บาท 16 ปี ให้แม่ไปผ่าตัด      เมื่อช่วงดึกของวันที่ 14 กรกฎาคม 2552 รายการตีสิบได้นำเสนอประเด็นแนวใหม่ ที่หลายคนคาดไม่ถึงเพราะเป็นที่รู้กันดีว่า ช่วงหลังๆ ตีสิบ มักจะนำเอาเรื่องไสยศาสตร์ หรือ ไม่ก็เรื่องแรงๆ มาให้คนได้ชมกัน ถ้าไม่งมงาย ก็จะกลายเป็นเรื่องหดหู่ใจ แต่วันนี้ ตีสิบ ได้นำเอาเรื่องราวของ ชายคนหนึ่ง ที่สมองอาจจะไม่ได้เหมือนกับเร....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 5 มิถุนายน 2552
Posted by wat , ผู้อ่าน : 1819 , 10:21:10 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ขบวนเสด็จ........ ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 7 เมษายน 2552
Posted by wat , ผู้อ่าน : 3527 , 11:24:09 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ  ที่ผมเขียนเรื่องนี้ขึ้นมาเพราะมันเกิดกับตัวผมเองคือ  มีข้าราชการคนหนึ่งสังกัดกรมที่ดิน  ได้บุกรุกมาที่บ้านบิดามารดาผม  แล้วใช้อาวุธปืนจะยิงพ่อผมพร้อมกับตะโกนว่า  กูจะฆ่าให้หมดรวมทั้งลูกชายด้วย ซึ่งกระผมก็ไม่เข้าใจว่าได้ไปทำอะไรให้เขาโกรธแค้นหนักหนา  เพราะเท่าที่ทราบมาพ่อแม่ผมให้ความช่วยเหลือครอบครัวเขามาตลอด  แม้กระทั้งให้เช่าบ้านเพื่อทำกะปิขายแข่งกับบ้านผม  (ซึ่งผมคิดว่าถ้าเป็นคนอื่นเขาค....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2551
Posted by wat , ผู้อ่าน : 1359 , 15:13:50 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นายชัยยุทธ  พันธุศักดิ์  อดีตเคยเป็นเจ้าพนักงานที่ดินจังหวัดตรัง สาขา อ.กันตัง  ได้ก่อเรื่องไว้มากมาย  เช่น  รื้อบ้านเช่าของชาวบ้าน  ยักยอกของทางราชการ  ใช้อาวุธปืนข่มขู่ผู้ใต้บังคับบัญชา  ข่มขู่นายพรชัยว่าจะยิง  ใช้อาวุธปืนบุกรุกบ้านนายอนันต์  อัจจิมารังษี  พร้อมกับอาวุธปืน  แล้วล่าสุดข่มขู่นายธิติ  อัจจิมารังษี  แต่กรมที่ดินบอกว่าเรื่องทั้งหมดนี้เป็นการประพฤติชั่วอย่างไม่ร้ายแรง  แล้วอย่างนี้จะทำไง....

อ่านต่อ


/3