• Wazzup
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : wazzup777@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-04-04
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 16194
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
Wazzup
Def from บ้านนอก
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/wazzup
วันอังคาร ที่ 8 พฤษภาคม 2550
Posted by Wazzup , ผู้อ่าน : 788 , 10:16:38 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รอบที่แล้วทายผิดตั้งเยอะ มาสรุปรอบแรกกันก่อนฝั่ง East: Bulls ชนะ Heat, Pistons ชนะ Magic, Cavs ชนะ Wizards, Nets ชนะ Raptorsฝั่ง West: Suns ชนะ Lakers, Spurs ชนะ Nuggets, Warriors ชนะ Mavs, Jazz ชนะ Rocketsตกลงเซอร์ไพรซ์ก็อยู่ที่งฝั่ง West ตามคาด แต่เราไม่เลิกง่ายๆ อ่านวิเคราะห์ ใครจะผ่านรอบ 3 NBA Playoffs ข้างล่างเลยBulls vs Pistons คู่นี้ดูผลเกมแรกก็ไม่ต้องคิดไม่เมื่อย เพราะ Bulls แพ้ไปอย่างชนิดไม่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 25 เมษายน 2550
Posted by Wazzup , ผู้อ่าน : 1582 , 19:59:17 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผ่านรอบแรก Playoffs มาทีมละประมาณ สองเกม (ขณะเขียนนี้) มาดูว่าใครน่าจะเข้ารอบเริ่มจากฝั่ง East 4 คู่ก่อน  Bulls กับ Heat: Bulls ชนะรวดที่บ้าน 2 เกม รูปการณ์นี้เป็นที่คุ้นเคยของแฟน Heat เพราะทีมนี้เคยถูกนำไป สองเกม รวด หลายครั้งใน Playoffs แต่สามารถชนะ ซีรีส์ ได้ในที่สุด .. ปีนี้อาจคาดเดาได้เหมือนเดิม แต่ .. เนื่องจาก Bulls ไม่ใช่ทีมเดิม เพราะเพิ่มความลึก และความคงเส้นคงวา มากขึ้น หาก Heat พลาดเพียงเก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 เมษายน 2550
Posted by Wazzup , ผู้อ่าน : 827 , 18:22:42 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Tag จาก Mrs. Ice (ยัยแว่น) ส่งมาจนบูด Wazzup รับแล้วพูด 5 อย่าง right now ..1. ถ้าอาศัยเกิน 1 ปี มี 5 เมือง/จังหวัด โดนจัดไปอาศัยมาแล้ว .. ชอบมั่งไม่ชอบมั่ง แต่รักหมด2 หนังติดใจดูได้หลายรอบ: Pulp Fiction, Aviator, Crank, The Legend of 1900, Desperado 3 แนวเพลงบรรเลงจากลำโพงเรา: Hip Hop, RnB, Free Jazz4 ขับรถเร็วเพราะขับช้าแล้วโดนชน .. บางคนขอลงกลางทางอ้างทนหวาดเสียวกับรถเหาะไม่ได้ .. ทุกวันนี้ห่างไกล....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 7 เมษายน 2550
Posted by Wazzup , ผู้อ่าน : 1243 , 14:00:42 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตรงนี้ควรจะเอาไว้เขียนเกริ่น มีอะไรขำๆกิ๊กกั๊ก แต่ตอนนี้ไม่มีอารมณ์ Foreplay .. เข้าเรื่องเลย..ตุ๊กตาเด็กแนว .. มีคนว่างเอาตุ๊กตามาสวมหมวกสตอร์มทรูปเปอร์ ใส่รองเท้า Air Jordan ใครว่างจะลองอาบาร์บี้ ใส่ชุดม็อบพีทีวี ก็แล้วแต่จินตนาการแต่งตัวพระเยซู .. ชุดตุ๊กตากระดาษแต่งตัวพระเยซูตรึงไม้กางเขน คิดว่างัย บอกด้วยสอนเลี่ยงภาษี .. ผู้นำอิสลามแห่งซิดนีย์ ออสเตรเลีย เตือนว่า กลุ่ม extremist ที่นั่นกำลังสร้า....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 6 เมษายน 2550
Posted by Wazzup , ผู้อ่าน : 1379 , 16:09:03 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตามที่ได้โฆษณาไว้ว่าจะบอกวิธีแก้ไขหน้าบล็อกให้สวยๆเท่ๆแบบที่เห็นนี้  แต่..มีคนเสนอวิธีแต่งหน้าบลอกไปแล้ว คือคุณ ปิรันย่า หาอ่านได้ที่ New Blogger มือใหม่หัดขับ ของคุณปิรันย่า (เจอลิ้งค์มาจาก โอเคซามูไร)ต่อไปนี้เป็นวิธีแก้ไขหน้าบล็อกของผมเอง แบบสายฟ้าแล็บแทงกลางขั้วหัวใจ อุปกรณ์: โปรแกรมแต่งรูป เช่น Photoshop หรือ Gimp (ผู้ใช้ Windows ดาวน์โหลดฟรีไม่มีพันธะได้ที่นี่ อย่าลืมลง GTK+ 2 Runtime) ไม่มีขาดไ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 เมษายน 2550
Posted by Wazzup , ผู้อ่าน : 618 , 23:40:23 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชอบมาก โอเคเนชั่นเนี่ย ขอเอาด้วยคน .. ว่าจะแนะนำตัวหน่อย .. แต่ก่อนอื่น ..ข่าวล่ามาแรง .. ได้ยินว่า พลเอกสุรยุด ไปพูดจวกทักษิณถึงญี่ปุ่น .. ชนิดถอนสายบัวขึ้นมาทั้งยวง แล้วขยี้ลงบนพื้นดิน .. ถุยน้ำลายซ้ำ แล้วกระทืบ ขยี้ๆอีก แล้วเรียกสัตว์ที่ชอบกินบัวมาดินเนอร์ทั่นกินข้าวกับน้ำมันมวยมาหรือครับ หรือว่า ทั่นกำลังจาบอกว่า ที่เห็นมาก่อนหน้านี้ นักวิเคราะห์การเมืองโดนต้มซี่โครงเกอิชาหมด ถ้าเป็นอันหลังนี่ ท่....

อ่านต่อ


/1