*/
  • website
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akerguy@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2012-10-27
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 11746
  • จำนวนผู้โหวต : 2
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
วันอังคาร ที่ 17 มีนาคม 2563
Posted by website , ผู้อ่าน : 1259 , 12:18:18 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ซอฟแวร์ของ Adobe สำหรับผู้ที่ให้บริการรับทําเว็บไซต์

ทําเว็บไซต์โดยใช้ชุดซอฟต์แวร์ของ Adobe Creative Cloud

ทางบริษัท Adobe System ได้เปิดตัวบริการล่าสุด Adobe Creative Cloud โดยมุ่งการเป็นศูนย์กลางของเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการสร้างสรรค์ผลงาน ช่วยในการแลกเปลี่ยนหรือแชร์ข้อมูลสำหรับเครือข่ายครีเอทีฟ และนักพัฒนากราฟฟิกมืออาชีพ ทั้งยังช่วยส่งเสริมให้ผู้ใช้ทั่วไปสามารถใช้งานซอฟต์แวร์รุ่นล่าสุดจาก Adobe ในการรับทําเว็บไซต์ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่อง License และไม่ต้องลงทุนสูงจนเกินไป

เรียกได้ว่าแทบจะพลิกโฉมหน้าของการใช้งานเครื่องมือด้านครีเอทีฟระดับมืออาชีพเลยทีเดียว เนื่องจากบริการ Adobe Creative Cloud นั้นช่วยให้นักพัฒนาทําเว็บไซต์รับงานส่วนตัว บริษัทเอเยนซี่ หรือโปรดักส์ชั่นเฮาส์ขนาดเล็ก สามารถใชงานซอฟต์แวร์ชุดเครื่องมือเวอร์ชั่นล่าสุด Adobe Creative Suit CS ใหม่ๆ ได้อย่างถูกต้องตามลิขสิทธิ์โดยลักษณะของการเช่า ซอฟต์แวร์ที่มีราคาถูกกว่าการซื้อ License มาติดตั้งและสามารถใช้งานได้เป็นรายปี นอกจากนั้นยังสามารถใช้งานเครื่องพัฒนาทําเว็บไซต์ตัวล่าสุด MUSE และ EDGE ที่ช่วยให้การพัฒนาเนื้อหาสำหรับอุปกรณ์พกพาและแท็บเล็ตได้ง่ายขึ้น และสามารถใช้งานได้บนทุกแพลตฟอร์มเนื่องจากใช้เทคโนโลยี่ HTML5 ซึ่งเป็นมาตรฐานหลัก ยังไม่รวมถึงบริการพื้นที่เก็บข้อมูลผ่านระบบคลาวด์ขนาด 20GB ที่จะช่วยให้การเคลื่อนย้ายและแชร์ไฟล์งานระหว่างชุมชนนักพัฒนาเว็บไซต์และครีเอทีฟทำได้อย่างลื่นไหลมากขึ้น

แสดงผลงานที่เคยรับทําเว็บไซต์ให้กับลูกค้าได้ที่เว็บ Behance

นอกเหนอจากบริการเช่าใช้เครื่องมือและการจัดเก็บไฟล์งานแล้ว Adobe ยังเสนอบริการเผยแพร่ผลงานการทําเว็บไซต์ผ่านช่องทางสื่อใหม่ประเภทต่างๆ อาทิเว็บไซต์ Behance.net ที่จะช่วยให้ผู้สร้างสรรค์หรือบริษัทรับทําเว็บไซต์ผู้ผลิตสื่อสามารถสร้างและบริหารจัดการช่องทางนำเสนอผลงานเว็บไซต์ของตนได้ ไม่ว่าจะผ่านหน้าเว็บไซต์ หรือการนำเสนอผ่านอุปกรณ์เครื่อนที่ รวมถึงสามารถวิเคราะห์ข้อมูลของผู้เข้าชมได้อย่างละเอียดผ่านบริการของทาง Adobe เอง เป็นการสร้าสงระบบ Eco System สำหรับภาคธุรกิจบนโลกออนไลน์ยุคไม่อย่างแท้จริง

อ้างอิงเนื้อหาจาก
นิตยาสาร e-commerce

อ้างอิงภาพประกอบจาก
Photo by Matan Segev from Pexels

 


เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น