• Darth_Prin
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-03-26
  • จำนวนเรื่อง : 30
  • จำนวนผู้ชม : 83965
  • ส่ง msg :
  • โหวต 38 คน
What so ever - สัพเพเหระ
น: ผู้ใหญ่ควรให้การแนะนำ=>พลังงาน สิ่งแวดล้อม การเมือง ศาสนา มังก้า และเรื่องสัปดน เพราะที่นี่คือ Whatsoevermization ยังไงล่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/whatsoevermization
วันอาทิตย์ ที่ 29 เมษายน 2550
Posted by Darth_Prin , ผู้อ่าน : 1101 , 17:59:54 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประเด็นร้อนของรัฐธรรมนูญคราวนี้เป็นประเด็นที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นประเด็นขึ้นมาได้ นั่นคือการเรียกร้องและต่อต้านให้บรรจุศาสนาพุทธไว้อยู่ในรัฐธรรมนูญ โดยส่วนตัวผม ผมว่ายังมีประเด็นอื่นๆมากมายที่ควรถกเถียงกับสาระของรัฐธรรมนูญ เช่นประเด็นสิทธิมนุษยชน แต่ในขณะนี้ รัฐธรรมนูญเสมือนอยู่บนกลางตาชั่งที่พร้อมจะร่วงลงเหวไม่ว่าจะบรรจุพุทธศาสนาหรือไม่บรรจุพุทธศาสนาก็ตาม วันนี้ผมจึงขออนุญาตวิเคราะห์และวิจารณ์ความเห....

อ่านต่อ

Posted by Darth_Prin , ผู้อ่าน : 1757 , 01:06:30 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Abstract: ทฤษฏีสัมพันธภาพที่ใช้ในการเปรียบเทียบของมวล พลังงานและความเร็ว อาจนำใช้เพื่ออธิบายความแตกต่างทางความคิด และจุดร่วมของสองฝั่งความเห็นซึ่งอาจนำมาซึ่งความรอมชอมและพัฒนาไปสู่สันติภาพได้ทฤษฎีสัมพันธภาพได้ระบุถึงความสัมพันธ์ของมวลและพลังงาน โดยแสดงผลเป็นสมการที่โด่งดังคือ E = mc2 ซึ่งบทการอธิบายทฤษฎีสัมพันธภาพนอนเหนือจากการอธิบายความสัมพันธ์ของมวล พลังงาน และเวลา แล้ว ไอน์สไตน์ได้เคยให้คำนิยามของ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 25 เมษายน 2550
Posted by Darth_Prin , ผู้อ่าน : 744 , 00:21:30 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องน่าอ่านสำหรับชาว Comทุกวันนี้คอมพิวเตอร์มีบทบาทมากมายในชีวิตประจำวันแต่หลายๆคนยังตามเทคโนโลยีตัวนี้ไม่ทันเพราะศัพท์คอมพิวเตอร์มีความหมายเฉพาะ ผิดธรรมดา คอมพิวเตอร์ (Computer)หมายถึง เครื่องทรมานชนิดหนึ่ง คอมพิวเตอร์เครื่องแรกประดิษฐ์ขึ้นโดยโรเจอร์ บิลลิงส์ลีย์ นักวิทยาศาสตร์ชาวอังกฤษเพื่อใช้เป็นเครื่องมือทรมานจอมเผด็จการฮิตเลอร์โรเจอร์เสแสร้งเป็นพันธมิตรเยอรมันและมอบสิ่งประดิษฐ์ของเขาเป็นของขวั....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 เมษายน 2550
Posted by Darth_Prin , ผู้อ่าน : 849 , 23:25:55 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ปัญหาโลกร้อนที่สำคัญจริงๆไม่ใช่การทำให้อุณหภูมิโลกโดยรวมสูงขึ้น แต่เป็นการส่งผลให้เกิดอุณหภูมิแปรผัน ยกตัวอย่างเช่น ถ้าอุณหภูมิเฉลี่ย 27 องศาเท่ากัน เดิมหน้าหนาวอยู่ที่ 20 องศา หน้าร้อนอยู่ที่ 35 มันก็พอทน แต่ถ้าเฉลี่ยมาหน้าหนาวอยู่ที่ 15 องศา หน้าร้อนก็ทะลุไป 40 องศามันก็ถึงตาย และอุณหภูมิขึ้นสูงสี้กำลังทำให้ผมต้องปวดเศียรเวียนเกล้าเป็นอย่างมากเพราะงานผมนอกจากรับผิดชอบด้านพลังงานแล้ว สิ่งแวดล้อมก็ต....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 เมษายน 2550
Posted by Darth_Prin , ผู้อ่าน : 2406 , 17:12:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไรเดอร์ผู้ผดุงความยุติธรรมหายไปไหน?สมัยก่อนที่ผู้เขียนยังเด็ก วันเสาร์อาทิตย์เปิดทีวีช่วงเย็นๆ เราจะมานั่งเฝ้าจอ ดูรายการไอ้มดแดง (ซึ่งจริงๆแล้วไรเดอร์จะเอาแบบมาจากแมลงหรือสัตว์ แต่ไม่เคยเอามดมาเป็นต้นแบบซักที ดังนั้น นับจากจุดนี้ผมจะเรียก ไอ้มดแดง ว่า ไรเดอร์แทน) ไรเดอร์รุ่นแรกๆ จะเน้นการสอนให้เด็กพึ่งพาตัวเอง โดยตัวละครที่เป็นไรเดอร์ต้องผจญกับเหล่าร้ายซึ่งจะมีอาวุธดีกว่า รุ่นใหม่กว่า แต่ตัวเอกจะใช้....

อ่านต่อ


/4
พลังงานทดแทนแห่งอนาคตของคุณคือ?
อนุภาคไมนอฟสกี้
1 คน
แหล่งพลังอีเดรี้ยน
0 คน
พลังเก็ตเตอร์ชัวร์ๆ
0 คน
เพียะ!! (ตบเกรียนคนตั้งกระทู้ข้อหาไร้สาระ)
13 คน

  โหวต 14 คน