• Darth_Prin
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-03-26
  • จำนวนเรื่อง : 30
  • จำนวนผู้ชม : 83478
  • ส่ง msg :
  • โหวต 38 คน
What so ever - สัพเพเหระ
น: ผู้ใหญ่ควรให้การแนะนำ=>พลังงาน สิ่งแวดล้อม การเมือง ศาสนา มังก้า และเรื่องสัปดน เพราะที่นี่คือ Whatsoevermization ยังไงล่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/whatsoevermization
วันจันทร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2550
Posted by , ผู้อ่าน : 5336 , 21:04:34 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แหม่ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุนะแบบนี้ อิๆ เหมือนกับไอ้นั่นน่ะแหละครับ (ไอ้นั่นก็คือไอ้นั่นไม่มีอะไรอื่นนอกจากไอ้นั่นหรอก) ยิ่งสังคมเซ็นเซอร์เท่าไร่ห้ามพู๊ด ห้ามพูดก็ยิ่งจะสรรหาหาคำมาใช้เทนเรื่อย วันนี้เรามาว่าภาษาอังกฤษกันดีกว่า ขืนเป็นภาษาไทยเดี๋ยวจะโจ่งแจ้งอนาจารกันเกินไป อยากรู้ไม๊ว่า “ไอ้นั่น” ภาษาอังกฤษมีชื่อเรียกอะไรบ้าง ขอโทษ มันมากเหลือเกินแหละ มีตั้งแต่ A-Z เลย ขอย้ำ เด็กดีไม่ควรจำไปพูดนะครับ อ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 13 พฤษภาคม 2550
Posted by Darth_Prin , ผู้อ่าน : 1725 , 23:57:17 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กระโดงนาวาชาติผ่านมรสุมทู้ทุกแห่งอ้างค้ำจุน              ช่วยชาติลาทิฐิเถิดเอาบุญเหล่าคน เสาร์นามกราหน้ามิช้าอาจ               แล้วสิ้น แผ่นไผทก็เพราะนี่คือกระทู้ลามกไง ถูกไหม ไม่ได้เบี่ยงเบนประเด็นนะขอบอกประกาศ เจ้าของบล็อคเกิดอาการสติแตกเล็กน้อย คาดว่าอาจไร้สาระไปอีกสัก วันสองวันสามวันสี่วันห้าวันหกวัน สาเหตุเกิดจากบริโภควิชาการมากเกินไป คำเตือน: วิชาการ ห้ามบริโภคเกินวันละสองเรื่อง ไม่งั้นจะเป็นอย....

อ่านต่อ

Posted by Darth_Prin , ผู้อ่าน : 943 , 14:04:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตอนนี้ทำการเปลี่ยนสีบล็อคใหม่หลังจากได้รับเสียงบ่นอย่างกว้างขวางเรื่องสีแสบตา ตอนนี้ปรับสีพื้นหลังจากน้ำเงินเป็นดำ น่าจะลดความปวดตาได้บ้าง และลดความสว่างของ Font ให้อ่อนลงเล็กน้อย งานนี้สังเกตดู หน้าต่างเรื่องจะกว้างเพิ่มกว่าเดิมเกือบ 20% เพื่อความสะใจเวลาโพสของผู้เขียน ให้มันเต็มๆหน้าหน่อย จะได้ใส่ตาราง หรือรูปได้สะใจยิ่งขึ้น ส่วนสีเน้น กับสีตาราง คิดว่าต่อจากนี้ไปจะพยายามใช้พื้นหลังเทาเป็นตัวเน้นคร....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 11 พฤษภาคม 2550
Posted by Darth_Prin , ผู้อ่าน : 1513 , 18:38:09 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีหลายคำถามเกิดขึ้นเหลือเกินว่าที่มีการลงนามปฏิญญากรุงเทพเพื่อแก้ไขภาวะโลกร้อน และมีการจัดกิจกรรมปิดไฟ 15 นาที สิ่งนี้มีความหมายอะไรต่อการใช้พลังงานในภาพรวมของประเทศ ในขณะที่การใช้พลังงานของประเทศไทยมีถึง 88 MTOE แต่การปิดไฟ 15 นาทีส่งผมถึงการลดการใช้ไฟเพียง 0.0000006 MTOE ซึ่งเล็กน้อยมากที่จะมีผลต่อการลดการปล่อย Carbondioxide สู่บรรยากาศ โดยสามารถลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ได้ประมาณ 4 พันกิโลกรัมตลอด....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 พฤษภาคม 2550
Posted by Darth_Prin , ผู้อ่าน : 1997 , 22:09:44 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้คิดอย่างไรไม่ทราบมาดูข่าวช่อง TITV เลยได้เห็นเต็มสองตาเกี่ยวกับพฤติกรรมตามก้นฝรั่งทำลายชาติของ TITV เนื้อหาข่าวอ้างอิงจาก United Nation เรื่องการสนับสนุนการใช้เชื้อเพลิงชีวภาพทำให้เกิดการบุกรุกป่า ทำให้เกิดความเสียหายต่อระบบนิเวศน์ เรื่องนี้ใน Internet จะมีแหล่งอ้างอิงอยู่หลายที่มาก โดยhttp://www.andnetwork.com/index?service=direct/0/Home/older.titleStory&sp=l331481http://freeinternetpress.com/....

อ่านต่อ


/7
พลังงานทดแทนแห่งอนาคตของคุณคือ?
อนุภาคไมนอฟสกี้
1 คน
แหล่งพลังอีเดรี้ยน
0 คน
พลังเก็ตเตอร์ชัวร์ๆ
0 คน
เพียะ!! (ตบเกรียนคนตั้งกระทู้ข้อหาไร้สาระ)
13 คน

  โหวต 14 คน