wichakan
เรื่องสั้นๆ ของเด็กผู้หญิงใส่แว่นคนนั้น
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/wichakan
วันอังคาร ที่ 11 พฤษภาคม 2553
Posted by เด็กผู้หญิงใส่แว่นคนนั้น , ผู้อ่าน : 4141 , 15:53:23 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สาวมั่นแต่งชุดบิกินีตัวโปรดเพื่อไปว่ายน้ำ     ด้วยความที่เป็นสระเปิดใหม่สาวเจ้าเลยไม่ทราบว่าเป็นสระสำหรับสุภาพบุรุษเท่านั้นอารมณ์ที่เห็นน้ำใสน่าแหวกว่าย     เธอก็เลยโดดตูมลงไปในสระและว่ายน้ำด้วยความเพลิดเพลิน  แต่พอเจ้าหล่อนจะขึ้นจากน้ำนี่สิตัวจิ๋วท่อนล่างเกิดอันตรธานหายไปไหนไม่ทราบ     ด้วยความตกใจเธอเลยรีบคว้าเอาป้ายที่ตั้งอยู่ข้างสระมาปิดจุดสำคัญที่บัดนี้ไม่มีบิกินีปกปิดอีกต่อไปแล้ว     แต่ด้วยเหต....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 7 เมษายน 2553
Posted by เด็กผู้หญิงใส่แว่นคนนั้น , ผู้อ่าน : 3089 , 14:44:14 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนูก็ใส่กางเกงใน    วันก่อนเรานั่งทำงานอยู่ห้องทำงานที่ริมน้ำ ก็เห็นเด็กคนนึงชื่อ”มอส”แก้ผ้ากระโดดน้ำเพื่อไปเอาลูกบอลขึ้นมาเพื่อเล่นต่อ ด้วยความช้างมกของเรา(ช้างตัวใหญ่กว่าลา) เหอ เหอ เหอ เราก็หันไปเห็นไอ้จู๋ของเด็ก ด้วยความชิงชังและหมั่นไส้ เด็กพวกนี้ไมนึกถึงบุญคุณเราเล้ย ตอนที่เราต้องไปเดินสำเพ็งเพื่อหาซื้อกางเกงชั้นในให้เด็ก เหนื่อยก็เหนื่อย ร้อนก็ร้อน แจกมันก็ดันไม่ใส่ เราก็เลยวิ่งไปคว้ากล้องถ่าย....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 30 มีนาคม 2553
Posted by เด็กผู้หญิงใส่แว่นคนนั้น , ผู้อ่าน : 2452 , 16:02:41 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องโจ๊กๆๆๆ ตอน ลูกช่างซักลูกเป็นเด็กฉลาด ช่างซักช่างถาม ในหลายแง่หลายมุม ตอน ลูกช่างซักค่ำคืนหนึ่ง พ่อกับลูกชายวัย5 ขวบนอนคุยกันอยู่ลูกเป็นเด็กฉลาด ช่างซักช่างถาม ในหลายแง่หลายมุมจะเรียกว่า ขนาดอัจฉริยะ ก็ว่าได้คุยกันไปคุยกันมาสักพัก พ่อก็เริ่มทำท่าจะหลับ แต่ลูกไม่ยอมหลับ คิดโน่นคิดนี่ไปเรื่อยพอนึกสงสัยขึ้นมา ก็พลิกตัวหันมาถามพ่อ"พ่อๆ ทำไมหน่อไม้ มันแทงขึ้นมาบนดินได้หละพ่อ"พ่อก็ตอบไปอย่างเสียไม่....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 29 มีนาคม 2553
Posted by เด็กผู้หญิงใส่แว่นคนนั้น , ผู้อ่าน : 3707 , 09:24:32 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สาวๆ จะรู้ตัวไหม บางครั้งคำพูดแต่ละคำที่คุณกลั่นกรองออกมาจากริมฝีปากอันเย้ายวนนั้น จะทำเอาแฟนหนุ่มถึงกับสะดุ้ง ! และขอเตือนไว้ว่า หากแฟนหนุ่มได้ยินประโยคเหล่านี้ คงถึงกับออกอาการสะอึก ลมออกหูได้1 “ฉันกำลังใช้ความคิด” ประโยคนี้ทำเอาหนุ่มๆ คิดไปไกลว่า แฟนสาวกำลังคิดอะไร กำลังไม่พอใจเขาหรือเปล่า หรืออาจเลยเถิดไปถึงเรื่องการแต่งงานและอนาคต2 “เป็นแมนหน่อยสิ” แน่นอนว่า เป็นน้ำเสียงตำหนิ และคำพูดประโยคนี้ทิ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 26 มีนาคม 2553
Posted by เด็กผู้หญิงใส่แว่นคนนั้น , ผู้อ่าน : 3584 , 20:53:43 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก - ฮ แบบใหม่ อ่านหรือยังก.กิ๊ก หาไม่ยาก ไม่ลำบากแค่ม่อไว้ข.ไข่ ไขหัวใจ ไช้คารมนิยมกันฃ.ขวด ชวนดวดเหล้า เมื่อกิ๊กเราสนิทกันค.ควาย ใช้เรียกกัน เมื่อแฟนท่านเป็นกิ๊กเราฅ.ฅน ค้นหาไป ค้นหาใคร ถูกใจเขาฆ.ระฆัง ดังปลุกเร้า ให้ใจเราเส่ากระสั่นง.งู อยู่บนหัว มีกันทั่ว ตัวเราท่านจ.จูบ จูบเธอนั่น สุดระส่ำ สำราญใจฉ.ฉิ่ง หญิงกิ๊กคู่ เพลินเพลินอยู่ มิสนไข่ช.ช้าง ช่างประไร เรื่องหัวใจ ไม่เกี่ยวกันซ.โซ่ อย่าเซ่อซ่า แ....

อ่านต่อ

Posted by เด็กผู้หญิงใส่แว่นคนนั้น , ผู้อ่าน : 5346 , 20:46:07 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กลอนขำขำสองผัวเมีย              เอากัน                  อยู่ในห้องทั้งเสียงร้อง             เสียงเตียง             ดังหนักหนาจนทำให้                 ลูกน้อย                 ตื่นขึ้นมาเห็นเต็มตา              ว่าทำ                    อะไรกันถึงตอนเช้า             ลูกน้อยถาม           เพราะสงสัยว่าทำไม                 แม่ขึ้นนั่ง               พ่ออย่างนั้นส่วนคุณแม่             บอกลูก                 ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 มีนาคม 2553
Posted by เด็กผู้หญิงใส่แว่นคนนั้น , ผู้อ่าน : 12845 , 17:23:27 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อ่านกันเล่นๆหนุกดีๆขําๆ1 มดอะไรเอ่ย ตกนําแล้วไม่ลอย_________มดดําไง...บุ่มๆๆๆ 2  ถ้าเจอเหรียญบาทจะทํายังไง_______ไปโรงพยาบาลดิ เจ็บอ่ะ4 ถ้าโดนขวานจามใส่หน้าจะทํายังไงอ่ะ_______กินยากันเป็นหวัด5 ผีอะไรทําให้เด็กหยุดร้องไห้________ผีป(ล)อบไง6 กระดาษอะไรเราใช้ไม่ได้__________กระดาษซับหน้ามัน7 ประเทศอะไรไม่ใช้เงินสด__________สาธารณเชค8 ทําไมโจรไม่ชอบส่งจดหมาย________เพราะมีจ่าหน้าซอง9 คนประเทศอะไรรวยที่ส....

อ่านต่อ

Posted by เด็กผู้หญิงใส่แว่นคนนั้น , ผู้อ่าน : 6642 , 17:16:44 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ยิ่งพูดยิ่งงงในวันหนึงมีชายคนหนึ่ง เขาเป็นคนอีสาน เขาเดินเข้าไปในร้านขายก๋วยเตี๋ยว เขาจะสั่งเส้นเล็กน้ำหนึ่งชาม แต่เขาพูดว่าเล็กน้ำซามคนขายได้ยินว่า เส้นเล็กน้ำสามชาม ก็เลยยกมาให้สามชาม ส่วนเขาตกใจแต่เขาก็กินหมด แล้วเขาก็พูดว่าหมี่แฮง คนขายได้ยินว่าขอหมี่แห้งก็เลยยกมาให้ แต่ที่จริงเขาจะพูดว่า คอยมีแรง แต่เขาก็กินหมด พอเขากินหมี่แห้งหมดเขาก็นึกถึงไข่แดง เขาพูดว่าใครแด คนข้างๆ ได้ยินว่าใครแน่ ก็เลยลุกข....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม 2553
Posted by เด็กผู้หญิงใส่แว่นคนนั้น , ผู้อ่าน : 2273 , 12:18:06 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไข่ไก่ทหารหนุ่มผู้หนึ่งต้องออกไปรบแดนไกล ทิ้งภรรยาสาวสวยไว้ที่บ้านนานเป็นเวลา ถึง 2 ปีเต็ม เมื่อได้เวลาที่จะกลับบ้าน เขาจึงรู้สึกดีใจมากที่จะได้เจอกับ ภรรยาสาวผู้เป็นที่รักยิ่ง แต่เมื่อกลับมาถึงบ้านเขาก็ต้องแปลกใจมากเมื่อ ที่หัวเตียงนอนของภรรยามีไข่ไก่วางอยู่ 3 ฟองและเงินสดอีก 2 แสนบาท ด้วย ความสงสัย เขาจึงถามภรรยาว่าสามี: ที่รัก..คุณเอาไข่มาวางไว้ที่หัวเตียงทำไมครับ ?ภรรยา: ฉันขอสารภาพตามตรงค่ะ..คือ....

อ่านต่อ

Posted by เด็กผู้หญิงใส่แว่นคนนั้น , ผู้อ่าน : 3491 , 09:32:59 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มุมตลก - การพยากรณ์อากาศพอถึงฤดูใบไม้ผลิ พวกอินเดียนแดงในเขตสงวนแห่งหนึ่งถามหัวหน้าเผ่าคนใหม่ว่า ฤดูหนาวปีนี้จะหนาวจัดหรือเปล่า...หัวหน้าเป็นคนสมัยใหม่ ไม่ได้เรียนเคล็ดวิชาอ่านลมฟ้าอากาศจากบรรพบุรุษ แต่ด้วยความกลัวเสียฟอร์มหัวหน้าเผ่า จึงทำทีแหงนมองฟ้าแล้วบอกว่าปีนี้จะหนาวทารุณ ขอให้คนในเผ่าเตรียมฟืนไว้ก่อไฟผิงให้มากๆ... เมื่อตอบแล้ว หัวหน้าเผ่าก็แอบโทร.ไปถามกรมอุตุฯ เจ้าหน้าที่พยากรณ์อากาศตอบว่า ท่า....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 19 มีนาคม 2553
Posted by เด็กผู้หญิงใส่แว่นคนนั้น , ผู้อ่าน : 3128 , 17:50:12 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นกแก้ว นกขุนทองบ้านหลังหนึ่งเลี้ยงนกขุนทองไว้....เว่ากะเก่ง....เห็นไผ๋หยางผ่าน เห็นเป็นบ่อได้ ถาม เป็น ถาม ทัก เป็น ทัก เว้าเป็นเว่านกแก้ว:ทำไรคับ ทำไรคับ ไผ๋หย่างผ่านกะถาม: ไปไหนคั๊บ ไปไหนคั๊บบาดที่นี่เฒ่าหมาน้อย เลา เฮ็ดงานก่อสร้างอยู่ใกล้บริเวณนั้น...หลายต่อหลายมื้อ..สู่มื้อ สูเวน นกก็ถามอยู่นั้นแหละทำไรคั๊บ ทำไรคั๊บ ไปไหนครับ มามื่อหนึ่ง เฒ่าหมาน้อกำลังสุมไฟเผาขยะ..ใกล้ๆกับกรงนกนั้นแหละนกกะถามค....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 17 มีนาคม 2553
Posted by เด็กผู้หญิงใส่แว่นคนนั้น , ผู้อ่าน : 2707 , 13:35:16 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทีเด็ดคุณยาย          หญิงชรานางหนึ่ง...ถือถุงใบเขื่องเดิน เข้าไปในธนาคาร และกล่าวกับพนักงานที่เคาน์เตอร์ ว่าต้องการฝากเงินสามล้านบาท แต่ขอคุยกับผู้จัดการโดยตรง พนักงานเห็นว่าหญิงชรามีเงินจำนวนมาก เลยพาไปห้องผู้จัดการเมื่อไปถึง ผู้จัดการเกิดความสงสัยว่าหญิงชราไปเอาเงินมาจากไหนเลยถามขึ้นว่าผู้จัดการ - คุณยายเอาเงินมาจากไหนมากมายครับ?คุณยาย - ยายชนะพนันมาจ้ะผู้จัดการ - ยายไปพนันอะไรมาเหรอครับ?คุณ ยาย....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 10 มีนาคม 2553
Posted by เด็กผู้หญิงใส่แว่นคนนั้น , ผู้อ่าน : 2031 , 16:52:43 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คู่ทุกข์  คู่ยากแมน โดนรถชนอาการสาหัส  แต่โชคดีที่ สมรเมียสาวไม่เป็นอะไรแมนอยู่ในอ้อมแขนของสมรเมียรักระหว่างส่งโรงพยาบาลแมน: สมร ผม กำ ลัง  จะ ตาย…..สมร: ไม่ค่ะแมน คุณต้องไม่เป็นไรนะค่ะทั้งคู่ ฟูมฟายเหมือนหนัง ละครทั่วๆ ไปแมน:เมื่อสองปีก่อน ธุรกิจผมพังพินาศ ก็มีคุณอยู่ใกล้ๆสมร: ก็ฉันเป็นเมียคุณนี่ค่ะแมนแมน: เมื่อปีที่แล้วศาลฟ้องผม  ให้ล้มละลาย  ก็มีคุณอยู่ไม่ห่างสมร: โธ่ แมนอย่าพูดแบบนั้นสิคะที่รัก....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 9 มีนาคม 2553
Posted by เด็กผู้หญิงใส่แว่นคนนั้น , ผู้อ่าน : 2180 , 18:29:01 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สั่ง ไส้กรอกจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าหญิงไทยชาวบ้านซึ่งเรียนจบแค่ป.4 คนนึง ต้องมาพบรักและแต่งงานกับชาวต่างชาติ และก็ต้องย้ายถิ่นฐานไปอยู่ถึงเมืองผู้ดีกับสามีสุดที่รัก วันนึงหญิงสาวต้องการไปจ่ายตลาด และก็ได้ของมามากมาย เหลือแต่ขาหมู....... เมื่อไปถึงร้านขายหมูก็ส่งภาษากับเจ้าของร้านกันอยู่พักใหญ่ แต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ ทันใดนั้นด้วยความคิดอันฉับไว........... หญิงสาวก็ถกกระโปรงขึ้นชี้ต้นขาให้พ่อค้าดู พ่อค้าก็ตร....

อ่านต่อ

Posted by เด็กผู้หญิงใส่แว่นคนนั้น , ผู้อ่าน : 17670 , 18:13:32 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องขําขัน คนบ้างานกัน น่ารักๆวันแรกของการทำงาน "วันนี้มีอะไรให้ทำบ้างเนี่ย" "อ่าๆๆ ว้าวๆๆ ดูง่ายๆทั้งนั้นเลย" สู้ตาย!! "หึๆๆ งานแค่นี้ไม่คนามือชั้นหรอก 55+" "ฮ้าาา~ ในที่สุดก้อเสดซักที กลับบ้านดีฝ่า"วันที่ 2 "หึๆ วันนี้งานก้อคงง่ายๆอีกแหล่ะ" "สู้ๆๆ~" หลังทำงานใกล้เสด "อิอิ เหลืออีกนิดเดียว ก้อกลับบ้านได้แว้ว~" ซู๊ดดดดด~ "กินไรก่อนดีกว่า" โทหาที่รัก "ที่รักจ๋า อีกแปปเดียวเด๋วพี่ก้อเสดแล้ว หรอหน่อ....

อ่านต่อ

Posted by เด็กผู้หญิงใส่แว่นคนนั้น , ผู้อ่าน : 2134 , 13:09:10 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทำไมป่าป๊าถึงจนลูก  “ป่าป๊า ทำไมบ้านคนอื่นเขาใหญ่   แต่ทำไมบ้านเราถึงเล็ก”พ่อ  “เพราะป่าป๊าไม่ค่อยมีตังค์”ลูก  “แล้วทำยังไง  เราถึงจะมีบ้านใหญ่ๆ ล่ะครับ”พ่อ  “หนูก็ต้องตั้งใจเรียนหนังสือ   พอโตขึ้นก็ทำงานได้เงินเยอะๆ ซื้อบ้านหลังใหญ่ๆ”ลูก  “แล้วทำไมตอนเด็กๆ     ป่าป๊าถึงไม่ตั้งใจเรียนหนังสือ” ....

อ่านต่อ

Posted by เด็กผู้หญิงใส่แว่นคนนั้น , ผู้อ่าน : 2839 , 13:06:38 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้ชายคิดยังไงกับแฟนผู้ชายคิดยังไงกับแฟน?(คำเตือนควรอ่านเกินวันละ2 ครั้ง เด็กและสตรีมีครรภ์ก็ควรอ่านสตรีโสดหนุ่มซิงยิ่งต้องอ่าน)นี่คือแบบทดสอบที่เราคัดเลือกหนุ่มโสดแมนๆ100 คน มาทำไม่ใช่เห็นเดินtood บิดก็คว้ามาทำอันนี้หลุดโผล่ะครับซึ่งแต่ละกันหน้าที่การงานดีที่สำคัญหน้าตาหล่อทุกคนถ้าให้ลองเปลี่ยนเป็นผู้หญิง 1 วันผู้ชายจะลองมั้ย73% ลองดูเพราะสนุกดีจะได้รู้ว่าผู้หญิงเค้าคิดยังไง27%ไม่ลองเพราะรู้สึกสนุ....

อ่านต่อ

Posted by เด็กผู้หญิงใส่แว่นคนนั้น , ผู้อ่าน : 2800 , 11:02:50 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประหยัด ฮิตเสื้อสายเดี่ยวคุณผู้หญิงขา...เสื้อสายเดี่ยวกำลังฮิตติดวงการสาวมั่นจึงขอแนะนำวิธีทำเสื้อสายเดี่ยว แบบประหยัดไว้ใช้เองเสื้อคอกลมตกรุ่น นำมาตัดไหล่และแขนทิ้งโยงด้วยเชือกฟาง เบื่อๆ ก็แกะเชือกออก ก็จะได้เสื้อเกาะอก (ถ้าคุณมีอกให้เกาะ) เสื้อคอกระเช้าของคุณยาย นำมาเย็บริมให้พอดีตัว คุณจะได้สายเดี่ยวขลิบลูกไม้แสนสวย แถมอนุรักษ์มรดกไทย อีกต่างหาก อ้อ! เลือกที่มีรอยน้ำหมากหกน้อยๆ หน่อยก็จะดีนะคะ ย่า....

อ่านต่อ

Posted by เด็กผู้หญิงใส่แว่นคนนั้น , ผู้อ่าน : 2516 , 10:57:30 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เเอบดูซินดี้ไปโรงเรียนวันแรก เด็กชายคนหนึ่งบอกจะให้เงินเธอ 5 เหรียญ ถ้าเธอปีนเสาธงให้เขาดู ซินดี้ตกลง ซินดี้กลับไปเล่าให้แม่ฟัง "อย่าไปทำอีกนะซินดี้ เจ้าเด็กนั่นมันหลอกดูกางเกงใน" แม่บอก วันรุ่งขึ้น เด็กชายมาบอกให้ซินดี้ปีนเสาธงอีกโดยเพิ่มเงินให้เป็น 10 เหรียญ ซินดี้ตกลง ซินดี้กลับไปเล่าให้แม่ฟัง "บอกแล้วไงว่าเจ้าเด็กนั่นมันหลอกดูกางเกงใน วันหลังอย่าทำอีกนะ"แม่ดุ ซินดี้รู้สึกตัวว่าโดนหลอกอีกแล้ว ....

อ่านต่อ


/1
เพื่อนคนไหน เราขาดไม่ได้
เพื่อนซี้ ปลาต้องโก๋
29 คน
เพื่อนที่ให้ของขวัญเรา
1 คน
เพื่อนที่คอยทะเลาะกับเรา
12 คน
เพื่อนที่เราแอบชอบ
9 คน

  โหวต 51 คน