• wiiman
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : aj.pises@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-04-23
  • จำนวนเรื่อง : 77
  • จำนวนผู้ชม : 92710
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
WIINEWS Update ข่าว game wii ทุกวัน พร้อมแนะนำเกมน่าเล่น
WIINEWS blog ที่มีข่าวเกี่ยวกับ wii update ให้ได้อ่านทุกวัน game wii เป็นเกมที่เล่นได้ทั้งครอบครัว
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/wiinews
วันจันทร์ ที่ 11 มิถุนายน 2550
Posted by wiiman , ผู้อ่าน : 1139 , 15:48:55 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีข่าวออกมาประมาณ 1 เดือนกว่า ๆ เกี่ยวกับเกมนี้ แต่ก็ยังไม่มีภาพมาให้ดูว่า การเอา Mii มาเล่นใน Fifa08 นั้นหน้าตาเป็นอย่างไร ตอนนี้ทาง EA ก็นำออกมาเผยโฉมให้เห็นกันแล้วในรูปเป็นการเดาะบอลโดนใช้ wiimote ผมว่ามันจะเหมือนการเดาะ ปิงปอง ยังไงก็ไม่รู้ ถ้าให้ดีมันนี้จะเอา wiimote รัดขาแล้วเดาะ คงจะดี เกม Fifa 08 นี้ใช้ PS2 engine การควบคุมใช้ wiimote ในการคุมการเตะเหวี่ง ทุ่มลูก เตะไกล เตะใกล้ ปั่นไซร์ ทำได้....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 8 มิถุนายน 2550
Posted by wiiman , ผู้อ่าน : 2561 , 23:12:22 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

game ยิงผีแบบนี้แน่นอนต้องมีความโหดร้ายอยู่ในเกมอาวุธปืนต่าง ๆ ซัดไปยังร่างกายของผีหัวกระเด็นเลือดกระจาย โดยไม่มีการเซนเซอร์ และไม่มีระบบเซนเซอร์ แบบนี้มันอาจจะดูโหดไปสำหรับเด็ก ๆ แต่พวกวัยรุ่นผู้ใหญ่กลับชอบ โดยในเวอร์ชั่น US ออกมาแง้ม ๆ แล้วว่าจะไม่มีการเซนเซอร์ฉากที่รุนแรง จะว่าไปมันก็ดูโหดจริง ๆ แต่ถ้าเซนเซอร์เกมก็คงดูเหมอืนขาดอารมณ์ยิงผีไป ทางที่ดีผมว่าติดระบบการเซนเซอร์ไว้ แต่สามารถ กำห....

อ่านต่อ

Posted by wiiman , ผู้อ่าน : 1023 , 23:11:37 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หมอนข้าง wii สำหรับคนขาด wii ไม่ได้ ขนาดของหมอนข้างนี้ชนาดสูง 26 นิ้ว กว้างราว ๆ 5.5นิ้ว ซึ่งในเวอร์ชั่น 2 จะมีการใส่เสียงลงไปด้วย มีหวัง นอนก่อนแล้วกดไป พาลจะนอนไม่หลับเอานะสิ แต่เอ่มันจะมีสั่นไหมนะ ถ้ามีผมขอเป็นฟังชั่นการปลุกแบบสั่น ๆ จะดีมาก สนนราคา25 usก็ราว ๆ เกือบ 7 ร้อยบาทยังไม่รวมค่าส่งเรียบเรียงโดย : http://www.wii.in.thที่มา : http://www.etsy.com/view_listing.php?listing_id=6132411....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 มิถุนายน 2550
Posted by wiiman , ผู้อ่าน : 1043 , 21:54:42 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฟรั่งเขาชั่งสังเกตสังกาเสียจริง ๆ เพื่อน ๆ ลองพลิกกล่องใน version US ดูว่าเป็นแบบที่เขาว่าไว้จริงไหม ลองไล่ดูทีละอุปกรณ์Wii ConsoleWii Console StandWii RemoteNunchukSensor BarWii AC AdapterWii AV CableWii Startup Discจะพบว่า มี Wii Startup Disc ด้วย แต่เอ๋ มันอยู่ไหนกันละ พอดีผมมีแต่เครื่อง JP เลยไม่รู้ว่าจริงไหม ยังไงช่วยแจ้งกลับมาด้วยแล้วกันนะครับ หรือว่าแผ่น Startup Disc จะอยู่ซ้อนในกล่อง โดย....

อ่านต่อ

Posted by wiiman , ผู้อ่าน : 1124 , 21:02:37 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Wallpaper Paper Mario น่ารักมากมายให้เพื่อน ๆ ได้ download กันไปติดตั้ง ของฟรี ๆ แบบนี้ ไม่รีบ load แล้วจะเสียใจนะครับ คลิกที่รูปเพื่อเข้าสู่เว็บ download ได้เลยครับ เรียบเรียงโดย : http://www.wii.in.th ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 3 มิถุนายน 2550
Posted by wiiman , ผู้อ่าน : 1021 , 01:36:51 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องความปลอดภัยของการเล่น wii ถูกเตือนอยู่เสมอ ขณะเล่นเกมเพราะว่าจะประกาศก่อนเล่นเกมทุกครั้ง ซึ่งขนาดขึ้นคำเตือนแล้ว wiimote ก็ยังหลุดมือไปโดนจอกันอยู่นั้นแหละ ก็ได้มีคนคืดอุปกรณ์เสริมสายคล้องมือต่าง ๆนา ๆ แต่มีผู้ผลิตรายหนึ่งคิดแปลกไปกว่าเจ้าอื่น ๆ โดยผลิต ซิริโคนแบบมีที่คล้องมือด้านหลัง wiimote ซึ่งมันก็สร้างความสะดวกก็ตอนที่คุณจะกินขนมไปด้วยระหว่างหยุดพักเล่นเกม สามารถถอด wiimote ออกจากมือได้ทัน....

อ่านต่อ

Posted by wiiman , ผู้อ่าน : 1239 , 01:36:03 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Wii hard drive on the way?ความเป็นไปได้ของ Harddisk สำหรับเครื่อง wiiเครื่อง wii มีคุณสมบัติหนึ่งที่ขอเกมคราสสิกชอบก็คือสามารถเล่นเกมจากเครื่องเกมตัวเก่า ๆ ได้ แต่การ download มาเล่นนั้นก็จะพบปัญหากับเกมที่กินพื้นที่ อย่างเช่นเกมของเครือ่ง NeoGeo รวมทั้งการเล่น internet ท่องเว็บ และบริการอื่น ๆ ในอนาคต หน่วยความจำที่ให้มาในตัวเครื่องไม่เพียงพอต่อเรื่องพวกนี้เป็นแน่ ซึ่งก็เป็นเหตุผลที่จะคิดได้ว่า นินเ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 1 มิถุนายน 2550
Posted by wiiman , ผู้อ่าน : 2517 , 19:16:06 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เกม LEGO Star Wars: The Complete Saga ภาคที่รวมเรื่องราวทั้ง 6 ภาค เข้าไว้ด้วยกัน  และสร้างปรากฏการ เป็นเกมแรกของ lucasarts ที่ลงบนเครื่องเกม nextgen ทั้ง 3 เครื่องครบครัน เกมในภาคก่อน  ๆ นักวิจารย์บอกว่าไปไม่รอดแน่ ๆ แต่ที่ได้ ขายดิบขายดี เพราะมีเพียงไม่กี่เกมของ lucasarts ที่เอาเกมสตาวอร์มาขายแล้วแป๊กคุณสมบัติเด่นของเกม- เป็นเกมที่ฉลองครบรอบ 30 ปีของ starwarsและเป็นเกมแรกที่รวมรวบเนื้อเรื่....

อ่านต่อ


/10