*/
  • wika
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-08-20
  • จำนวนเรื่อง : 93
  • จำนวนผู้ชม : 236205
  • จำนวนผู้โหวต : 61
  • ส่ง msg :
  • โหวต 61 คน
วันอังคาร ที่ 26 กรกฎาคม 2554
Posted by wika , ผู้อ่าน : 701 , 10:04:06 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เก็บมาฝากEntry นี้ผู้เขียนอยากให้ท่านผู้สนใจได้รับรู้ถึงความตั้งใจด้วยความมุ่งมั่นเพื่อพัฒนาเด็กปฐมวัยในโรงเรียนร่วมกับพ่อ แม่  ผู้ปกครองด้วยความทุ่มเททั้งสองฝ่าย  ลองตดตามดูนะคะว่าคุณครูผู้บริหารโรงเรียนบ้านหว้านใหญ่  อำเภอหว้านใหญ่  สพป.มุกดาหาร  เขาดำเนินการร่วมกันเพื่อพัฒนาเด็กปฐมวัยให้มีคุณภาพอย่างไรเป็นกิจกรรมที่ทุกฝ่ายมีส่วนร่วมอย่างเต็มใจและทุ่มเทมาเป็นแรมปี  แรมเดือนอย่างตั้งใจจริง ติดตามสิ่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 10 พฤษภาคม 2554
Posted by wika , ผู้อ่าน : 439 , 14:07:35 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

การให้ที่มีคุณ**********************             การให้ที่มีคุณมากยิ่ง  ๒  อย่าง  ที่ได้รับฟังพระธรรมเทศนาจากพระเดชพระคุณ หลวงพ่อจรัญ  วัดอัมพวัน  จ.สิงห์บุรี แล้ว รู้สึกดีมากเลยทีดียว....การให้ทั้ง ๒  อย่าง  คือ        ๑.  การให้เกียรติ        ๒.  การให้อภัยเพราะว่า..ทุกชีวิตย่อมต้องการได้รับการยอมรับนับถือและเกียรติยศศักดิ์ศรีเป็นพื้นฐานความอยากเบื้องต้น รวมถึงการให้อภัยเพื่อได้รับโอกาสแห่งการแก้ไข....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 26 เมษายน 2554
Posted by wika , ผู้อ่าน : 597 , 09:09:37 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

มีความสุขแบบที่เรามีก็พอ***************************************  ไม่ต้องบินให้สูงอย่างใครเขา...จงบินเอาเท่าที่เราจะบินไหวท่าที่บินไม่จำเป็นต้องเหมือนใครแค่บินไปให้ถึงฝัน เท่านั้นพอ ...ถ้าโกรธกับเพื่อน. . . มองคนไม่มีใครรัก ถ้าเรียนหนัก ๆ . . . มองคนอดเรียนหนังสือถ้างานลำบาก . . . มองคนอดแสดงฝีมือถ้าเหนื่อยงั้นหรือ . . . มองคนที่ตายหมดลม......ถ้าขี้เกียจนัก . . . มองคนไม่มีโอกาสถ้างานผิดพลาด . . . มอง....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 11 เมษายน 2554
Posted by wika , ผู้อ่าน : 1383 , 15:01:15 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

7  นิสัยยอดแย่...ที่บ่อนทำลายความสัมพันธ์                  แน่นอนว่าใน "ความสัมพันธ์" มักจะเกิดปัญหาได้ทุกเมื่อ ซึ่งนิสัยแย่ ๆ เพียงเล็กน้อย ก็สามารถบ่อนทำลายความสัมพันธ์ในชีวิตรักของคุณได้เช่นกัน ลองไปดูกันซิว่า...คุณมีนิสัยแย่ ๆ ดังกล่าวหรือไม่ พร้อมแล้วมาเช็คดูกันเลย...1. จู้จี้จุกจิก           ใครจะอยากอยู่ร่วมกับคนจู้จี้จุกจิกล่ะ...จริงไหม?? ดังนั้น นิสัยแบบนี้ไม่ดีแน่ และอาจจะทำลายความสัมพันธ์โ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 29 มีนาคม 2554
Posted by wika , ผู้อ่าน : 807 , 15:25:41 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

                                               อย่าลืม!  ทำทุกวัน...............................****   ทุกคนย่อมต้องการการยอมรับนับถือ รวมถึงความรัก ความเห็นใจจากผู้อื่น...แต่ลองย้อนกลับมาที่ตัวเราบ้างนิดหนึ่งแต่ต้องถี่ถ้วนว่า...เราทำอะไรที่น่าจะได้รับการยอมรับนับถือ หรือ ควรค่าแก่การได้มาซึ่งความรักหรือยัง?... หากไม่แน่ใจ  ลองติดตามสิ่งที่นำมาเสนอบทนี้ก่อนแล้วกันนะคะ...แต่ก่อนอื่นต้องขอบคุณสำหรับเรื....

อ่านต่อ


/19