*/
  • สายลมที่ผ่านมา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-10-06
  • จำนวนเรื่อง : 1414
  • จำนวนผู้ชม : 2692479
  • จำนวนผู้โหวต : 566
  • ส่ง msg :
  • โหวต 566 คน
<< ธันวาคม 2018 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพุธ ที่ 5 ธันวาคม 2561
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 874 , 09:35:58 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน แม่หมี โหวตเรื่องนี้


ผลิตภัณฑ์วาโก้ โมชั่น แวร์ (Wacoal Motion Wear) ร่วมกับ โครงการ วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม จัดกิจกรรม
เดิน – วิ่งการกุศล “Wacoal Motion Run Against  Breast Cancer” รวม 3 สนาม 3 จังหวัด ได้แก่ สนามแรก ณ เขื่อนรัชชประภา จ.สุราษฎร์ธานี สนามที่ 2 ณ เขื่อนภูมิพล จ.ตาก และสนามสุดท้าย ณ เขื่อนอุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนเสริมสร้างสุขภาพดี ด้วยการออกกำลังกายป้องกันโรคร้าย โดยเฉพาะโรคมะเร็งเต้านมซึ่งเป็นภัยร้ายอันดับ 1 ของมะเร็งในสตรีไทย อีกทั้งรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปสมทบทุนโครงการดูแลรักษาผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้ รวมทั้งสิ้น 8 แห่งทั่วประเทศ ทั้งนี้ กิจกรรมได้เดินทางมาถึงสนามที่ 2 แล้ว ณ เขื่อนภูมิพล จ.ตาก


นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและรองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์วาโก้ โมชั่น แวร์ (Wacoal Motion Wear) กล่าวว่า “กิจกรรมเดิน – วิ่งการกุศล  Wacoal Motion Run Against  Breast Cancer ในสนามที่ 2 ที่จัดขึ้น ณ เขื่อนภูมิพล จ.ตาก นี้ ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้ที่รักการออกกำลังกาย รักสุขภาพ และผู้ที่มีจิตศรัทธาที่ต้องการจะร่วมบริจาคผ่านการสมัครเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อนำรายได้ทั้งหมดจากค่าสมัครทั้ง 3 สนาม 3 จังหวัด โดยไม่หักค่าใช้จ่าย นำไปสมทบทุนโครงการดูแลรักษาผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้ ภายใต้การดูแลของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ และโรงพยาบาลมะเร็งภูมิภาค ได้แก่ กรุงเทพมหานคร ปทุมธานี ชลบุรี ลพบุรี ลำปาง อุบลราชธานี อุดรธานี และสุราษฏร์ธานี รวมทั้งสิ้น 8 แห่งทั่วประเทศ

ผู้เข้าร่วมวิ่งในสนามที่ 2 ณ เขื่อนภูมิพล จ.ตาก มีจำนวนประมาณ 1,000 คน ทั้งการสมัครหน้างานและสมัครผ่านเว็บไซต์ โดยสนามแรกจัดขึ้น ณ เขื่อนรัชชประภา จ.สุราษฎร์ธานี เมื่ออาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม ที่ผ่านมามีผู้เข้าร่วมเดิน-วิ่งรวม 1,243 คน และสนามสุดท้ายจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 มกราคม 2562 ณ เขื่อนอุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น จึงขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเดิน – วิ่งการกุศลในสนามที่ 3 (สนามสุดท้าย) โดยสามารถสมัครได้แล้ววันนี้ – 15 ธันวาคม 2561 ทาง www.ticketmelon.com/wacoal/wacoal-motion-run-race3-khonkaen และhttps://race.thai.run/wm-run-against-breast-cancer-3 

หรือหากท่านใดที่ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศลที่วาโก้ฯ จัดขึ้น แต่ประสงค์จะร่วมบริจาคเข้าสมาคมโรคมะเร็งแห่งประเทศไทย สามารถบริจาคได้ที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 026-219503-1 ชื่อบัญชีสมาคมโรคมะเร็งแห่งประเทศไทย มาร่วมสร้างสังคมให้น่าอยู่โดยการเป็นผู้ให้กันเถอะครับ” นายธรรมรัตน์ กล่าวทิ้งท้าย

          โดยผู้ชนะเลิศการแข่งขันสนามที่ 2 ณ เขื่อนภูมิพล จ.ตาก ทั้ง 3 ประเภท ได้แก่

-ชนะเลิศ Half Marathon 21.1 กิโลเมตร Over All (ชาย) ได้แก่ คุณฉัตรชัย อนันต์ภัทรชัย

-ชนะเลิศ Half Marathon 21.1 กิโลเมตร Over All (หญิง) ได้แก่ คุณชนิดา แกงขาวเขียว

-ชนะเลิศ Mini Marathon 10.55 กิโลเมตร Over All (ชาย) ได้แก่ คุณกิตติกร กล้าแข็ง

-ชนะเลิศ Mini Marathon 10.55 กิโลเมตร Over All (หญิง) ได้แก่ คุณลีรภัทร มหาวรรณ

-ชนะเลิศ Fun Run 5 กิโลเมตร Over All (ชาย) ได้แก่ คุณสราวุธ นาวิก

-ชนะเลิศ Fun Run 5 กิโลเมตร Over All (หญิง) ได้แก่ คุณเพ็ญศิริ บัวเงิน

โครงการ “Wacoal Motion Run Against  Breast Cancer” กิจกรรมเดิน – วิ่งการกุศลครั้งนี้จัดขึ้นรวมทั้งสิ้น 3 วัน 3 สนาม 3 จังหวัด เริ่มต้นสนามแรก ในวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561 ณ เขื่อนรัชชประภา จ.สุราษฎร์ธานี สนามที่ 2 ในวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2561 ณ เขื่อนภูมิพล จ.ตาก และสนามสุดท้าย ในวันอาทิตย์ที่ 6 มกราคม 2562 ณ เขื่อนอุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ Fun Run 5 กม. ค่าสมัครท่านละ 400 บาท, Mini Marathon 10.55 กม. ค่าสมัครท่านละ 500 บาท และ Half Marathon 21.1 กม. ค่าสมัครท่านละ 600 บาท สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารโครงการ “Wacoal Motion Run Against Breast Cancer” ได้ที่ Facebook : Wacoal Motion Run Against  Breast Cancer


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
แม่หมี from mobile วันที่ : 05/12/2018 เวลา : 12.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mamaomme

ชื่นชมโครงการดีๆ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน