*/
  • สายลมที่ผ่านมา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-10-06
  • จำนวนเรื่อง : 1414
  • จำนวนผู้ชม : 2691334
  • จำนวนผู้โหวต : 566
  • ส่ง msg :
  • โหวต 566 คน
<< กุมภาพันธ์ 2019 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28    

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอาทิตย์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 886 , 21:05:22 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ได้รับเชิญจากการท่องเที่ยวไต้หวัน ให้ไปร่วมงาน "The Great Chinese New Year 2019"-“THE MIRACLE OF TAIWAN" ​ซึ่งเป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน และ​เป็นกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวไต้หวัน โดยการท่องเที่ยวไต้หวันร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าแกรนด์ พระราม9​ และสายการบิน Vietjet ​จัดขึ้นที่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม9 ​

โทนี วู ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวไต้หวัน ​และคณะกรรมการจากมูลนิธินำเหยามาโจ้วเก็ง

โดยในครั้งนี้ ได้อัญเชิญ "เจ้าแม่ทับทิม" หรือ เจ้าแม่มาโจ้ว (เทียนเสี่ยงเสี่ยบ้อ) เจ้าแม่แห่งท้องทะเล จากไต้หวัน มาประทับในบริเวณงาน เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงาน และผู้ที่ผ่านมาแวะสักการะเพื่อเป็นสิริมงคลในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ 

"เจ้าแม่ทับทิม" หรือ เจ้าแม่มาโจ้ว (เทียนเสี่ยงเสี่ยบ้อ) จากไต้หวัน

พิธีกรภายในงาน (ซ้าย) โทนี วู ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวไต้หวัน ​และ
กิตติพงษ์ สิปิยารักษ์ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม9

นอกจากนี้ ยังได้ ดร. ถง เจิ้ง หยวน ผู้แทนรัฐบาลไต้หวัน โทนี วู ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวไต้หวัน คุณกิตติพงษ์ สิปิยารักษ์ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม9 และตัวแทนจากสายการบิน Vietjet มาร่วมเป็นเกียรติในงาน

อาจารย์ คฑา ชินบัญชร 

พิธีเปิดได้รับเกียรติจากอาจารย์ คฑา ชินบัญชร มานำไหว้องค์เจ้าแม่ทับทิมเทพเจ้าแห่งท้องทะเล จากศาลเจ้านำเหยามาโจ้วเก็ง ที่ส่งตรงจากไต้หวัน​ โดยได้เชิญชวนผู้ร่วมงาน และผู้ที่อยู่ในบริเวณนั้น เข้าร่วมสักการะเจ้าแม่ทับทิม เพื่อเป็นสิริมงคลร่วมกัน ซึ่งเจ้าแม่ทับทิมนั้น มีชื่อเสียงในการให้พรด้านอาชีพการงาน และการเงิน ที่มีชื่อเสียงของไต้หวัน

อาจารย์ คฑา ชินบัญชร ​มานำไหว้องค์เจ้าแม่ทับทิมเทพเจ้าแห่งท้องทะเล 
จากศาลเจ้านำเหยามาโจ้วเก็ง
​ ไต้หวัน

การแสดงเชิดสิงโต เป็นมงคล เนื่องในเทศกาลตรุษจีน

ในงานนี้ยังมีการแสดงเชิดสิงโต และมัสคอตต่าง ๆ เพื่อเป็นสิริมงคลเนื่องในเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง ภายในงานยังมีการออกร้านสินค้าจากไต้หวันอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมนำเที่ยว ทั้งที่ออกเดินทางจากประเทศไทย ซึ่งบางรายการยังได้อาจารย์คฑา ชินบัญชรเป็นผู้บรรยายและนำทัวร์ด้วยตนเอง ทัวร์แบบ One Day Trip 

แจกแต๊ะเอียตามธรรมเนียมจีน

กิจกรรมเสี่ยงทายลูกเต๋าเพื่อรับของที่ระลึก และเครื่องรางจากเจ้าแม่ทับทิม และศาลเจ้านำเหยามาโจ้วเก็ง ที่ส่งตรงจากไต้หวัน​ การแจกเอกสารส่งเสริมการท่องเที่ยว และข้อมูลการท่องเที่ยวจากประเทศไต้หวัน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน

คุณเฟิร์น พิธีกร และล่าม สัมภาษณ์กรรมการจากศาลเจ้านำเหยามาโจ้วเก็ง​ ไต้หวัน

นอกจากนี้ ยังมีการจำหน่ายไม้มงคล สินค้าขึ้นชื่อ รวมถึงขนมต่าง ๆ ที่ส่งตรงจากไต้หวัน มาจำหน่ายในงานนี้โดยเฉพาะ และยังมีกิจกรรมต่าง ๆ อีกมากมาย โดยงานเริ่มตั้งแต่ วันที่ 29 มกราคม จนถึง 5 กุมภาพันธ์ 2019 ตรุษจีนปีนี้มารับความมั่งคั่ง ให้ตรุษจีนปีนี้ปังไม่หยุดที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าแกรนด์ พระราม 9 และมากราบเจ้าแม่ทับทิม เพื่อเป็นสิริมงคลเนื่องในเทศกาลตรุษจีนกันค่ะ

พิธีกรสัมภาษณ์อาจารย์คฑา ชินบัณชร เกี่ยวกับความสำคัญของเทศกาลตรุษจีน

ผู้โชคดีจากการช๊อปรับโชคภายในงาน

ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกอีกครั้ง

ซุ้มต่าง ๆ ที่นำเสนอรายการทัวร์ทั้งเริ่มต้นจากประเทศไทย และ One Day Trip ในประเทศไต้หวัน

มีทัวร์หลากหลาย จากหลากหลายบริษัทฯ และองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวไต้หวัน

ซุ้มจำหน่ายไม้มงคล ผลไม้มงคล และเอกสารส่งเสริมการท่องเที่ยวแจกฟรีภายในงาน 
รวมถึงกิจกรรมแจกของที่ระลึกต่าง ๆ

ซุ้มขนมต่าง ๆ ที่มีชื่อ ส่งตรงมาจากประเทศไต้หวัน

งานเริ่มตั้งแต่ วันที่ 29 มกราคม จนถึง 5 กุมภาพันธ์ 2019 ที่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าแกรนด์ พระราม 9 ​


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน