*/
  • สายลมที่ผ่านมา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-10-06
  • จำนวนเรื่อง : 1432
  • จำนวนผู้ชม : 2737294
  • จำนวนผู้โหวต : 570
  • ส่ง msg :
  • โหวต 570 คน
<< มีนาคม 2020 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพุธ ที่ 11 มีนาคม 2563
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 800 , 11:55:19 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน แม่หมี โหวตเรื่องนี้

The Oasis Spa Thailand สุขุมวิท 51

กลับมาอีกครั้งกับ บางกอกโอเอซิสสปา เช่นเดียวกับครั้งก่อนที่มาเพราะความเมื่อยขบตรากตรำทำงานหนัก  ครั้งนี้เราตั้งใจที่จะเลือกโปรแกรมการนวดบำบัดแบบเต็มที่อย่าง King of Oasis โดยจะใช้เวลารวมทั้งสิ้น 2 ชั่วโมง 

บรรยากาศด้านนอก

สระบัวหน้าบ้าน

การเดินทางมาที่บางกอกโอเอซิสสปา สุขุมวิท 51 นี้ ก็ไม่ได้ลำบากสักเท่าไร ถ้ามารถไฟฟ้า BTS จะมีรถรับ-ส่งจาก BTS พร้อมพงศ์ แต่หากขับรถมาเองสามารถเข้าได้ทั้งจากซอยสุขุมวิท 39 , 49 และ 51 (ซอยทะลุกันได้) หากเข้า ซ. 49 ขับไปจนเจอแยกเลี้ยวขวา สปาอยู่ฝั่งซ้ายมือ หากเข้า ซ. 51 จะอยู่สุดซอยเลี้ยวซ้าย สปาอยู่ฝั่งขวามือ

ตกแต่งสไตล์บาหลี ด้วยสีสรรสดใส

พอมาถึงก็ประทับใจตั้งแต่แรกพบด้วยสไตล์การตกแต่งแบบรีสอร์ทบาหลี สระบัวกลางบ้าน และการตกแต่งภายในแบบโบฮีเมี่ยน เจ้าหน้าที่คนสวยเดินมาต้อนรับเราด้วยชุดไทยประยุกต์อย่างดี กล่าวคำต้อนรับและพาเข้าไปรับรองด้านใน

ดอกบัวหลากสี ในสระบัวหน้าบ้าน

ประตูทางเข้าด้านในสุดเก๋

ประตูเก๋ ๆ กับกระจกขนาดใหญ่พื้นจรดเพดาน เพิ่มแสง และความโปร่งสบาย อวดบรรยากาศร่มรื่นด้านนอก ที่ชุ่มฉ่ำด้วยสายน้ำและพรรณไม้นานา

Reception

ด้านในเราจะพบกับเจ้าหน้าที่ที่จะมาดูแลเรา ต้อนรับเราด้วยเครื่องดื่มและผ้าเย็น จากนั้นจะมาให้ความรู้เกี่ยวกับสปาและโปรแกรมนวดต่าง ๆ เพื่อให้เราเลือกได้ตามความต้องการของเรา

สมุนไพรและลูกประคบ

เราได้รับเชิญมานั่งมุมด้านในมุมหนึ่ง ที่ถูกจัดแต่งไว้ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใช้สีแดงเลือดนก เขัากันกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ และตัดกับสีของดอกไม้สีจัดจัดจ้านอย่างดาวเรือง ให้บรรยากาศขลัง และหรูหราไปในคราเดียวกัน

การใช้ไม้ และใช้สีแดงชาดในการตกแต่ง ให้ความหรูหรา เรียบง่าย

เครื่องดื่มสมุนไพรอุ่น ๆ ต้อนรับ

เมื่อเราเลือกโปรแกรมสำหรับวันนี้เรียบร้อยแล้ว บริกรยังเอาแบบฟอร์มรายละเอียดเกี่ยวกับการเข้ารับบริการ และแบบสอบถามเกี่ยวกับสุขภาพ และน้ำหนักหนักเบาของการนวดที่เราต้องการ หลังจากคุยกันพักใหญ่ บริกรคนสวยก็ขอตัวไปดูความเรียบร้อยของห้องทรีสเมนต์ให้เราก่อน

บรรยากาศภายใน

จะว่าไปการนั่งรอก็ไมได้นานเสียเท่าไหร่เพราะภายในห้องรับรองนั้นมีอะไรที่น่าสนใจให้เรานั่งมอง นั่งชมอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ การตกแต่งแบบผสมผสาน เครื่องดื่มขิงอุ่น ๆ ที่ช่วยให้เลือดลมไหลดี ที่ไม่ผสมความหวานของน้ำตาลใด ๆ

ทางเข้าห้องหัตถการ ตกแต่งด้วยตุ๊กตาเซรามิคเก๋ ๆ

ห้องหัตถกรรม ตกแต่งด้วยสีหวาน บรรยากาศผ่อนคลาย

เมื่อห้องทรีสเมนต์เรียบร้อยแล้ว บริกรสาวคนเดิมก็มาเชิญให้เราเข้าไปในห้องทรีสเมนต์ทันที ระหว่างทางเดินจากห้องรับรองไปยังห้องทรีสเมนต์ เราพบกับสิ่งของตกแต่งที่บ่งบอกถึงรสนิยมการจัดวาง จัดแต่งที่สวยงาม และน่าสนใจ

อุปกรณ์ต่าง ๆ ครบครัน

อย่างที่บอกไว้ในตอนแรก เนื่องจากวันนี้เราค่อนข้างเหนื่อยล้า และต้องการการดูแลเพื่อการผ่อนคลาย ดังนั้น เรานึงเลือกโปรแกรม King of Oasis 

ห้องน้ำ Open Air ตกแต่งอย่างสวยงาม

การนวด คิงออฟ โอเอซิส (King of Oasis) เป็นการนวดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของ โอเอซิสสปา เป็นการนวดที่แสดงถึงความแข็งแรง ความหนักหน่วง ในเทคนิคการนวดใช้เทคนิคการนวดชั้นสูงเพื่อให้เข้าถึงความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบการนวดไทย ด้วยการกดจุด การใช้ศอก การดัดยืด นำมาประยุกต์ผสมผสานกับการนวดน้ำมันแบบการนวดเนื้อเยื้อกล้ามเนื้อชั้นลึก และนอกจากเอกลักษณ์เฉพาะนี้แล้วยังใช้เทคนิคการนวดประคบด้วยสมุนไพรไทย ประคบกล้ามเนื้อหลังเพื่อเป็นการคลายกล้ามเนื้อที่หดเกร็งก่อนเริ่มทำการนวดอีกด้วย ใช้เวลารวมในการให้บริการ 2 ชั่วโมงเต็ม

ห้องหัตถการ

การนวดในลักษณะนี้สามารถลดอาการปวดตึงของกล้ามเนื้อ และเน้นหนักเฉพาะจุดได้ โดยเฉพาะบริเวณ ส่วนหลัง บั้นเอว ไหล่ที่สาเหตุหลักของอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อและยังมีเทคนิคในการดัด ยืด กล้ามเนื้อเข้ามาเพื่อช่วยคลายกล้ามเนื้อ และ ลดอาการหดเกร็งของกล้ามเนื้อได้ดียิ่งขึ้น

นอกจากนั้นลูกประคบสมุนไพร มีสรรพคุณช่วยให้ให้ระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายไหลเวียนสะดวกขึ้น และยังช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย บวมช้ำของกล้ามเนื้อรวมถึงช่วยบรรเทาผดผื่นคันต่างๆ ทำให้ผิวพรรณนุ่มนวลและชุ่มชื้น

พอเข้าห้องมาจะได้เห็นโซฟาตัวใหญ่ดูนุ่มน่านอนสบาย ด้านข้างจะมีกล่องสำหรับใส่เครื่องประดับ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จำเป็นไว้ให้บริการ อาทิ คอตตอนบัต ผ้าเช็ดหน้า และอันเดอร์แวร์แบบใช้แล้วทิ้ง หวี และหมวกคลุมผม

ด้านนอกเป็นห้องอาบน้ำแบบเปิดหลังคารับลม และแสงแดด ให้ความใกล้ชิดกับธรรมชาติ โดยเฉพาะวันนี้ที่ฟ้าเป็นสีฟ้าจัด ทันทีที่เปิดห้องออกมา เราก็สดชื่นด้วยกลิ่นหอมฟุ้งของน้ำมันหอมกลิ่นธรรมชาติอ่อน ๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

เราเริ่มจากการอาบน้ำชำระล้างร่างกายให้พร้อมกับการให้บริการของทางโอเอซิส สปา จากนั้น ก็จะได้รับการประคบอุ่นบนเตียงนุ่ม ๆ ที่มีถาดดอกไม้ลอยน้ำวางไว้ด้านล่างให้กลิ่นหอมละมุนของดอกไม้ และสมุนไพรต่าง ๆ สดชื่น โล่งจมูก

หลังจากประคบด้วยลูกประคบให้กล้ามเนื้อได้ผ่อนคลาย รูขุมขนเปิดอย่างเต็มที่แล้ว ก็เป็นการชะโลมน้ำมันหอมระเหย และทำการนวดกดเน้นไปทุก ๆ สัดส่วน หด คลายเส้นประสาทที่ตึงเครียด และอ่อนล่าจากการทำงาน และการเดินทางในเมืองใหญ่ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

เสียงหวาน ๆ พริ้ว ๆ ที่มากระซิบบอกให้เราลุกขึ้นนั่ง เพื่อทำการนวดไหล และยืดสะบักอีกรอบ เป็นการเสร็จสิ้นบริการสำหรับแพ็คเก็ต King of Oasis ไม่อยากบอกเลยว่ารู้สึกผ่อนคลายและสบายไปทั้งตัว จนไม่อยากลุกออกมาจากเตียงกันเลยทีเดียว

เสร็จจากการรับบริการ King of Oasis เราก็แต่งตัวออกมาด้านนอก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สาวสวยเสิร์ฟชาผลไม้ และผลไม้เย็น ๆ เป็นการจบการบริการในวันนี้

ถ้าคุณรู้สึกอ่อนล้า ลองแวะมาใช้บริการที่บางกอก โอเอซิส สปา ดูสิค่ะ บางกอก โอเอซิส สปา อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก สามารถเดินทางมาด้วย รถส่วนตัว รถรับจ้าง หรือจะใช้บริการรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีพร้อมพงศ์ ก็สะดวกมาก แต่ก่อนมาต้องโทรนัดล่วงหน้านะคะ เพราะที่นี่ค่อนข้างมีลูกค้าขาประจำเยอะมาก ลองโทรมาคุย หรือแวะชมเวปไซด์ของทาง บางกอก โอเอซิส สปา ที่ด้านล่างค่ะ

Bangkok Oasis Spa, Sukhumvit 51 Open Daily: 10:00 - 22:00 RSVN: +6622622122

https://www.oasisspa.net/home.php


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
แม่หมี from mobile วันที่ : 11/03/2020 เวลา : 12.19 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mamaomme

เป็นคนที่ชอบนวดมากๆ เป็นแม่บ้านไม่ได้ทำงานนอกบ้านก็จริง แต่ตั้งแต่เช้าจรดค่ำดูแลลูกและครอบครัว เดือนหนึ่งจะไปสปาสักครั้ง หรือสองเดือนจะนวดอโรม่าสักที แต่ใน 1 สัปดาห์จะต้องมีไปนอนหลับที่ร้านนวดแถวโรงเรียนหมีน้อยค่ะ ทำงานบ้านเหนื่อยก็ให้รางวัลตัวเอง บางทีไปติดๆกัน นวดไทย 2 ชม. แล้วหลับเลย ได้เวลาพนักงานจะปลุก ไปรับลูกได้แล้วค่ะคุณลูกค้า แต่ถ้าสปานี่ต้องไปวันหยุดขอพักให้คลายเครียด
แต่ตอนนี้หมอห้ามทุกอย่าง กระดูกไม่มีแคลเซี่ยมแถมเป็นมะ.... อีก กระดูกหักง่าย เซ็งเลย บอกหมอขอแบบประคบเบาๆได้มั๊ย หมอมองหน้า เหมือนอิป้านี่จะนวดให้ได้

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน