*/
 • สายลมที่ผ่านมา
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • วันที่สร้าง : 2007-10-06
 • จำนวนเรื่อง : 1362
 • จำนวนผู้ชม : 2563575
 • จำนวนผู้โหวต : 551
 • ส่ง msg :
 • โหวต 551 คน
<< เมษายน 2020 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันศุกร์ ที่ 3 เมษายน 2563
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 412 , 08:59:28 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Bangkok Anti-Aging Center ศูนย์ดูแลสุขภาพครบวงจร

ก้าวเข้าสู่ปีหนู 2020 ไม่ทันไร ก็เกิดปัญหาสุขภาพที่ชวนกังวลใจทั้งในเมืองไทยและอีกหลายประเทศทั่วโลก ในส่วนของ ประเทศไทยเองนั้นต้องเผชิญกับปัญหาสุขภาพ เริ่มตั้งแต่เรื่องของคุณภาพอากาศที่แย่เข้าขั้นวิกฤตจากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ที่สูงเกินค่ามาตรฐานปกคลุมเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร และอีกหลายพื้นที่ทั่วประเทศ หลายคนมีอาการไอ จาม จมูกแดง ผื่นคันขึ้นตามตัว และบางคนมีอาการรุนแรงถึงขั้นที่ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

นอกจากปัญหาฝุ่นละออง PM2.5 แล้ว ยังมีเรื่องการแพร่ระบาดของ ไวรัสโคโรน่า สายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ 2019-nCoV ที่เริ่มมีการระบาดที่เมืองอู่ฮั่น สาธารณรัฐประชาชนจีน ก่อนจะแพร่ระบาดไปในหลายประเทศทั่วโลก

Bangkok Anti-Aging Center ศูนย์ดูแลสุขภาพครบวงจร เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนทันสมัย และผู้ที่ใส่ใจสุขภาพที่ได้นำวิทยาการทางการแพทย์ที่เน้นการรักษาแบบองค์รวม (Holistic Medicine) ซึ่งเป็นการรักษาที่มุ่งเน้นไปถึงการหาสาเหตุของความเจ็บป่วย มากกว่าที่จะเป็นเพียงการรักษาตามอาการ

ตามแนวทางการแพทย์ชะลอวัยจะแนะนำให้มีการตรวจสุขภาพเชิงรุกก่อน เพื่อตรวจดูการทำงานและความเสื่อามของระบบต่าง ๆ ในร่างกาย โดยเฉพาะระบบที่เกี่ยวข้องกับภูมิคุ้มกัน จากนั้น จึงวางแผนโปรแกรมการฟื้นฟูและปรับสมดุลให้กับระบบที่มีปัญหาหรือมีแนวโน้มที่จะเกิดปัญหาสุขภาพในอนาคต ทั้งนี้โปรแกรมการฟื้นฟูจะเป็นรูปแบบเฉพาะรายบุคคลภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

BAAC ดำเนินงานภายใต้การดูแลมาตรฐานระดับสากลมีการคิดค้นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในด้านการแพทย์ การดูแลรักษาแบบองค์รวม มีความพร้อมในด้านองค์ความรู้วิทยาการทางการแพทย์ และมาตรฐานการรักษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมด้วยบุคลากรมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ความชำนาญเฉพาะทางต่างๆ พยาบาลวิชาชีพ และสหสาขาวิชาชีพที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้เป็นศูนย์การแพทย์แบบครบวงจร ที่มีบริการด้านฟื้นฟูสุขภาพ และความงาม ถือเป็นทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบัน ให้หันกลับมาดูแลสุขภาพตัวเองกันมากขึ้น

ดังนั้น ในวันนี้เราจะมาใช้บริการที่ Bangkok Anti Aging Center (BAAC) ศูนย์การแพทย์ชะลอวัยและความงาม “การแพทย์เชิงป้องกัน” เทรนด์การดูแลสุขภาพแนวใหม่ ซึ่งมีสาขาการให้บริการถึง 3 สาขา สาขาสุทธิสาร, สาขาบางนา, และสาขาสยามสแควร์ สำหรับสาขาที่ เรามาใช้บริการในวันนี้ คือ สาขาสุทธิสาร การเดินทางก็สะดวกโดยรถไฟใต้ดิน MRT ลงสถานีสุทธิสาร ทางออก 3 เข้าซอยประมวลสุข ถ.สุทธิสารวินิจฉัย อีก 600 เมตร หรือจะเลือกใช้บริการพี่วินก็ไม่แพง แค่ 15 บาทเท่านั้น

เมื่อมาถึงก่อนเข้าใช้บริการ ทาง BAAC ได้จัดเจ้าหน้าที่มาทำการคัดกรอง โดยทำการวัดไข้ และมีบริการแอลกอฮอล์ล้างมือ ก่อนที่จะเข้าไปในตัวอาคารเพื่อแจ้งความต้องการใช้บริการ ทันทีที่เราผ่านเข้ามาในอาคารก็จะมีน้องเจ้าหน้าที่เดินมาต้อนรับ และสอบถามความต้องการใช้บริการในวันนี้

ห้องรับรอง นั่งพัก และกรอกข้อมูลเพื่อเข้ารับการปรึกษา

จากนั้น น้องเจ้าหน้าที่พาเรามานั่งพักที่ห้องรับรอง โดยมีเคาเตอร์บริการเครื่องดื่มร้อน เย็น และของว่างต่าง ๆ ไว้บริการสำหรับผู้มาใช้บริการได้นั่งพัก และกรอกแบบสอบถามการใช้บริการเบื้องต้น วันนี้เราจะมาใช้บริการโปรแกรม BAAC Check Up – โปรแกรมตรวจสุขภาพอย่างละเอียด

BAAC Check Up – โปรแกรมตรวจสุขภาพอย่างละเอียด เป็นโปรแกรมตรวจวิเคราะห์ร่างกายทุกระบบอย่างละเอียดด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัย ช่วยในการให้แพทย์ประเมินภาวะสุขภาพของเรา โดยจะแบ่งการตรวจเช็คเป็น 3 ส่วน คือ Live Blood Analysis – การตรวจวิเคราะห์เลือด, Bio Body Scan – ตรวจสแกนร่างกายด้วยเทคโนโลยี Electro Interstitial Scan และการเข้าพบแพทย์เพื่อขอคำปรึกษาด้านสุขภาพ

เมื่อกรอกแบบสอบถามเสร็จแล้ว เจ้าหน้าที่ก็พาเราไปตรวจเช็คตามรายการ โดยเริ่มจาก Bio Body Scan – ตรวจสแกนร่างกายด้วยเทคโนโลยี Electro Interstitial Scan ซึ่งเป็นการตรวจสแกนการทำงานของระดับเซลล์ของแต่ละอวัยวะ

ทำให้เรารู้ว่าระบบต่างๆ ในร่างกายของเราทำงานปกติดีหรือไม่ อีกทั้งยังทำให้เรารู้แนวโน้มของการเจ็บป่วยที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตอีกด้วย ถือเป็นการป้องกันตัวเองไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ สามารถรายงานผลการตรวจได้ถึง 8 ระบบ ระบบทางเดินหายใจ, ระบบประสาทอัตโนมัติ, ระบบสมอง, ระบบฮอร์โมน, ระบบย่อยอาหาร, ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์, ระบบหัวใจและหลอดเลือด, ระบบการเผาผลาญ ต่อด้วยขั้นตอนต่อไป

จากนั้น จะพาเราขึ้นไปชั้นสอง เพื่อทำการเก็บตัวอย่างเลือด ในส่วนของ Live Blood Analysis – การตรวจวิเคราะห์เลือด การนำเลือดมาวิเคราะห์ขณะที่เลือดยังสดอยู่ด้วยวิธีการเจาะเลือดที่ปลายนิ้ว แล้วนำมาส่องผ่านกล้องจุลทรรศน์ชนิด Dark Field เพื่อดูลักษณะและความสมบูรณ์ของเซลล์เม็ลเลือดแดง
รวมถึงสารประกอบตกค้างในเลือด เช่น โลหะหนัก สารปรอท ซึ่งสามารถตรวจพบความผิดปกติในเลือดได้ก่อนที่ร่ายกายจะเเสดงออกมา พอเราได้ผลเลือดและผลสแกนแล้ว ไปสู่ขั้นตอนการพบแพทย์ต่อไป

Live Blood Analysis – การตรวจวิเคราะห์เลือด

ซึ่งไม่ว่าจะเป็นห้องปฏิบัติการที่ใช้ในขั้นตอนของ Bio Body Scan – ตรวจสแกนร่างกายด้วยเทคโนโลยี Electro Interstitial Scan หรือ Live Blood Analysis – การตรวจวิเคราะห์เลือด นั้น เป็นห้องที่ตกแต่งไว้อย่างสะอาด สวยงาม และมีความเป็นส่วนตัว อุปกรณ์เครื่องมือต่าง ๆ อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน เจ้าหน้าที่มีความชำนาญ และเป็นกันเอง ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย แม้นจะไม่ชอบการเจาะเลือดสักเท่าไรนัก

หลังจากทำ Bio Body Scan – ตรวจสแกนร่างกายด้วยเทคโนโลยี Electro Interstitial Scan และ Live Blood Analysis – การตรวจวิเคราะห์เลือด แล้ว ก็จะเป็นขั้นตอนของ BAAC ที่จะทำการตรวจวิเคราะห์ เพื่อทำการนัดหมายให้เรามารับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอีกครั้งหนึ่ง พร้อมพูดคุยปรึกษาปัญหา ร่วมกันวางแผนในการดูแลรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาซ้ำอีก

นอกจากโปรแกรม BAAC Check Up – โปรแกรมตรวจสุขภาพอย่างละเอียด แล้ว ทาง BAAC ยังมีโปรแกรมดูแลสุขภาพที่น่าสนใจอีกหลายโปรแกรม อาทิ Bone Density – ตรวจประเมินความหนาแน่นของมวลกระดูก, Hormone Therapy – โปรแกรมปรับสมดุลฮอร์โมน, Special Lab Test – โปรแกรมตรวจเลือดแบบพิเศษ เพื่อการรักษาแบบองค์รวม ชะลอวัยป้องกันการเกิดโรคเรื้อรังและโรคทางพันธุกรรมต่าง 

Anti Aging Program – โปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพ และการชะลอวัย

เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมรักษาสุขภาพที่นิยมและเหมาะกับทุกวัย ในวันที่อ่อนล้าจากการทำงานอันหนักหน่วง ช่วยในเรื่องการป้องกันและฟื้นฟูอาการเจ็บป่วย โดยเริ่มต้นจากการช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกาย ซ่อมเซลล์ส่วนที่สึกหรอ และบำรุงร่ายกายให้แข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์ ซึ่งมีโปรแกรมให้เลือกฟื้นฟูในแต่ละส่วนมากมาย เราขอเลือกเป็นการเพิ่มวิตมินให้แก่ร่างกายเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเอง 3 ชนิด นั่นคือ

Bio Body Scan – ตรวจสแกนร่างกายด้วยเทคโนโลยี Electro Interstitial Scan

Aura Boosterเพิ่มออร่า ให้ผิวขาวใส

การให้สารอาหารและวิตามินทางหลอดเลือดดำ สูตรบำรุงผิว ที่จำเป็นต่อการสร้างเซลล์ผิว และสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน โดยเป็นการมุ่งเน้นในเรื่องการเสริมสร้าง ซ่อมแซม และฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลายจากภายใน ปรับเปลี่ยนระบบไหลเวียนให้ดีขึ้น เพื่อโครงสร้างของผิวที่มีความแข็งแรงและยืดหยุ่นได้มากขึ้น และเป็นการบำรุงให้อาหารผิวอย่างมีคุณภาพ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และมีการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวใหม่ทดแทนเซลล์ผิวที่ตายอย่างสม่ำเสมอ ทำให้เซลล์มีความสมบูรณ์ สามารถต่อสู้และป้องกันการถูกทำลายจากปัจจัยต่างๆ ช่วยให้ผิวขาว สว่างใส เปล่งปลั่ง ชะลอริ้วรอย ลดเลือนรอยดำหมองคล้ำ แลดูสุขภาพดี ใช้เวลาในการทำประมาณ 1.30 ชั่วโมง

Magedose VITAMIN C – วิตามินรวมเพื่อสุขภาพ

การให้สารอาหารและวิตามินทางหลอดเลือดดำ สูตรบำรุงสุขภาพ เพื่อปรับสมดุลในร่างกาย บำบัดอาการฮอร์โมนที่ไม่สม่ำเสมอ ช่วยในเรื่องงขอการสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ซ่อมแซมหลอดเลือด ลดอาการอักเสบของหลอดเลือด นอกจากนี้ยังช่วยเสริมความแข็งแรงของเนื้อเยื่อ โดยเฉพาะชั้นผิวหนัง คอลลาเจน อิลาสติน ทำให้ผิวพรรณกระจ่างสดใส เนียนนุ่ม และลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร จะคล้ายกับ Immube Booster แต่ความเข้มข้นจะน้อยกว่า แตกต่างที่ตัววิตามิน C ที่ผสมในสูตรวิตามิน ใช้เวลาในการทำประมาณ 1.30 ชั่วโมง

คุณดำรงค์ศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง ผู้บริหารบริษัทแอนติ เอจิ้ง กรุงเทพ จำกัด
หรือ ศูนย์ดูแลสุขภาพและความงามครบวงจร Bangkok Anti Aging Center – BAAC

Immune Booster – เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

การให้สารอาหารและวิตามินทางหลอดเลือดดำ สูตรบำรุงสุขภาพ เพื่อปรับสมดุลในร่างกาย บำบัดอาการฮอร์โมนที่ไม่สม่ำเสมอ ช่วยในเรื่องงขอการสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ซ่อมแซมหลอดเลือด ลดอาการอักเสบของหลอดเลือด นอกจากนี้ยังช่วยเสริมความแข็งแรงของเนื้อเยื่อ โดยเฉพาะชั้นผิวหนัง คอลลาเจน อิลาสติน ทำให้ผิวพรรณกระจ่างสดใส เนียนนุ่ม และลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ใช้เวลาในการทำประมาณ 1.30 ชั่วโมง

ทีมแพทย์มาให้คำแนะนำเกี่ยวกับโปรแกรมเพิ่มภูมิต้านไวรัส (Anti Virus)

BAAC ยังมีโปรแกรมที่น่าสนใจ และเหมาะมากในปัจจุบันนี้ คือ โปรแกรมเพิ่มภูมิต้านไวรัส (Anti Virus) ภายใน 5 สัปดาห์ ประกอบด้วย 3 ขั้นตอนคือ Super Immune + Multi Vitamin จำนวน 10 ครั้ง เป็นการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันอย่างรวดเร็ว พร้อมกระตุ้นร่างกายให้สร้างปราการป้องกันเชื้อไวรัสอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด, Ozone Therapy จำนวน 2 ครั้ง ซึ่งช่วยเพิ่มระดับออกซิเจนในเนื้อเยื้อ พร้อมกระตุ้นสเต็มเซลล์จากไขกระดูกออกมาในกระแสเลือด เพื่อช่วยเผาผลาญน้ำตาลและกระตุ้นการสร้างเอนไซม์ให้ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และ BAAC Placenta จำนวน 2 ครั้ง ซึ่งจะช่วยลดการอักเสบ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และปรับสมดุลของระบบภูมิต้านทานเชื้อโรค แบคทีเรียและเชื้อไวรัส บำบัดกลุ่มอาการของโรคภูมิแพ้และกลุ่มภูมิคุ้มกันต่ำ

นอกจาก โปรแกรมเพิ่มภูมิต้านไวรัส (Anti Virus) ภายใน 5 สัปดาห์ แล้วยังมี ชุดวิตามินเสริมภูมิต้านไวรัส (Anti Virus Vitimin) ที่ประกอบด้วย BIO-Zinc ช่วยเพิ่มการทำงานของภูมิคุ้มกัน, BIO-C Vitamin Tablets สารต้านอนุมูลอิสระในเลือด, Celmed SYN-Biotic เสริมเกาะป้องกันให้ร่างกาย ลดความรุนแรงของไวรัส, Vitamin D3 (Choleclciferol) 5,000 IU กระตุ้นภูมิต้านไวรัสโดยตรง และ N-Acetyl-L-Cysteine (NAC) เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระให้เซลล์ อีกด้วย

โปรแกรมเพิ่มภูมิต้านไวรัส (Anti Virus) ภายใน 5 สัปดาห์ และ
ชุดวิตามินเสริมภูมิต้านไวรัส (
Anti Virus Vitimin) โปรโมชั่นใหม่ สร้างภูมิคุ้มกันั ต้านไวรัส Covid 19

อีกโปรแกรมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นคือ Program Colon Hydrotherapy – การล้างลำไส้ใหญ่ ด้วยระบบวารีบำบัด หรือ การล้างลำไส้ใหญ่ ด้วยระบบวารีบำบัด ลำไส้ใหญ่ที่มีสุขภาพดี จะส่งผลให้เรามีสุขภาพที่ดีตามไปด้วย แม้ว่าเราจะเป็นคนที่มีระบบการขับถ่ายที่ดีเป็นปกติ แต่ยังคงมีของเสียและสารพิษที่ตกค้างในลำไส้ส่วนลึกที่การขับถ่ายในชีวิตประจำวันที่ไม่สามารถกำจัดออกมาได้หมด

Colon Hydrotherapy

เป็นการล้างสวนทวารอย่างนุ่มนวลสะอาดและปลอดภัยด้วยการใช้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ผ่านการกรองและการฆ่าเชื้อที่ได้มาตรฐานทางการแพทย์ (Reverse Osmosis) ช่วยล้างสารเคมีและขจัดพิษรวมทั้งสิ่งตกค้างที่สะสมมาเป็นเวลานานออกจากล้ำไส้ใหญ่ โดยไม่ใช้สารเคมีใดๆ เพื่อให้ร่างกายกลับมาทำงานอย่างสมดุลอีกครั้ง

ประโยชน์ที่ในการล้างลำไส้ใหญ่ Colon Hydrotherapy

– ฟื้นฟูระบบขับถ่ายให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
– ฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันร่างกายให้มีประสิทธิภาพ
– ช่วยให้ร่างกายดูดซึมแร่ธาตุจากลำไส้ใหญ่ได้ดีขึ้น
– ลดการเจ็บป่วยที่เกิดจากการสะสมของสารพิษในร่างกาย
– ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งลำไส้
– ขจัดของเสียและคราบตะกรันที่ตกค้างได้ถึงลำไส้ใหญ่ส่วนบน

สำหรั ผู้บริหารบริษัทแอนติ เอจิ้ง กรุงเทพ จำกัด หรือ ศูนย์ดูแลสุขภาพและความงามครบวงจร Bangkok Anti Aging Center – BAAC คุณดำรงค์ศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง นั้น ได้รับรางวัลผู้นำธุรกิจดีเด่นแห่งเอเชีย-แปซิฟิก ประจำปี 2561 (APEA) และรางวัล Asia Innovation Award ที่ประเทศมาเก๊า ในหมวดประเภทสุดยอดธุรกิจและนวัตกรรมด้านการแพทย์แห่งปี เป็นผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ความเป็นผู้นำ รวมถึงมีผลงานที่ยอดเยี่ยมตลอดปีของเอเชีย-แปซิฟิก ได้เล่าถึงแนวทางธุรกิจของ BAAC ไว้ดังนี้

“เริ่มต้นเมื่อ 5-6 ปีที่แล้วได้อ่านเจอบทความต่างๆ ของต่างประเทศ ระบุว่า เด็กที่เกิดในยุคปัจจุบันจะมีอายุยืนยาวถึง 120 ปี บางบทความบอกว่าอาจมีอายุเกินมากกว่านั้น อันเนื่องมาจากอุตสาหกรรมการแพทย์ในแนวป้องกัน เป็นจังหวะที่เพื่อนเคยทำคลินิกความงามมาชวนร่วมหุ้น ประกอบกับตัวเราเองสนใจในเรื่องของสุขภาพ จึงเลยตัดสินใจลองปรับสไตล์คลินิกความงามมาเป็นธุรกิจสุขภาพ ได้นำพื้นฐานการทำงานด้านการบริการมาปรับใช้ในธุรกิจสุขภาพซึ่งจำเป็นต้องใช้คุณภาพการบริการเข้ามาเพื่อสร้างความสุขทางใจ สร้างความเชื่อมั่นให้กับคนที่เข้ามารับบริการ จนเกิดความรู้สึกดีให้ได้บอกต่อ ๆ กัน ถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการเริ่มต้นเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ บวกกับสิ่งความสนใจจนเป็นแรงผลักดันให้เราทำธุรกิจสุขภาพนี้มาจนถึงปัจจุบัน”

คุณดำรงค์ศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง ผู้บริหาร Bangkok Anti Aging Center – BAAC และทีมงาน

อย่างไรก็ตาม BAAC เล็งเห็นความสำคัญของสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา​ 2019 ​ หรือ โควิด-19​ และเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบาย​ของกระทรวงสาธารณสุข​ ​BAAC​ จึงขอแจ้งปิดบริการทุกวันจันทร์  ​ตั้งแต่วันที่​ 1​ เม.ย.​ เป็นต้นไป​ และปรับเวลาให้บริการ​ ดังนี้

 • สาขาสุทธิสาร​ เปิด 08.00​-16.00 น.​
 • สาขาสยาม​ เปิด​ 09.00-16.00 น.
 • สาขาบางนา​ เปิด 09.00​-16.00 น.

ตั้งแต่วันที่​ 26​ มี.ค.​ เป็นต้นไป

คุณดำรงค์ศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง ผู้บริหารบริษัทแอนติ เอจิ้ง กรุงเทพ จำกัด
หรือ ศูนย์ดูแลสุขภาพและความงามครบวงจร Bangkok Anti Aging Center – BAAC

เฉพาะ​ BAAC​ สาขาสุทธิสาร​ แจ้งปิดบริการในส่วนที่มีบริการของทรีตเมนต์ผิวหน้าทั้งหมด​ (ด้านความงาม​)​ ตั้งแต่​ 22​ มี.ค.​ -​ 12​ เม.ย.​ และ BAAC​ ​มีมาตรการรองรับเป็นพิเศษ ด้วยการคัดกรองผู้เข้าใช้บริการ​ทุกท่าน​ จะต้อง​สวมหน้ากากอนามัย​เช็กอุณหภูมิร่างกายไม่เกิน​ 37.5 องศา ​ต้องไม่มีประวัติเดินทางในพื้นที่เสี่ยง​ ต้องไม่มีไข้​ ไอ​ จาม และได้มีการพ่นยาสำหรับฆ่าเชื้อบริเวณสถานที่บริการ​ และให้พนักงานทุกท่านสวมหน้ากากอนามัย​ สวมถุงมือ​บริการ เจลล้างมือ​บริการในทุกจุดบริการ และทำความสะอาดพื้น​สถานที่​ ให้พร้อมใช้บริการตลอดเวลา ​ตามสโลแกน

"We are the Better Choice for Your Health"

เปลี่ยนสุขภาพเริ่มต้นได้ที่ตัวคุณตั้งแต่วันนี้

"Changing Your Future Health TODAY"

Bangkok Anti-Aging Center
สาขาสุทธิสาร เลขที่ 3 ซอยประมวลสุข ถนนสุทธิสารวินิจฉัย,
ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02 -277- 2893-4

แอดไลน์ ID :@BAAC และติดตามรายละเอียดได้ที่ www.bangkok-antiaging.com หรือ www.facebook.com/BangkokAntiAgingCenter/


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน