*/
 • สายลมที่ผ่านมา
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • วันที่สร้าง : 2007-10-06
 • จำนวนเรื่อง : 1394
 • จำนวนผู้ชม : 2622958
 • จำนวนผู้โหวต : 556
 • ส่ง msg :
 • โหวต 556 คน
<< พฤษภาคม 2020 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันจันทร์ ที่ 25 พฤษภาคม 2563
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 469 , 15:34:36 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน นามสมมุติ , แม่หมี โหวตเรื่องนี้

Bangkok Anti Aging Center - BAAC สาขาสุทธิสาร

วันนี้ได้มีโอกาสเข้ามาใช้บริการของ Bangkok Anti Aging Center - BAAC สาขาสุทธิสารค่ะ ซึ่งจริง ๆ แล้ว BAAC นั้นมีอยู่หลายสาขา ไม่ว่าจะเป็น สาขาบางนา สาขาปทุมวัน แต่วันนี้สาขาสุทธิสารสะดวกที่สุดค่ะ  เราสามารถได้ทั้งทางรถยนต์ และรถใต้ดินนะคะ อยู่ในซอยประมวลสุข ค่ะ มาไม่ยาก

ก่อนอื่นขอเล่าให้ฟังก่อนค่ะว่า BAAC คือ อะไร - Bangkok Anti-Aging Center คือ ศูนย์ดูแลสุขภาพครบวงจร เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนทันสมัย และผู้ที่ใส่ใจสุขภาพ โดยการนำวิทยาการทางการแพทย์ที่เน้นการรักษาแบบองค์รวม (Holistic Medicine) ซึ่งเป็นการรักษาที่มุ่งเน้นไปถึงการหาสาเหตุของความเจ็บป่วยมากกว่าที่จะเป็นเพียงการรักษาตามอาการ

ซึ่งวันนี้เราจะมาใช้บริการ Program Exolusive Anti Aging Check-up หรือ โปรแกรมตรวจสุขภาพพิเศษเพื่อฟื้นฟู ก่อนอื่นต้องเริ่มจากการนัดคิวกับทาง BAAC ค่ะ ด้วยการโทรหมายเลข 02 277 2893-4 สำหรับสาขาสุทธิสาร 02 007 5115-6 สำหรับสาขาบางนา และ 02-048-7032 สำหรับสาขาปทุมวัน (สยามสแควร์) 

เมื่อได้วันและเวลานั้นแล้ว คราวนี้ก็ไม่ยากค่ะ เดินทางอย่างเดียว BAAC สาขาสุทธิสาร จะอยู่ในซอยประมวลสุข ซึ่งหาไม่ยากค่ะ เข้ามาแล้วที่จอดรถก็มีมากมาย เลือกจอดได้ตามสบาย แต่ก่อนเข้าใช้บริการ จะต้องตรวจวัดอุณหภูมิกับทางเจ้าหน้าที่ของ BAAC ก่อนนะคะ ถ้าอุณหภูมิเกินกว่า 36.8 ก็ต้องนั่งพักผ่อนก่อน แล้ววัดใหม่ แต่ถ้าอุณหภูมิไม่ลด ก็ขอเชิญกลับบ้านไปพักก่อน หรือไปพบแพทย์เพื่อตรวจเป็นการเฉพาะ  หลังจากที่อุณหภูมิผ่านแล้ว เราก็ต้องลงทะเบียนที่ด้านหน้าได้เลยทันที

การตรวจวิเคราะห์ควาสมบูรณ์ของเม็ดเลือด

เมื่อเข้าไปด้านในก็แจ้งชื่อกับทางเจ้าหน้าที่ ๆ เคาเตอร์ จากนั้น เจ้าหน้าที่จะเชิญเรามานั่งพักที่บริเวณล๊อบบี้ เพื่อลงทะเบียนผู้ใช้บริการใหม่ พร้อมทั้งทบทวนการเข้าใช้บริการของเราในวันนี้ อธิบายและแนะนำขั้นตอนต่าง ๆ จนเราเข้าใจดีแล้ว ว่าจะมีบริการดังต่อไปนี้

 • Live Blood Analysis คือ การตรวจวิเคราะห์ควาสมบูรณ์ของเม็ดเลือด เพื่อหาสิ่งผิดปกติและสารพิษตกค้างในหลอดเลือด
 • Bio Body Scan คือ วัดระดับความผิดปกติของอวัยวะทุกส่วนภายในร่างกาย
 • Bone Density คือ ประเมินความหนาแน่นของมวลกระดูกเพื่อค้นหาภาวะกระดูกเสื่อม และความเสี่ยงของโรคกระดูกพรุน
 • Blood Test 10 Item ตรวจเลือดด้วยขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์ในห้องปฏิบัติการ
 • Doctor Consultation เข้าพบและปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทั้งทางด้านสุขภาพ และศาสตร์การชะลอวัย

การทำ Bio Body Scan

เริ่มจากการเจาะเลือด และเก็บตัวอย่างเลือด เพื่อนำไปวิเคราะห์ ด้วยการพาขึ้นไปยังชั้นสอง เป็นห้องสำหรับการเก็บตัวอย่างเลือดโดยเฉพาะ ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย เหมือนนั่งอยู่ในห้องรับแขกบ้านตัวเอง เจ้าหน้าที่จะเก็บตัวอย่างเลือดเราประมาณ 1 Syringe จากนั้น ก็จะนำไปวิเคราะห์ในห้องแล๊บ ส่วนเราก็เข้าสู่กระบวนการตรวจร่างกายขั้นตอนต่อไป

ไม่นานเท่าไหร่เจ้าหน้าที่ก็จะพาเราไปดูผลการตรวจวิเคราะห์ควาสมบูรณ์ของเม็ดเลือด ซึ่งจะแสดงขึ้นจอให้เราเห็นเม็ดเลือดของเราพร้อมทั้งอธิบายง่าย ๆ ให้เราเข้าใจว่า เม็ดเลือดของเราปกติหรือไม่ อย่างไร พร้อมให้คำแนะนำต่าง ๆ อย่างสุภาพ และใส่ใจ

การทำ Bio Body Scan

ขั้นตอนต่อไปคือการทำ Bio Body Scan ด้วยการให้เรานั่งบนเครื่องวางเท้าและฝ่ามือบนตำแหน่งที่เหมาะสม ตรวจวัดการเต้นของหัวใจ จากนั้น เครื่องจะแสดงผลการสแกนด์ร่างกายของเรามาให้ดูเป็นกราฟฟิคภายในร่างกาย โดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยอ่านผล และให้คำปรึกษาในด้านต่าง ๆ ที่เครื่องแสดงผลออกมาอย่างเป็นขั้นตอน พร้อมทั้งทำการประเมินความหนาแน่นของกระดูกของเราออกมาด้วยเช่นกัน สำหรับการตรวจ Blood Test 10 Item และ Doctor Consultation นั้น ทาง BAAC จะทำการนัดหลังจากนี้อีก 7 วันเพื่อให้ได้ผลจากทางแล๊บมาอย่างละเอียดเป็นที่เรียบร้อยก่อน 

ก่อนกลับเจ้าหน้าที่ยังได้แนะนำ ชุดวิตามินเสริมภูมิต้านไวรัส (Anti Virus Vitimin) ที่ประกอบด้วย BIO-Zinc ช่วยเพิ่มการทำงานของภูมิคุ้มกัน, BIO-C Vitamin Tablets สารต้านอนุมูลอิสระในเลือด, Celmed SYN-Biotic เสริมเกาะป้องกันให้ร่างกาย ลดความรุนแรงของไวรัส, Vitamin D3 (Choleclciferol) 5,000 IU กระตุ้นภูมิต้านไวรัสโดยตรง และ N-Acetyl-L-Cysteine (NAC) เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระให้เซลล์ ซึ่งเป็นโปรโมชั้นพิเศษอยู่ในขณะนี้อีกด้วย เพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องดูแลตัวเองให้มีภูมิต้านทานให้เพียงพอ ลองดมาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง

Celmed SYN-Biotic เสริมเกาะป้องกันให้ร่างกาย ลดความรุนแรงของไวรัส

BIO-C Vitamin Tablets สารต้านอนุมูลอิสระในเลือด

 Vitamin D3 (Choleclciferol) 5,000 IU กระตุ้นภูมิต้านไวรัสโดยตรง

N-Acetyl-L-Cysteine (NAC) เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระให้เซลล์

 BIO-Zinc ช่วยเพิ่มการทำงานของภูมิคุ้มกัน

ชุดวิตามินเสริมภูมิต้านไวรัส (Anti Virus Vitimin)

สนใจสอบถาม หรือเข้ารับบริการ สามารถติดต่อได้ตามสถานที่ติดต่อด้านล่างนะคะ

Bangkok Anti-Aging Center

สาขาสุทธิสาร เลขที่ 3 ซอยประมวลสุข ถนนสุทธิสารวินิจฉัย, ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320 สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02 -277- 2893-4 
แอดไลน์ ID :@BAAC และติดตามรายละเอียดได้ที่ www.bangkok-antiaging.com หรือ www.facebook.com/BangkokAntiAgingCenter/


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน