*/
  • สายลมที่ผ่านมา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-10-06
  • จำนวนเรื่อง : 1428
  • จำนวนผู้ชม : 2734623
  • จำนวนผู้โหวต : 570
  • ส่ง msg :
  • โหวต 570 คน
<< พฤศจิกายน 2020 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2563
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 697 , 20:45:12 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

LONG BEACH PAVILION & VILLA PATTAYA

หลายท่านที่เลี้ยงน้องไว้ในอุปการะ เวลาจะไปเที่ยวไหนค่อนข้างลำบากนะคะ เพราะเรามักจะเป็นห่วงไม่อยากทิ้งน้องไว้ที่บ้าน เพราะน้องบางตัวค่อนข้างติดเจ้าของ ไม่ยอมอยู่กับคนอื่น ถึงแม้จะเป็นคนในบ้านก็ตาม ดังนั้น เวลาไปไหนมาไหน ก็ต้องคอยหาที่พักที่ยอมให้เอาน้องเข้าพักด้วย 

บ้านพักเป็นแบบวิลล่าหลัง ๆ ส่วนตัวมากค่ะ

บริเวณโดยรอบ

วันนี้เลยจะมาแนะนำที่พักที่ยอมให้เอาน้องเข้าพักได้ อยู่ไม่ไกลแค่พัทยานี่เอง แถมเป็นที่พักที่มีหน้าหาดติดกับตัวโรงแรมโดยไม่ต้องข้ามถนนให้ต้องมานั่งลุ้นด้วยค่ะ นั่นคือ โรงแรม ลองบีช พาวิลเลี่ยน & วิลล่า พัทยา (Long Beach Pavilion & Villa Pattaya) ค่ะ

ห้องพักที่สามารถพาน้องมาอยู่ด้วยได้

ห้องพักของเราค่ะ

ลองบีซ พาวิลเลี่ยน & วิลล่า พัทยา (Long Beach Pavilion & Villa Pattaya) มีทั้งส่วนที่เป็นที่พักสำหรับแขกที่ไม่มีสัตว์เลี้ยง (ส่วนของอาคาร) และที่พักสำหรับแขกที่พาน้อง ๆ มาเที่ยวด้วย (ส่วนที่เป็นวิลล่า) ซึ่งแบ่งกันเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน เรียกได้ว่าเราย้ายมาพักในวิลล่าของคนที่พาน้อง ๆ มาเที่ยวด้วยเหมือนกัน

ก่อนเข้าพักต้องลงทะเบียนก่อนนะจ๊ะ

มาถึงเราต้องไปลงทะเบียนพาน้องเข้าพักก่อนนะคะ โดยน้องที่เข้าพักทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์สำหรับน้องที่มีน้ำหนักไม่เกิน 10 กก. (แต่ถ้าเกินโทรมาคุยกับทางโรงแรมก่อนก็ได้นะคะ) และต้องได้รับการฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้เจ้าของต้องมีหน้าที่ดูแลความเรียบร้อย ไม่ให้น้องทำเปรอะเปื่อนเลอะเทอะ ดังนั้น ในพื้นที่สาธารณะจะมีถุงพลาสิก ไว้ให้เก็บของเสียที่น้องปล่อยไว้ให้เรียบร้อย

ห้องพักของเรากับน้องค่ะ

เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ทางโรงแรมจะพาเรามาที่ห้องพัก ครั้งนี้เราเข้าพักกันสองครอบครัวสองห้อง ถึงแม้ว่าอีกครอบครัวจะไม่มีน้องมาเข้าพัก แต่ก็สามารถเข้าพักในส่วนของห้องพักที่พาน้องมาเที่ยวได้เหมือนกันค่ะ

ห้องพักมีทั้งแบบเตียงคู่ แบบ Single 2 เตียง และแบบ Single และ Double

ห้องเราเป็นเตียงแบบแบบ Single และ Double

ห้องพักมีความกว้างขวางเหมาะให้น้องวิ่งเล่นได้อย่างสบาย ๆ เลยค่ะ ตกแต่งได้วยกระเบื้องลายไม้ เน้นสีขาวและสีน้ำตาล ให้ความรู้สึกเรียบง่ายแต่หรูหรา พื้นเล่นระดับ ให้น้องมีที่ได้กระโดดโลดเต้น วิ่งเล่นได้อย่างสบาย

มินิบาร์และมุมวางข้าวของเครื่องใช้

วอร์เปเปอร์สีขาวตัดกับพื้นแกรนิตสีดำให้ความรู้สึกเคร่งขรึม และเรียบหรู

ห้องน้ำกว้าง และมีอ่างอาบน้ำที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ แบบลงไปนอนแช่กันได้ทีเดียวสองคน

เจ้าฟินฟี่ของเราชอบมาก

ได้เวลาขนมและของว่างแล้ว เชิญออดอ้อนตามสบาย

ทางเดินระหว่างที่พัก

ที่พักอีกห้อง ที่อยู่ข้าง ๆ กัน

ห้องนี้เป็นเตียงแบบ Single และ Double เหมือนกัน แต่มีโชฟาอยู่ด้านข้าง ริมหน้าต่าง

ห้องอยู่ใกล้กัน เราสามารถพาน้องเดินเล่นไปมาระหว่างห้องได้

เตียง Double ใหญ่และกว้างมาก

การตกแต่งภายในห้อง

อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ลงแช่พร้อมกันได้ทีละสองคนเลยทีเดียว

ที่นอนนิ่ม ๆ นอนกับพี่สบายเลยเจ้าฟินฟี่

เมื่อเข้าเก็บของในที่พักเรียบร้อยแล้ว ได้เวลาออกสำรวจร่วมกันแล้วค่ะ เราจับเจ้าฟินฟี่ใส่สายจูงพาเดินในบริเวณวิลล่าค่ะ ที่นี่มีสนามหญ้าและเครื่องเล่นให้น้องวิ่งเล่นออกกำลังกายพร้อมกับเจ้าของเป็นการเฉพาะเลยค่ะ สามารถเข้าไปเล่นได้ทีละหลาย ๆ บ้าน แต่แน่นอนที่สุด เจ้าของต้องคอยดูแลความเรียบร้อย อย่าให้น้อง ๆ เกเรกันนะคะ

สามารถผ่านได้ทุกด่าน เก่งโพด ๆ

เสียดายที่วันนี้ค่อนข้างมีฝนลงเม็ดสักหน่อย เลยยังไม่ได้ไปลงเดินเล่นที่สระว่ายน้ำ หรือชายทะเลค่ะ ให้เด็ก ๆ เล่นกับน้องกันอยู่ในห้องก่อนดีกว่า 

อาหารเช้า เสิร์ฟตรงถึงห้อง

สำหรับอาหารเช้าในส่วนของวิลล่าที่ให้พาน้องเข้าพักด้วยกันได้ ทางโรงแรมจะมีเมนูให้เลือก เป็นเซตต่าง ๆ ทั้ง ยูโรเปี้ยนเซต และไทยเซต เราสามารถเลือกและแจ้งทางฟอร์นไว้ได้เลยค่ะ ว่าต้องการทานอะไร และเวลาไหน จะมีเจ้าหน้าที่นำมาเสิร์ฟให้ถึงห้องทีเดียว เราจะได้ไม่ต้องทิ้งน้องไว้ในห้องลำพัง

เซตโจ๊กไก่ มีโจ๊กไก่เป็นพระเอก ผลไม้ตามฤดูกาล น้ำผลไม้ และชา กาแฟ

เซตไข่กวน มีไข่กวน สลัดผัก เบค่อน ไส้กรอก แฮม ถั่วแดงกระป๋องและมะเขือเทศย่าง 
เสิร์ฟมาพร้อมโยเกิร์ต ซีเรียล น้ำผลไม้ ชา หรือ กาแฟ ค่ะ

เซตไข่ม้วน หรือออมเลต มีไข่ม้วน สลัดผัก เบค่อน ไส้กรอก แฮม ถั่วแดงกระป๋องและมะเขือเทศย่าง 
เสิร์ฟมาพร้อมโยเกิร์ต ซีเรียล น้ำผลไม้ ชา หรือ กาแฟ ค่ะ

นอกจากจะหน้าตาดีแล้วยังอร่อยด้วยนะคะ

สามคน สามเซตค่ะ ส่วนอีกคนนอนเล่นอยู่อีกห้อง

กินเสร็จเริ่มมีแรง ออกสำรวจกันอีกครั้ง 

คราวนี้ตื่นเต้นใหญ่ ไม่รู้ว่าใครจูงใครแล้ว สนุกกันทั้งพี่ทั้งน้อง

สระว่ายน้ำของ ลองบีซ พาวิลเลี่ยน & วิลล่า พัทยา (Long Beach Pavilion & Villa Pattaya) มีสองส่วนค่ะ ส่วนที่อยู่รอบ ๆ ที่พัก และส่วนที่อยู่ริมหาด ทางเดินเป็นสะพานไม้ยกพื้นสูง แต่บอกเลยค่ะว่าเป็นพร๊อพถ่ายรูปที่สวยมาก ด้วยบรรยากาศแบบรีสอร์ทร่มรื่น สวยงาม พอเข้าในส่วนของสระว่ายน้ำเราต้องอุ้มน้องเดินนะคะ อย่าปล่อยให้เดินเอง ทางเดินตรงนี้จะเป็นส่วนที่พาเดินออกไปล๊อบบี้ ซึ่งเราจะไปขึ้นรถบริการของทางโรงแรมเพื่อไปเที่ยวหาดที่ติดกับโรงแรมกันนะคะ

รถบริการพร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง

รถบริการพร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง เราสามารถให้ทางล๊อบบี้เรียกรถให้ได้ตลอดค่ะ จากตรงส่วนของวิลล่าไปยังส่วนของของพาวิลเลี่ยน ริมหาดใช้เวลาไม่ถึง 5 นาทีค่ะ

มาถึงแล้วสระว่ายน้ำใหญ่ริมหาด ที่ยกพื้นสูงไว้เพื่อความสะดวกในการดูแลรักษาและทำความสะอาด

เด็ก ๆ เล่นกันสนุกเชียวค่ะ สระว่ายน้ำเขาห้ามเอาน้องลงไปเล่นด้วยนะคะ

แต่นั่งเต๊ะท่าถ่ายรูปได้ ไม่ว่ากัน

หรือจะลงมาที่ชายหาด ตรงนี้มีครอบครัว และเด็ก ๆ นั่งพักผ่อนเล่นทรายเล่นน้ำกันเยอะมาก

น้ำทะเลใสแจ๋วเลยค่ะ เลยจูงน้องออกมาเดินย้ำทรายริมหาด

ช่วงนี้น้ำทะเลใสมากนะคะ เหมาะแก่การลงเล่นน้ำ

มีสาว ๆ มานอนอาบแดด เพราะแดดดี น้ำสวย และเป็นส่วนตัว เงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน

สนใจพาน้องไปเที่ยวทะเล ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ไม่เหนื่อยเดินทาง แวะมาเที่ยวพัทยา สนใจที่พักที่ให้พาน้องเข้าพักด้วยได้ ที่ โรงแรม ลองบีซ พาวิลเลี่ยน & วิลล่า พัทยา (Long Beach Pavilion & Villa Pattaya) ติดต่อสำรองห้องพักตามที่อยู่ด้านล่าง หรือเวปไซด์นี้ได้นะคะ https://www.longbeachpavilion.com


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION



กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน