• คนน่ารักจ๊ะ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : vip10229@htmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-12
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 31147
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
wipawanza601
ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/wipawanza601
วันอาทิตย์ ที่ 27 มกราคม 2551
Posted by คนน่ารักจ๊ะ , ผู้อ่าน : 978 , 20:34:30 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เกร็ดความรู้ 4 หนุ่มต้องห้าม กับการคบเป็นแฟนใครที่กำลังจะคบ 4 หนุ่มนี้ ต้องคิดดีๆนะคะ1. แฟนเก่าเพื่อนซี้ : ถึงเค้าจะเลิกกันแล้วก็ไม่ควร คุณคิดว่า ถ้าคุณคบกับเค้า แล้วเพื่อนซี้คุณยังจะคบคุณเหรอ มิหนำซ้ำ อาจจะโดนมองว่า เป็นมือที่3ก็ได้ และเพื่อนๆในกลุ่ม คงไม่ปล่อยให้คุณ มีความสุขกับเค้าหรอก2. เพื่อนซี้แฟนเก่า : เลิกกันทั้งที่ฝากรอยแค้นไว้ โดยการคบกับเพื่อนซี้สุดๆ ที่เค้าคบกันมาตั้งแต่อนุบาล ถ้าใครคิดจะ....

อ่านต่อ

Posted by คนน่ารักจ๊ะ , ผู้อ่าน : 897 , 20:28:03 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คำทำนายจากอาการเขินใครเขินแบบไหน สังเกตตัวเองก่อนอ่านคำทำนายนะเขินแล้วทำเป็นไม่รู้ : บอกได้ว่า คุณเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองสูง มาดขรึม สงบเสงี่ยม แต่ฉลาดรอบรู้ และจริงจังกับการทำงานอยู่ไม่น้อยเชียว แถมยังแอบโรแมนติกเล็กๆ ชอบเสียงคลื่น ลมทะเล แมกไม้ ป่าเขาลำเนาไพรเสียด้วย…เขินแล้วทำเฉย : คุณเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นแบบสูงสุดขีด ถึงขั้นเอาแต่ใจตัวเองก็ว่าได้ ขึ้โมโหอีกต่างหาก แต่คุณก็ไม่เคยทำให้ใครเดือ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม 2550
Posted by คนน่ารักจ๊ะ , ผู้อ่าน : 1016 , 16:30:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ที่จริงมันมีนิยามเป็นร้อยเป็นพัน แล้วแต่ใครจะคิดขึ้นมา ได้เช่นว่า "ความรักคือการให้" หรือ "ความรักคือความเข้าใจกัน" หรือ "ความรักคือการไม่หวังสิ่งใดจากคนที่เรารัก แต่ขอให้เขานั้นมีความสุข เราก็พอใจแล้ว " ..........บางคนนิยามความรักได้อย่างน่ารักแต่เป็นความจริง คือ "ความรักเหมือน หวย มีสิทธิแทงไม่ถูกมากกว่าแทงถูก " หรือหากเป็นวัยรุ่นสมัยนี้ อาจนิยามความรักว่า "ความรักก็คือ การทดลองอยู่ด้วยกัน หากเข้าใ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 3 ธันวาคม 2550
Posted by , ผู้อ่าน : 3889 , 17:34:50 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฟิสิกส์อะตอมคำว่า “อะตอม” เป็นคำซึ่งมาจากภาษากรีกแปลว่าสิ่งที่เล็กที่สุด ซึ่งนักปราชญ์ชาวกรีกโบราณที่ชื่อ ลูซิพปุส (Leucippus) และดิโมคริตุส (Democritus) ใช้สำหรับเรียกหน่วยที่เล็กที่สุดของสสาร ที่ไม่สามารถแบ่งแยกต่อไปได้อีก โดยเขาได้พยายามศึกษาเกี่ยวกับวัตถุที่มีขนาดเล็ก (ฟิสิกส์ระดับจุลภาค, microscopic) และมีแนวคิดเกี่ยวกับโครงสร้างของสสารว่า สสารทั้งหลายประกอบด้วยอนุภาคที่เล็กที่สุด จะไม่สามารถมอง....

อ่านต่อ

Posted by คนน่ารักจ๊ะ , ผู้อ่าน : 2914 , 11:16:58 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คำถามกวนใจ อย่าใช้เซ้าซี้แฟน ศิลปะของการอยู่ร่วมกันมันล้ำลึกกว่านั้นซะอีก การครองรัก บางทีต้องทำเป็นปิดหูปิดตาไว้มั่ง ขืนอยากรู้ ไปซะหมด เดี๋ยวจืดกันเร็วแล้วจะหาว่าไม่เตือนส่วน คำถามกวนโอ๊ยที่คนรักไม่น่าถามกันนะเหรอ ตัวอย่างเช่น.... 1. คุณนอนกับคนอื่นมากี่คนแล้ว?ไอ้ถามน่ะถามได้ แต่เค้าจะตอบความจริงเรอะ เพราะมีแนวโน้มถ่วงสูงน่ะสิว่าเค้าจะบอกความจริงไปทำไม เผื่อไม่ได้นับไว้ไง หรือไม่งั้นก็นับไม่ถ้วน จะ....

อ่านต่อ


/2
ปีใหม่ปีนี้เราอยากได้อะไรจากแฟน
ตุ๊กตา
3 คน
กล่องดนตรี
3 คน
เสื้อ
2 คน
ดอกไม้
3 คน

  โหวต 11 คน