• petertigon
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : dzipaperless@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-09-29
  • จำนวนเรื่อง : 86
  • จำนวนผู้ชม : 507149
  • ส่ง msg :
  • โหวต 32 คน
อาจารย์อ้วนพี
"Life is like a box of choclates."
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/wish2782
วันอังคาร ที่ 25 สิงหาคม 2558
Posted by petertigon , ผู้อ่าน : 1313 , 10:40:26 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

   จั่วหัวน่ากลัว แต่ไม่มีไรมากครับ ประเด็นคือ ผมใช้บริการรถตู้เช่าของที่นี่ ไม่ใช่ว่าผมไม่เคยใช้บริการรถตู้ที่อื่นนะครับ แต่เจอที่นี่ น้องสองคนขับรถแสนน่ารัก  โฉมหน้าคนขับรถ เค้าให้บริการดูแลพวกเราอย่างดี ไอ้เราก็เข้าใจว่า ลูกน้องหรือคนขับรถธรรมดาที่ไหนได้แกเป็นเจ้าของเลย ดูแลแบบไม่ถือตัว  อยากได้อะไร ก็ได้ บริการดีมาก  อ่อ ที่สำคัญคือ ผมไม่ได้ติดต่อเค้าโดยตรง  แค่อยากมาบอกมาเล่า ให้ฟัง  อ่อ ผม....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 12 พฤศจิกายน 2557
Posted by petertigon , ผู้อ่าน : 8706 , 18:04:22 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ระบบระบายความร้อน หรือหล่อเย็น (Cooling System)                                                  ช่วงนี้อากาศร้อนนะครับ พัดลมหม้อน้ำของคุณเป็นยังไงบ้าง... อย่าลืมตรวจเช็คนะวันนี้บรรดาลูกศิษย์ที่จะไปงาน แรลลี่ของ Cool fahrenheit 93   มีข้อสงสัยถามมาอย่างกังวลใจบวก ความสงสัย จารย์อ้วนครับ ผมสงสัยนิดหน่อยครับ  ผมขับรถไปห้าง-จอดแวะซื้อของ-ขับกลับบ้าน ในระยะทางแค่ 15 กิโลเมตร                      ชานเ....

อ่านต่อ

Posted by petertigon , ผู้อ่าน : 1303 , 11:26:50 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  Wish Family Thailand (WFT) ครอบครัว สร้างสรรค์สังคม        จั่วหัวมาถึง อาราย ใครสร้างสรรค์สังคม  อ่ะกล่าวคำสวัสดีครับ พี่น้องทุกๆท่าน   ใครกำลังเสาะหารถมือสอง เบื่อป้ายแดงคุณภาพแย่ ใช้มาแค่ไม่เท่าไหร่ ยังกะอายุการใช้งานเกิน สิบปี  เอาแหล่ะ มาแนะนำให้รู้จัก กลุ่มผู้ใช้รถ ที่มีอายุอานาม ยาวกันมาเป็นสิบปี ครับ  กลุ่มนี้ เน้นการช่วยเหลือและสร้างเครือข่าย ในการช่วยเหลือกัน  ครับ ไม่พูดพร่ำทำเพลง แด๋วอ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 5 พฤศจิกายน 2557
Posted by petertigon , ผู้อ่าน : 15130 , 15:48:01 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

เรื่องของเพลาขับ และสาระที่เกี่ยวกับเพลาขับ                 วันนี้อากาศดี ในขณะที่กำลังนั้งขับรถไปตรวจงานแถวระยองชิวชิว มีเสียงเรียกจากดินแดนแห่งธรรมะ แหล่งอารยะธรรม ถิ่นกำเนิดองค์พ่อจตุคามรามเทพฯ  น้องเซียนี่เอง  ไง? ก็ต้องใส่ บูลตู๊ดรับสายซิ ขืนยกรับทั้งโทรศัพท์ แด๋วโดน แอบถ่ายแหล่ะงามเลย  มาเลย  พี่ พี่ รถน้องสั่นหล๊าว อั๊ยยะ มาเป็นเสียงภาษาถิ่นเบย  คุยจนจบสรุปและพันธงเลย ว่า เพลา จบ อ่ะเข้าเรื่อง....

อ่านต่อ


/20