*/
  • withoutyou
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-06-21
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 38496
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
วันอาทิตย์ ที่ 27 กรกฎาคม 2551
Posted by withoutyou , ผู้อ่าน : 2044 , 20:27:35 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไปตามคำเชิญชวนของอาจารย์ป๊อป  ผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านภาพนู๊ดแห่งสยามประเทศ ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ผมตั้งให้เองสาวแก่แม่ม่ายอาจาย์ป๊อปชอบถ่ายหมด ถ่ายมากซะจนเคยถูกยึดอำนาจจาก ผบ.สูงสุด ประจำบ้านมาแล้ว อิอิ..ไปดูผลงานของอาจารย์ได้ที่นี่ (popjapop.multiply.com) แล้วจะรู้ว่าผม "ม่ายด้ายโม้" (อ่านประโยคนี้ กรุณานึกถึงหน้าสมรักษ์ด้วย)ครั้งสุดท้ายที่ผมมาที่นี่ก็ประมาณช่วงต้นปี ระยะหลัง ๆ ผมเริ่มรู้สึกเบื่อกับการถ่า....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 20 กรกฎาคม 2551
Posted by withoutyou , ผู้อ่าน : 13462 , 22:09:58 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมจาม 2 - 3 ครั้ง พร้อมกับเช็ดน้ำมูกที่ไหลออกมา ฝนที่ตกตลอดคืนจนถึงเช้า ทำให้เช้าวันอาทิตย์มีอากาศค่อนข้างเย็น ผมจิบกาแฟและอ่านหนังสือพิมพ์ฉบับเมื่อวาน โพสท์ทูเดย์ฉบับวันเสาร์ที่ 19 เป็นฉบับที่ผมยังอ่านไม่จบ อ่านไปเกือบถึงหน้าสุดท้าย เจอคอลัมน์ปฎิทินบันเทิงซึ่งบอกวัน เวลา สถานที่ สำหรับงานนิทรรศการและการแสดงต่าง ๆ ไว้ "นิทรรศการภาพนู้ด เปลือย" 19-26 กค. ที่สีลมแกลอรี่ เป็นนิทรรศการภาพนู้ดที่หลากหล....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 กรกฎาคม 2551
Posted by withoutyou , ผู้อ่าน : 1979 , 15:12:04 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พุทธมณฑลจัดงานสัปดาห์วันอาสาฬหบูชา มีการแสดง แสง สี เสียง และนิทรรศการต่าง ๆครั้งนี้เป็นการไปพุทธมณฑลครั้งที่สองในชีวิต ซึ่งห่างจากครั้งแรกสี่ปีเมื่อครั้งก่อนที่มาผมติดใจร้าน หมูตุ๋นผักหวานที่อยู่ฝั่งตรงข้าม คราวนี้ตั้งใจจะมากินอีกครั้งแต่ปรากฎว่า ชวดครับ เจ้าของเก็บร้านซะแล้ว สงสัยเป็นวันหยุดเลยขายดี เก็บร้านซะเร็วเลยได้กินลูกชิ้นทอดรถเข็นแถวนั้นแทน อากาศค่อนข้างครึ้ม เมฆเยอะ กังวลว่าจะมีฝนตกลมพัดเร....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม 2551
Posted by withoutyou , ผู้อ่าน : 3545 , 21:11:52 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อคืนได้รับ foward mail จาก น้าป็อป http://popjapop.multiply.com แนะนำร้านบะหมี่ก้ามปู แถววงเวียนโอเดียนในอีเมล์มีภาพประกอบน่ากินมาก ราคาแค่ 50 บาท แทบไม่อยากเชื่อ เพราะดูจากขนาดก้ามปูน่าจะไม่ต่ำกว่าร้อยบ่ายวันนี้เลยต้องไปพิสูจน์  ร้านนี้มีชื่อค่อนข้างยาวว่า "โอเดียนเกี้ยวหมี่ปูทะเล" อยู่บนถนนเจริญกรุง ข้างประตูเล็กวัดไตรมิตรเป็นอาคารสองคูหา ติดแอร์ พอได้ที่นั่งปุ๊ปก็สั่งทันที บะหมี่ก้ามปูแห้ง กับ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 30 มิถุนายน 2551
Posted by withoutyou , ผู้อ่าน : 2041 , 15:20:27 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จากตอนที่แล้ว http://www.oknation.net/blog/withoutyou/2008/06/29/entry-1 ผมยืนเก้ ๆ กัง ๆ อยู่หน้าสถานี คือคิดไม่ออกไม่รู้ว่าจะไปไหน ซักพักก็มีชายคนหนึ่งที่ไม่ใช่ผู้วิเศษ เข้ามาทัก "น้องจะไปไหนหรือ" เปล่าครับผมเพิ่งมาถึง อ๋อคงมาเที่ยว และแกก็เล่าสาธยายเกี่ยวกับที่นี่ให้ฟังประมาณค....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 29 มิถุนายน 2551
Posted by withoutyou , ผู้อ่าน : 2114 , 22:03:47 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แปดโมงของเช้าวันเสาร์ ผมตื่นขึ้นมา ชงกาแฟ และอ่านหนังสือพิมพ์ ถ้าเป็นวันธรรมดาก็จะเปิดโทรทัศน์เพื่อดูรายการข่าว แต่สำหรับเช้าวันหยุดคงจะมีแต่การ์ตูนกับละคร เลยได้ประหยัดค่าไฟไปหน่อยนึงตลาดท่านา นครชัยศรี แหล่งท่องเที่ยวที่ถูกแนะนำ อยู่ในหนังสือพิมพ์ที่ผมกำลังอ่านอืม .. น่าสนใจ วันนี้ว่างพอดี เปิดคอมพิวเตอร์ หาข้อมูลตารางการเดินรถไฟไปนครชัยศรี 9.20 น. เวลารถไฟออกจากหัวลำโพง ผมเหลือบดูเวลาที่ขอบจอล่างด....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 27 มิถุนายน 2551
Posted by withoutyou , ผู้อ่าน : 1413 , 21:05:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     ได้อ่านหนังสือพิมพ์ฉบับวันอังคารที่ 24 เจอโครงการ Green Bangkok Wi-Fi ของทางกรุงเทพมหานคร ร่วมกับ True    ให้บริการอินเตอร์เนตไร้สายฟรีแก่ชาว กทม โดยสามารถไปรับบัตรได้ที่ตามแหล่งท่องเที่ยว และห้างสรรพสินค้า  นึกในใจ คงเป็นเพราะใกล้จะมีการเลือกตั้งผู้ว่า กทม. เลยมีโครงการประเภทประชานิยม ลดแลกแจกแถม เกิดขึ้น ใครว่าประชาธิปัตย์ทำประชานิยมไม่เป็น !!ผมไปรับบัตร wifi ที่ Siam Paragon เป็นบัตรใบเล็กๆ ม....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 26 มิถุนายน 2551
Posted by withoutyou , ผู้อ่าน : 1908 , 00:30:32 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จากคดีเงินสินบน 2ล้าน ที่ทีมทนายทักษิณมอบให้เจ้าหน้าที่ศาลผมขอยกย่องและชื่นชม หม่อมหลวงฐิติพงศ์ ชมพูนุช นิติกรประจำแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองในศาลฎีกาที่ปฏิเสธ รับเงินสด สองล้านบาท ซึ่งคุณมีโอกาสที่จะเก็บไว้ เพราะอยู่ในห้องเพียงสองคนกับ นายธนา ทีมทนายทักษิณขอให้คุณรักษาความดีนี้ไว้ชื่อของคุณจะเป็นที่กล่าวขานและจดจำ ในสังคมไทยตลอดไปอีกผู้หนึ่งที่จะลืมไม่ได้ คือ นายอนันต์ วงศ์ประภารัตน์ เล....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 25 มิถุนายน 2551
Posted by withoutyou , ผู้อ่าน : 1444 , 08:41:11 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แทบไม่มีช่องว่างระหว่างผมกับเธอ สายตาผมที่มองเธอ มันสับสนและพล่ามัวไม่ใช่ความผิดของเธอเป็นความผิดของผม ... ที่อยู่ใกล้เธอมากเกินไปถึงเวลาแล้ว ที่ตัดสินใจจากเธอไปอย่างช้า ๆ ..แชะ !! เสียงชัตเตอร์ดังขึ้นเพียงแค่สองก้าวที่ถอยห่าง ก็ทำให้ทุกอย่างสดใสความพล่ามัว หายไป ทิ้งภาพไว้ในความทรงจำ ... ตลอดไป ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 มิถุนายน 2551
Posted by withoutyou , ผู้อ่าน : 1637 , 02:49:48 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    บล็อกฉบับปฐมฤกษ์ ท่ามกลางอุณภูมิการเมืองที่ร้อนแรง ก็ขอเปิดตัวด้วยภาพดับร้อน นั่นคือภาพเด็ก ๆ ในที่ชุมนุมพันธมิตรฯ   เมื่อคืนประมาณสี่ทุ่มหลังจากกลับจากการชุมนุมที่หน้าทำเนียบ ผมก็นำภาพถ่ายในที่ชุมนุม ก็อปปี้ลงในคอมพิวเตอร์ คัดเลือกภาพ  ลบรูปที่เสียทิ้ง แต่งภาพ ส่งภาพทางอีเมล์ไปให้เจ้าของภาพที่ขอไว้  ทำจนกระทั่งถึงเวลา ตีหนึ่งสี่สิบห้า อันเป็นเวลาถ่ายทอดฟุตบอลยูโร นับเป็นกิจวัต....

อ่านต่อ


/1