• ที่ทำการคณะผู้ก่อการดี
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : good_mans_group@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-21
  • จำนวนเรื่อง : 138
  • จำนวนผู้ชม : 345369
  • จำนวนผู้โหวต : 239
  • ส่ง msg :
  • โหวต 239 คน
<< มิถุนายน 2010 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันศุกร์ ที่ 4 มิถุนายน 2553
Posted by ที่ทำการคณะผู้ก่อการดี , ผู้อ่าน : 2194 , 11:35:41 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อันเนื่องมาจากเหตุความไม่สงบภายในประเทศที่เกิดขึ้นและมีผู้ชุมนุมมาตั้งเวที ที่อยู่อาศัย ทำให้ภูมิทัศน์สีเขียวของกรุงเทพฯโดยเฉพาะเขตราชประสงค์เสียหายเป็นอย่างมาก ทั้งนี้จึงขอเชิญชวนประชาชนทั่วไปร่วมใจกันปลูกต้นไม้ ณ บริเวณเกาะกลางถนนในเขตราชประสงค์เพื่อคืนพื้นที่สีเขียวให้กับ กทม. และทำให้ภูมิทัศน์รอบเขตราชประสงค์กลับมาดีดังเดิมและเพื่อเป็นการรณรงค์ปลูกจิตสำนึกให้เยาวชนและประชาชนได้ตระหนักและร่วมกันรักษาพื้นที่สีเขียวให้คงอยู่ต่อไป

โครงการคืนความสวยงามให้กับกรุงเทพมหานคร จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 มิถุนายน 2553 เวลา 7.30 น.ณ  บริเวณราชประสงค์  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อคืนสีเขียวให้พื้นที่ราชประสงค์ครอบคลุมพื้นที่ตั้งแต่ใต้ด่วนเพลินจิต ไปจนถึงพระราม 4 โดยผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งได้รับกียรติจากพลตรีกฤษฎา  อารีรัชชกุล ท่านเจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารบก พร้อมด้วย พ.อ.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกศูนย์อำนวยการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน (ศอฉ.) และเหล่าดารา นักร้อง เซเลบ มาร่วมงาน

งานนี้จะมีการแจกเสื้อ I love CW ใครอยากได้เสื้อ I Love CW ให้เอารูปอัด (ขอให้เป็นรูปถ่ายอัดมา ไม่ใช่รูป print) มาคนละ 1 ใบ (จะมากกว่านั้นก็ไม่ว่าค่ะ) เป็นรูปความประทับใจกับ CW มาแลกเสื้อไปเลยฟรีๆ คนละ 1 ตัวได้ที่งานตั้งแต่เวลา 7.30น.ค่ะ วันนี้วันเดียวน้าา มีเสื้อแค่ 500 ตัวเท่านั้นค่ะ  รูปที่นำมาเราจะติดบอร์ดตรงนั้นเลยค่ะ

กำหนดการ

6.00น. เจ้าหน้าที่เขตปทุมวัน และบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลพร้อมกันตามจุดต่างๆ ที่ได้รับมอบหมาย

7.00น. มอบเสื้อที่ระลึกให้กับประชาชน 500 คน แรกที่มาถึงบริเวณงาน

7.30น. สื่อมวลชนพร้อมกันลงทะเบียน

7.45น. ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และผู้บริหารของกรุงเทพมหานครมาถึงงาน ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลและพันธมิตรพร้อมกันต้อนรับ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และผู้บริหารของกรุงเทพมหานคร

8.00น. ประชาชนที่มาร่วมงานร่วมร้องเพลงชาติพร้อมกันผู้อำนวยการเขตปทุมวันกล่าวรายงาน ผู้บริหารบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลกล่าววัตถุประสงค์ในการจัดงาน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครกล่าวเปิดงาน (ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล และ พันธมิตร ถ่ายภาพร่วมกัน)
 
8.20น. ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ผู้บริหารของกรุงเทพมหานคร ข้าราชการระดับสูง และผู้บริหารบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล พันธมิตร ผู้บริหาร ลูกค้า คู่ค้า พนักงาน สื่อมวลชน ดารา นักแสดงและประชาชนทั่วไป ร่วมกันปลูกต้นไม้เพื่อคืนพื้นที่สีเขียว ให้ราชประสงค์ตามจุดต่าง ๆ

10.00น. ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ผู้บริหารของกรุงเทพมหานคร ข้าราชการระดับสูงและผู้บริหารบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล พันธมิตร ดารา นักแสดง ร่วมกันเดินเยี่ยมชมประชาชนตามจุดต่าง ๆ

* หมายเหตุ โปรดสวมเสื้อสีขาวอ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 6
พิมเสนน้ำ วันที่ : 05/06/2010 เวลา : 16.19 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pimsennam

(0)
ไปมาแล้วเมื่อเช้านี้
รู้สึกมีความสุขจัง
แล้วจะไปร่วมกิจกรรมอื่นๆ อีกในครั้งต่อไป
เจอกันงานหน้านะคะ พ่อแม่พี่น้อง ฮิ้วววววววว
ความคิดเห็นที่ 5
กัปตันแจ๊ค_จอมโจรจอมใจ วันที่ : 04/06/2010 เวลา : 17.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/paedophiel
ขับเคลื่อนอารมณ์ให้ตรงร่องน้ำหากประมาทอาจทำให้สำนึกถูกเฉี่ยวชนจนสติปัญญาเกยตื้น

(0)

ร่วมด้วยช่วยโฆษณาhttp://www.oknation.net/blog/paedophiel/2010/06/04/entry-2ความคิดเห็นที่ 4
NumberFive วันที่ : 04/06/2010 เวลา : 12.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/NumberFive
คนโคราชกันเอง กันเอง ไม่ต้องเกรงใจกันดอก

(0)
เย๊ ๆ เย๊ ๆ เจอกันจ้า
ความคิดเห็นที่ 3
ราษีไศล วันที่ : 04/06/2010 เวลา : 12.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/motorcyrubjang
ณ บ้านดวนน้อย ราษีไศล ศรีสะเกษ twitter : @motorcyrubjang / facebook.com/motorcyrubjang  

(0)
ไปด้วยครับ
ความคิดเห็นที่ 2
iamisan วันที่ : 04/06/2010 เวลา : 12.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/iamisan
ไอแอมอีสาน

(0)
ไปครับ ผมไป ช่วยๆกัน
ความคิดเห็นที่ 1
พิราบเงา วันที่ : 04/06/2010 เวลา : 12.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kenrama8

(0)
ดีงามครับ
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน