• ดับพลิวเอ็ม-ดี
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-06-27
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 11521
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
รูดซิป ติดกระดุมใจ...
ความเผลอของใจ อาจทำให้ใครต่อใครกลัดกลุ้ม หัวอกร้อนรุมดั่งไฟเผาไหม้... หยุดทำร้ายหัวใจ ด้วยการรูดซิป ติดกระดุม
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/wm-d
วันศุกร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2550
Posted by ดับพลิวเอ็ม-ดี , ผู้อ่าน : 685 , 12:44:12 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กระหึ่มก้องท้องฟ้าภูผาไหวกรุ่นควันไฟผลาญพร่าพาราพล่านวิหารสะทก - วิหกสะท้านวิญญาณผ่านยินมิสิ้นใยเป็นเสียงปืนกลืนกินชีวินว่ายเสียงหายใจเหือดเลือดหลั่งไหลเสียงระเบิดอุกอาจที่บาดใจเป็นเสียงไร้เสียงร้องของทุกคนแม้หลับอยู่กับบ้านผ่านมาปลุกสนุกอยู่กับลูก ปลูกไม้ผลสอนนักเรียนเขียนอ่านวิญญาณชนก็ยังวนเวียนฆ่ามิลาร้างใจเจ้าใจ - มีอะไรไปผสมซึ่งโสมมสมมาตรฉกาจย่างกี่กัลป์กับการฆ่า มาผิดทางเพื่อแตกต่างสร้างรัฐ กระ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 กรกฎาคม 2550
Posted by ดับพลิวเอ็ม-ดี , ผู้อ่าน : 757 , 09:59:04 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมจะบอกอย่างไรดี ให้เรื่องที่ไม่ค่อยจะดีนัก ดูดีได้ขอเริ่มที่ความรักก็แล้วกัน เพราะทำอะไรก็แล้วแต่ต้องเริ่มด้วยรักเสมอ เราสองคนรักกัน รักกันมาก เป็นความรักที่ผมได้ตัดสินใจ ว่าใช่ ต้องเป็นเธอ ทั้งนี้เพราะที่ผ่านมา ผมมีสิทธิ์ที่จะเลือก หน้าตาผมก็ไม่ได้อัปรีย์ขี้เหร่นัก  ผู้หญิงอย่างน้อยมากกว่า 3 คนที่ผมไปติดพัน พวกเธอคงยินดีหากผมจะบอกรัก  ฟังดูแล้วเหมือนมั่นใจตัวเองจนเกินไป แน่นอนคนเราต้องมีความมั่นใจใ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 2 กรกฎาคม 2550
Posted by ดับพลิวเอ็ม-ดี , ผู้อ่าน : 670 , 09:05:59 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แต่เกิดมาก็ไม่เคย ความรักเอย ความรักฉาดหนึ่ง ก็อึ้งไปสักพัก เพื่อตั้งหลัก และพักเหนื่อยไยอยู่ ๆ ก็ไม่รู้ที่มา ที่ไป ความรักแฝงร้ายเหมือนหนามตำใจ ทั้งที่ฉันไม่มีอะไร ทั้งที่หัวใจ ก็เปล่าเปลือยมีแต่รักซื่อ ๆ ถือความจริงใจ อยู่กับวันแห่งรักของเรา มิใช่ของใครแต่งเติม ปรุงรัก ให้เปื่อยไป เพื่อรวมสองใจให้เป็นหนึ่งเดียว ฉาดหนึ่งก็อึ้งไปสักพัก เขามารู้จัก เธอได้ไงเป็นหนามตำใจ  ถามไปไม่ตอบคำ ตอบ ด้วยมือข้างขว....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 29 มิถุนายน 2550
Posted by ดับพลิวเอ็ม-ดี , ผู้อ่าน : 593 , 15:46:05 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันที่เธอเดินจากไป  ไม่เหลือเยื่อใย  ให้มีหวังคำลาของเธอ ยังก้องอยู่ทุกห้องใจ  เธอบอกว่าผ่านคืน ผ่านเศร้า รุ่งเช้าก็จะดีผ่านมานับปี นับปี  จะครบสิบสี่ปี   ก็ยังไม่ลืมใช่จะเพียงแค่ข้ามคืน จะกลบกลืนน้ำตาเหือดหายคำปลอบโยนเหมือนไร้ค่า  ยิ่งนานวันยิ่งผวาที่ผ่านมาไม่เคยมีใครเธออยู่ไหน  อยู่กับใคร  หรือทำอะไรเล่าหนาจำวันที่ฟ้าสีฟ้า ริมทะเล  คลื่นเห่ลมห่มไกวมีเพียงเราสอง กอดประคองกันเดินไป ไปสู่ความฝันฝันถึง....

อ่านต่อ

Posted by ดับพลิวเอ็ม-ดี , ผู้อ่าน : 567 , 11:18:41 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บันทึก  ที่เธอทิ้งไว้   ความว่า…. 1. ต้นเหตุของความรัก            ต้นเหตุของความรักเริ่มต้นขึ้น แต่น่าเสียดายที่ฉันมองไม่เห็นมันเลยแม้แต่น้อย “คุณเข้ามาในชีวิต ด้วยมิตรภาพที่น่าจดจำ ฉันรู้จักคุณจากการแนะนำของพี่คนหนึ่ง และกลายเป็นความสนิทชิดเชื้อในเวลาต่อมาไม่นานนัก แต่คุณ (ในสายตาฉัน) ช่างดูไม่น่าสนใจเอาเสียเลย แต่การพูดคุยระหว่างเราถูกคอกันเหลือเกิน พูดภาษาเดียวกัน มาจากดินแดนด้ามขวานทองเช่นเดียวกั....

อ่านต่อ


/2