• konsilaat
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : w.wongwasan@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2013-07-15
  • จำนวนเรื่อง : 412
  • จำนวนผู้ชม : 1191285
  • ส่ง msg :
  • โหวต 153 คน
บ้านเกศวุฒิ 2
การให้ที่ยิ่งใหญ่ คือ การให้ความรู้
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/wut2013
วันอาทิตย์ ที่ 9 มีนาคม 2557
Posted by konsilaat , ผู้อ่าน : 2969 , 12:13:54 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

           มะพร้าวเป็นพืชสารพัดประโยชน์ที่อยู่คู่กับคนไทยมาเป็นเวลาช้านาน มะพร้าวนิยมนำมาทำเป็นอาหารต่างๆมากมายทั้งคาวหวาน และส่วนต่างๆของมะพร้าวยังมีคุณสมบัตินำมาทำเป็นยาอีกด้วย เราจะเห็นว่ามะพร้าวนั้นมีลำต้นที่สูงมากๆ ซึ่งตรงนี้แสดงให้เห็นว่า กว่าน้ำที่ถูกดูดซึมผ่านรากจะเดินทางผ่านลำต้นซึ่งเปรียบเสมือนเครื่องกรองไปจนถึงยอดนั้นมีระยะทางมากแค่ไหน ทำให้น้ำและเนื้อมะพร้าวมีความบริสุทธิ์มาก และทั้งหมดเ....

อ่านต่อ

Posted by konsilaat , ผู้อ่าน : 861 , 11:02:45 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

            ความหมายของคำว่าน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์บีบเย็น หรือกลั่นเย็น หรือสกัดเย็น คำว่าน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์บีบเย็น, น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์กลั่นเย็น หรือน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น ล้วนมีความหมายอย่างเดียวกัน มาจากศัพท์ภาษาอังกฤษว่า Virgin Cold Pressed Coconut Oil เป็นการผลิตน้ำมันมะพร้าวโดยไม่ใช้ความร้อนและไม่ใช้สารเคมี เพื่อรักษาสารที่มีประโยชน์ในเนื้อน้ำมันมะพร้าว และป้องกันไม่ให้การจับ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 7 มีนาคม 2557
Posted by konsilaat , ผู้อ่าน : 8145 , 16:16:48 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

            ในปัจจุบันมีผลการศึกษาวิจัยมากมายแสดงให้เห็นว่า ผลไม้ในกลุ่มของเบอรี่มีประโยชน์ต่อร่างกายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งมะเร็งลำไส้และมะเร็งเต้านม ช่วยควบคุมน้ำหนัก ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด ลดความดันโลหิตในผู้ที่มีโรคความดันโลหิตสูง นอกจากนี้เบอรี่ยังช่วยบำรุงสมองและความจำ ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันขอ....

อ่านต่อ

Posted by konsilaat , ผู้อ่าน : 3297 , 14:37:56 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

            ปัญหาบ้านรกรุงรังเต็มไปด้วยสิ่งของต่าง ๆ มากมายที่เก็บไม่เป็นระเบียบเรียบร้อยนั้นเป็นปัญหาที่หลาย ๆ บ้านต้องพบเจอ และเมื่อบ้านรกมากขึ้นก็พาลให้ขี้เกียจเก็บให้เป็นระเบียบ หรือไม่รู้จะเริ่มเก็บจากจุดไหนดี ฉะนั้นวันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอนำเสนอทริคง่าย ๆ ที่จะช่วยให้เก็บบ้านได้อย่างมีระเบียบ และจะไม่กลับมารกรุงรังซ้ำแล้วซ้ำอีกแน่นอน ลองไปดูกันเลย ภาพจาก Story & Space   ใช้โหลแก้วเก็บ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by konsilaat , ผู้อ่าน : 1277 , 20:17:49 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ยิ่งการชุมนุมของกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) ปักหลักชุมนุมนานวันขึ้นเท่าไหร่ ค่าใช้จ่ายของรัฐบาลในการดูแลความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเป็นเงาตามตัว ทั้งเบี้ยเลี้ยงของเจ้าหน้าที่ที่มาปฏิบัติงาน รวมทั้งค่าอาหารภายในศูนย์รักษาความสงบ (ศรส.)               ทีมข่าว "คม ชัด ลึก" ได้สำรวจ และรวบรวม....

อ่านต่อ


/83