• wzonline
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : wz91@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-10-31
  • จำนวนเรื่อง : 20
  • จำนวนผู้ชม : 35889
  • ส่ง msg :
  • โหวต 16 คน
[W]z On StuDENt BLOg >> Sc 812
blog นี้สร้างขึ้นเพื่อประโยชน์ทางการศึกษา เป็นส่วนหนึ่งของวิชาการออกแบบและเทคโนโลยี ประกอบด้วยสาระและผลงานต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/wzonline
วันพฤหัสบดี ที่ 3 มกราคม 2551
Posted by wzonline , ผู้อ่าน : 3930 , 23:27:32 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อิอิ เป็นคนที่ข้าพเจ้าปลื้มตั้งแต่สมัยประถมแล้วเจ้าค่ะ นำเสนอข้อมูลหาเพื่อนร่วมอุดมการณ์ค่ะ ----------------------------------------------ชื่อ:ภัทรพล ศิลปาจารย์ (Pattarapon Sinlapajan)ชื่อเล่น:พอล (Paul) วันเกิด:9 พฤษภาคม 2521 สถานที่เกิด:ภูเก็ตพี่น้อง:4 คน (มีพี่สาว 3 คน เป็นคนสุดท้อง)ส่วนสูง:180 ซ.ม.น้ำหนัก:67 ก.ก.การศึกษา:ปริญญาตรีคณะบริหารธุรกิจ เอกธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) ....

อ่านต่อ

Posted by wzonline , ผู้อ่าน : 810 , 23:20:29 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

...oh...my...GOD...! (ฮาหน่อยดิ)  ในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง มีบาทหลวงคนหนึ่งเคร่งศาสนามากและมีความคิดว่า "เมื่อเขาศรัทธาในพระเจ้า พระเจ้าก็จะไม่ทอดทิ้งเขา" วันหนึ่งเกิดพายุใหญ่ น้ำเริ่มท่วมเมือง ทางการจึงส่งเรือกู้ภัยเพื่อมาช่วยเหลือคนที่ประสบภัยในหมู่บ้าน เรือกู้ภัยลำแรกก็มาหลังจากน้ำท่วมได้ถึงชั้นหนึ่ง เมื่อผ่านมาทางโบสถ์ พนักงานกู้ภัย : พ่อขึ้นเรือหนีน้ำไปด้วยกันเถอะ..ตอนนี้น้ำกำลังสูงขึ้นไปเรื่อยๆ บา....

อ่านต่อ

Posted by wzonline , ผู้อ่าน : 859 , 23:16:18 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การนับจำนวน ชายแก่อายุ 70 ปี ต้องการมีบุตรอีก จึงไปหาแพทย์ที่รพ. หมอบอกให้นับจำนวน Sperm ก่อน แล้วจึงให้กระปุกมาหนึ่งอัน แล้วพูดว่า " เอากระปุกนี้ไปนะ กลับไปถึงบ้านให้เอาตัวอย่างใส่ลงไป แล้วนำกลับมาหาหมอพรุ่งนี้" วันต่อมาชายแก่ กลับไปหาหมอ และนำกระปุกไปคืนให้ ซึ่งเป็นกระปุกที่ว่างเปล่า เหมือนกับตอนที่ได้ไปเมื่อวาน หมอถามถึงสาเหตุ ชายแก่จึงอธิบายเรื่องราว "เอ่อ.....คุณหมอ มันเป็นอย่างงี้นะ ครั้งแรก ผ้....

อ่านต่อ

Posted by wzonline , ผู้อ่าน : 570 , 23:08:21 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

credits: GMM Grammyเนื้อเพลง คนไหนบ้าง - แพนเค้ก Pancakeเนื้อเพลง โดย บ๊วยหวานยังดักรอปากซอย เผื่อจะคอยซักคนไม่รู้ใคร ใครชวนไปไหนรีบไป เผื่อจะเจอคนรู้ใจซักที มีกี่คนเข้ามา ก็เกิดปัญหามีแฟนทั้งนั้นเลย กี่คนกี่คนก็เหมือนเคย แต่คนที่ใช่เลยเธออยุ่ไหน * มีคนคอยเตือนยิ่งไขว่ยิ่งขว้า..ยิ่งตามหายิ่งไกลเข้าทุกที ก็กลัวว่าปล่อยอยู่อย่างนี้..จะมีมั๊ยเมื่อไหร่ คนที่รู้ใจ ** มีคนไหนบ้าง ที่ยังไม่มีแฟน เธอยู่ตรงไห....

อ่านต่อ

Posted by wzonline , ผู้อ่าน : 710 , 22:55:35 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นนิยายที่ ข้าพเจ้าได้แต่งขึ้นมาเอง หากมีความผิดพลาดประการใดก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ---------------------------------------------------------------------------------บทนำ                  แสงจากข้างทางอันแผกธรรมชาติฉายอ่อนๆแข่งกับแสงแห่งธรรมชาติยามค่ำคืน ความเงียบสงัดก่อตัวขึ้นเฉกเช่นทุกๆวันมีเพียงเสียงลมอ่อนๆเท่านั้นที่คละคลุ้งพัดพากลิ่นคาวเลือดอ่อนๆผ่านปลายจมูกเล็กเรียว เจ้าของร่างที่สั่นสะเทิ....

อ่านต่อ


/4