• นักข่าวสายทหาร
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nongya05@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2007-04-02
  • จำนวนเรื่อง : 65
  • จำนวนผู้ชม : 81705
  • ส่ง msg :
  • โหวต 24 คน
yaarmy
หนุ่มน้อย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/yaarmy
วันจันทร์ ที่ 10 พฤศจิกายน 2551
Posted by นักข่าวสายทหาร , ผู้อ่าน : 1686 , 18:31:57 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“พัลลภ”บินปริศนาถก “ทักษิณ” ป้อง“ทักษิณ”ภักดีสถาบันกษัตริย์ 100 % เผย “ทักษิณ”ห่วงเกิดสงครามประชาชน ชี้ทางแก้ปัญหาพธม.ต้องยุติบทบาท เผย “ทักษิณไม่ห่วงอังกฤษถอนวีซ่า เหตุมีหลายประเทศรองรับ “ทักษิณ” พร้อมกลับไทยสู้คดี มาแปลกบอกไม่ได้อยู่ข้างพธม. เพราะรับไม่ได้เลอะเทอะ วางโกเต็ก ร.5  ยินดีรับเก้าอี้รองนายกฯ คุมความมั่นคง หากช่วยแก้ปัญหาชาติได้ เห็นใจ “สมชาย” บริหารประเทศบนความกดดันทางการเมือง เชื่อทหารยุคใหม่ไม่ปฏิวัติ

            พล.อ.พัลลภ ปิ่นมณี อดีตรองผู้อำนวยการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน (กอ.รมน.) กล่าวภายหลังเดินทางไปพบ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ประเทศจีนเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า ขณะนี้ตนเกิดความสับสน เพราะประเทศชาติไม่มีความมั่นคงเกิดความแตกแยกในบ้านเมือง เป็นก๊กเป็นเหล่า และทำท่าจะเกิดสงครามการเมือง ตนไม่อยากเห็น สัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อน จปร.7 ได้หารือและล็อบบี้ให้ตนไปช่วย พล.ต.จำลอง ศรีเมือง แกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย (พธม.) ตนจึงหารือกับเพื่อนว่า การเมืองใหม่ที่เสนอมาจะเสนอเข้าสู่อำนาจรัฐได้อย่างไร ถ้าไม่มีอำนาจรัฐ ก็ไม่สามารถไปได้ เมื่อไม่มีปฏิวัติรัฐประหาร รัฐธรรมนูญก็ไม่สามารถแก้ไขได้ ไม่มีใครตอบได้ ทุกคนนิ่งหมด ตนจึงบอกไปว่ากลุ่มพันธมิตรวันนี้เริ่มเลอะเทอะ เอาไสยศาสตร์ คาถาอาคมเข้ามาเล่น โดยเฉพาะการเอาผ้าอนามัยมาถูที่ทางพระบรมรูปทรงม้า (ร.5) เรื่องนี้ตนรับไม่ได้ เพราะประชาชนทั้งประเทศสักการะพระบรมรูป ร.5 โดยเฉพาะผู้ที่จบ จปร.ถือว่าเป็นพระบิดา

            พล.อ.พัลลภ กล่าวว่า ในการเดินทางไปประเทศจีนกับเพื่อนร่วมรุ่น จปร.7 ประมาณ 3-4 คน บังเอิญรู้ว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี อยู่ที่ประเทศจีน ก็ขอติดต่อขอเข้าพบ เพราะอยากเจอ เพื่อถามเรื่องที่มีคนกล่าวหา พ.ต.ท.ทักษิณ อยู่ 2 เรื่อง คือ เรื่องที่มีคนกล่าวหาว่าท่านไม่จงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ รวมถึงเรื่องที่ท่านถูกกล่าวหาอยู่เบื้องหลังความวุ่นวายในประเทศทุกวันนี้ และจะทำอย่างไรให้ประเทศได้อยู่อย่างสันติสุข ซึ่งการเดินทางไปพบพ.ต.ท.ทักษิณครั้งนี้ นายสมพงษ์  อมรวิวัฒน์ รมว.ต่างประเทศ ไม่ได้เป็นผู้ประสานให้เข้าพบแต่อย่างใด

            “พ.ต.ท.ทักษิณ ยืนยันว่ามีความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และผมก็เชื่ออย่างนั้น เพราะพวกเราที่จบมาจากโรงเรียนทหาร ตำรวจ ถูกหล่อหลอมมาให้ยึดมั่นในสถาบันพระมหากษัตริย์  และท่านก็ถามผมกลับมาว่าเชื่อหรือไม่ ซึ่งจากการที่ผมสังเกตด้วยจากคำพูด สีหน้า และลักษณะท่าทาง ผมมีความเชื่อ และมีอย่างหนึ่งท่านบอกว่ากาลเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ และ พ.ต.ท.ทักษิณ ยังย้ำอีกว่า ความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ 100 เปอร์เซ็นต์อยู่แล้ว เพราะจบมาจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ เคยสาบานต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่จงรักภักดีต่อสถาบัน” พล.อ.พัลลภ กล่าว

            เมื่อถามว่า ถาม พ.ต.ท.ทักษิณ หรือไม่ที่ถูกกล่าวหาในเรื่องความไม่จงรักภักดี พล.อ.พัลลภ กล่าวว่า พ.ต.ท.ทักษิณ เฮริท์และวอรี่กับเรื่องนี้มากที่ถูกกล่าวหาว่าไม่เคารพต่อสถาบัน และต้องการเปลี่ยนแปลงสถาบัน ซึ่ง พ.ต.ท.ทักษิณ ยืนยันว่าไม่เคยคิดสักนิดเดียว ทั้งนี้ พ.ต.ท.ทักษิณ ย้ำว่าเรื่องกาลเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ทั้งหมด สำหรับปัญหาเรื่องความแตกแยกของคนในชาตินั้น ตนและท่านมีความเห็นตรงกัน คือไม่อยากเห็นคนไทยต้องหาฆ่ากัน และเกิดความแตกแยก ตนถามไปว่าจะยุติปัญหาได้อย่างไร พ.ต.ท.ทักษิณ บอกว่ามีทางเดียว ถ้ากลุ่มพันธมิตรยุติบทบาทจะทำให้กลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยขับไล่เผด็จการแห่งชาติ (นปช.) พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก พล.ต.อ.สล้าง บุนนาค อดีตรองอธิบดีกรมตำรวจ ก็จะยุติบทบาทลง ทุกอย่างก็จะยุติลง

“แต่ปัญหาขณะนี้อยู่ที่กลุ่มพันธมิตร รัฐบาลก็ต้องบริหารประเทศไป เพราะรัฐบาลเข้ามาตามครรลองของระบอบประชาธิปไตย และได้รับการโปรดเกล้าฯ จากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอย่างถูกต้อง ถ้าไม่ไว้ใจรัฐบาลองค์กรตรวจสอบในวันนี้มีเยอะ ก็สามารถตรวจสอบและดำเนินคดีได้ นี่คือคำตอบที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ได้บอกกับผม”พล.อ.พัลลภ กล่าว

            เมื่อถามว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ให้แนวทางในการแก้ไขปัญหากลุ่มพันธมิตรหรือไม่ พล.อ.พัลลภ กล่าวว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ใช้คำว่า ถ้ากลุ่มพันธมิตรยุติเท่านั้น ส่วนแนวทางไม่ได้พูดถึง แต่ตนมีประสบการณ์เยอะให้ไปคิดเองว่าจะยุติอย่างไร พ.ต.ท.ทักษิณ ถามว่าสามารถคุยกับ พล.ต.จำลอง ได้หรือไม่ ตนบอกว่า พล.ต.จำลอง วันนี้ไปไกลแล้วคุยกันไม่รู้เรื่อง พูดอย่างไรเขาคงไม่ฟัง ตนพยายามจะคุยกับ พล.ต.จำลอง หากมีโอกาส ทั้งนี้กลุ่มพันธมิตรขาด พล.ต.จำลอง ไปคน คิดว่าจะทำให้สถานการณ์แกว่ง เพราะแกนนำมีเพียงแต่ พล.ต.จำลอง กับ นายสนธิ ลิ้มทองกุล เท่านั้น

            “พ.ต.ท.ทักษิณ มีความเป็นห่วงประเทศชาติว่าจะเกิดสงครามประชาชน รวมถึงปัญหาเศรษฐกิจ เพราะทั่วโลกประสบกับปัญหาเศรษฐกิจ ดังนั้น ประเทศไทยจะลำบากทั้งปีนี้และปีหน้าจะรุนแรง ถ้าบริหารจัดการไม่ได้ประเทศชาติจะลำบาก ท่านมีความเป็นห่วง ส่วนเรื่องคดีของ พ.ต.ท.ทักษิณ นั้น ท่านบอกว่าไม่มีปัญหาก็ขอให้ว่าไปตามกระบวนการยุติธรรม แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถเดินทางกลับเข้าประเทศไทยได้ เนื่องจากสถานการณ์บ้านเมือง ยังไม่เป็นปกติ ต้องรอให้เป็นปกติก่อนเข้าจะเดินทางกลับประเทศไทยเพื่อต่อสู้คดีตามกระบวนการยุติธรรม ส่วนกรณีที่กระทรวงการต่างประเทศถอนพาสปอร์ตแดงของ พ.ต.ท.ทักษิณ นั้น ท่านก็บอกว่าไม่มีปัญหา เพราะยังมีอีกหลายประเทศที่ยังรองรับเขาอยู่ ตอนนี้ต้องขอเวลานิดหนึ่งแล้วจะกลับมาเคลียร์ปัญหาทั้งหมด” พล.อ.พัลลภ กล่าว

            พล.อ.พัลลภ กล่าวว่า โอกาสที่ พ.ต.ท.ทักษิณ จะเดินทางกลับประเทศไทยเป็นไปได้สูง แต่จะต้องรอระยะเวลาสักนิดหนึ่ง เพื่อให้ทุกอย่างเป็นไปในแนวทางที่ถูกต้อง เพราะขณะนี้มันไม่ถูกต้อง พูดง่าย ๆ ว่ามีการใช้กฎหมู่เหนือกฎหมายอย่างกลุ่มพันธมิตรใช้กฎหมู่บังคับไม่เป็นไปตามกฎหมาย ฉะนั้นในการเดินทางกลับประเทศไทยของ พ.ต.ท.ทักษิณ ยังลำบาก แต่ท่านติดตามการเมืองไทยอยู่ตลอด เพราะยังมีความเป็นห่วง และวอรี่เรื่องสถาบันมาก

เมื่อถามว่า กลุ่มพันธมิตรฯจะยุติบทบาทลงอย่างไร พล.อ.พัลลภ กล่าวว่า ต้องยุติด้วยข้อกฎหมาย เพราะวันนี้ที่เขาอ้างมามันไม่ใช่ เช่น อ้างเรื่องสิทธิเสรีภาพในการชุมนุมตามรัฐธรรมนูญ แต่กลับไปยึดทำเนียบรัฐบาลและสร้างบังเกอร์ เป็นภาพที่ไม่ดีต่อประเทศ ยิ่งกว่าสงครามเวียดนามเสียอีก  เหมือนอยู่ในสภาวะสงครามไม่สง่างามต่อประเทศ คนที่มาเที่ยวก็ไม่อยากจะมา คนก็ไม่อยากมาลงทุน

            “วันนี้กลุ่มพันธมิตรฯ พยายามอ้างสถาบันมาโดยตลอด ซึ่งทหารเคยมีคำขวัญที่ว่าอย่าดึงฟ้าต่ำ อย่าทำหินแตก อย่าแยกแผ่นดิน ซึ่งวันนี้เลอะเทอะกันไปใหญ่ เราจะไปทำอะไรเขาไม่ได้ รวมถึงการปิดเส้นทางเสด็จพระราชดำเนิน ไหนว่าจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ เรื่องนี้ประชาชนโดยทั่วไปรับไมได้” พล.อ.พัลลภ กล่าว

            เมื่อถามว่า มองบทบาทของกองทัพตอนนี้อย่างไร พล.อ.พัลลภ กล่าวว่า บทบาทของทหารในขณะนี้อยู่ในสภาวะลำบาก เพราะการปฏิวัติที่ผ่านมา และประสบความล้มเหลว ทำให้ทหารเราจะต้องระวังตัวมาก ทหารจะออกมาทำอะไรก็ยากมากที่จะเข้ามาแก้ไข เพราะเป็นเรื่องของรัฐบาลที่จะให้นโยบาย ทหารเองก็คิดว่าทุกคนพร้อมอยากเห็นบ้านเมืองสันติสุข แต่อยู่ในสภาวะที่ทำอะไรไม่ได้ 

เมื่อถามว่า ถ้าหากมีการปะทะกันของประชาชน ทหารจะต้องออกมาระงับเหตุการณ์ใช่หรือไม่ พล.อ.พัลลภ กล่าวว่า ทหารจะต้องออกมาแน่ แต่จะต้องมีเหตุการณ์เกิดขึ้นก่อน โดยทหารจะออกมาในลักษณะควบคุมเหตุการณ์มากกว่าทำการปฏิวัติ เพราะบทเรียนคราวแล้วทำให้ทหารเข็ดขยาดประเทศชาติเสียหาย

            เมื่อถามว่า มองบทบาทผู้นำทหารอย่างไร พล.อ.พัลลภ กล่าวว่า ผบ.เหล่าทัพ ทุกคนเป็นคนดีใช่ได้  แต่ถูกเรียกร้องจากกลุ่มพันธมิตรฯ ให้ทหารทำการปฏิวัติ ซึ่งมีทั้งชม และ ด่า ทั้งนี้เรื่องการปฏิวัติทหารจะไม่ทำ และน่าเห็นใจ ผบ.เหล่าทัพ ที่ถูกกดดัน เพราะทางที่ดีที่สุดทาง ผบ.เหล่าทัพ จะต้องติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด พร้อมที่จะเข้ามาระงับเหตุการณ์ หากเกิดการจลาจล หรือนองเลือดระหว่างประชาชนกับประชาชน แนวความคิดที่ทหารจะปฏิวัติแทนที่สงครามจะเล็กก็จะกลายเป็นสงครามขนาดใหญ่จะทำให้ประเทศชาติเสียหายบอบช้ำไปมากกว่านี้ ทั้งนี้ เห็นว่ารัฐบาลอยู่ภายใต้การกดดันแบบนี้ทำอะไรก็ไม่ได้ มีแต่คนด่า ตอนนี้อยู่อย่างลำบาก ตอนนี้ภาวการณ์เป็นผู้นำจะต้องอดทนสูง ซึ่งน่าเห็นใจ นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม

             

///////////////////////////////////////
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
หมาป่าใต้แสงจันทร์ วันที่ : 11/11/2008 เวลา : 23.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/moonlightwolf
ประชาธิไตยคือการที่ผลประโยชน์ของประชาชนเป็นใหญ่ไม่ใช่ประชาชนเป็นใหญ่      - พุทธทาสภิกขุ -

สิ่งที่เห็นอาจไม่ใช่สิ่งที่เห็น

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
เด็ดสะระตี่ วันที่ : 11/11/2008 เวลา : 22.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jinzer

แผนใหม่ของ สหายไร้รักหรืออย่างไรเนี่ย

จำลอง พัลลภ ทักษิณ รักสามเศร้า

ว่าแต่งานใน้ใครจะเศร้าหว่า หวังว่าจะไม่ใช่พ่อหลวงเราเศร้านะ

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
ไกลชนบท วันที่ : 11/11/2008 เวลา : 22.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/condo

งานนี้ ท่านพัลลภ พูดตามหรือเอาใจใครหรือเปล่า
ท่านเห็นด้วยกับ นายใหญ่ ทุกเรื่องเลย
เข้าใจกันแบบนี้ เมื่อไรที่ นายใหญ่ สิ้นไป
ท่านก็ลอยตัวนะซี แต่ขอให้สำเร็จนะครับ ผมรออยู่

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
ไกลชนบท วันที่ : 11/11/2008 เวลา : 22.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/condo

ถ้านายใหญ่ ปั่นหุ้นไทย โดยใช้เงินสักครึ่งกระเป๋า น่าจะทำให้เกิดคนจนมากขึ้นอีก 20% เมื่อรัฐบาลเอาเงินฝากไปพยุงหุ้น เมื่อคนไทย 80% เป็นคนจน 20%ที่เหลือ ก็มีเงินรวมกันไม่เท่า นายใหญ่ ละก็ นายใหญ่จะยึดประเทศนี้โดยใช้อำนาจเงินได้เสถียรกว่าทุกวันนี้
ขอให้ท่านที่เกี่ยวข้องจงระวัง งานนี้วางแผนมานานแล้ว

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
ปลายฟ้าที่หวัง วันที่ : 11/11/2008 เวลา : 20.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/samepong

สงสัยจะจบเลือดสาดน่ากลัวแฮะ

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
neti วันที่ : 11/11/2008 เวลา : 18.47 น.

นี่ไง เงินกับยศฐาบรรดาศักดิ์ และการคอรัปชั่นโกงกิน นี่คือปัญหาใหญ่สำหรับประเทศไทย ที่ทำให้คนจนเพิ่มขึ้น เพิ่มขึ้นตลอดเวลา และวันหนึ่งคนชั้นกลางอาจจะเป็นคนจนในพริบตา ไม่เชื่อลองดูปีหน้า โดยเฉพาะนักลงทุนเล่นหุ้น

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
ดำตานี วันที่ : 11/11/2008 เวลา : 17.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nisu

สงสัยเงินบำนาญไม่พอใช้เลยบินไปคุยกับนักโทษกระเป๋าหนัก

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
kae_31 วันที่ : 11/11/2008 เวลา : 16.47 น.
www.oknation.net

เวลาเปลี่ยนคนเปลี่ยน
เงินเปลี่ยนมิตรภาพซะแล้วงานนี้

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
indyArt วันที่ : 11/11/2008 เวลา : 13.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pui
Pu_iCreative-indyart

ไอนี้มันท่าจะบ้า

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
ฉันชนบท วันที่ : 11/11/2008 เวลา : 11.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kondernpa
"ทำดี อย่าอาย จงเป็นคนไทยให้สมบูรณ์"  สิ้นสุดด้วยความเจ็บปวด ดีกว่าต้องเจ็บปวดไม่มีที่สิ้นสุด 

ที่บินไปหน่ะไม่ได้บังเอิญไปพบนักโทษหรอกนะคะ แกตั้งใจบินไปหากันเลยแหละ

สอบถามการบินไทยได้ แกไปเที่ยวบินอะไร นั่งที่นั่งที่ 25 นั่งข้างใคร แล้วในเที่ยวบินนั้นมี รมต.กระทรางการต่างประเทศนั่งไปด้วย

จริงที่ไม่บังเอิญ

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
ChaiManU วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 22.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chaimanu
   ทำงานให้สนุก  เป็นสุขกับการทำงาน    

ไปคุยกับนักโทษหนีคุกเนี่ยนะ

ช่างน่าสรรเสริญ

ทำไมประเทศนี้ถึงวิปริตขึ้นทุกวัน

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
สายชลบนวลี วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 20.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Ekateds

เอ้า
ฮุย ฮา โฮ่ ฮี้ว

ท่าน 1,000 ลบ หลุดจากรุ่นสอง เลยอยากเป็นรองนายก

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
madam-a วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 19.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/madam-a

เป็นห่วงพันธมิตรในทำเนียบจริงๆ

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
อธิฏฐาน วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 19.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sandstone
จะปิดทองหลังองค์พระปฏิมา


ความคิดเห็นที่ 6 (0)
ภาณุมาศ_ทักษณา วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 18.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tawanna
เฒ่า..เล่าเรื่อง

เมื่อ พล.อ.พัลลภ ปิ่นมณี ที่ครั้งหนึ่ง พ.ต.ท.ทักษิณ เคยหวาดระแวงกรณีคาร์บอมม์ พูดถึง พ.ต.ท.ทักษิณ อย่างเข้าอกเข้าใจในสายเลือดเดียวกัน อะไรจะเกิดขึ้นที่ทำเนียบรัฐบาลคงต้องติดตามอย่างกระพริบตานะขอรับ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
ชื่อเย็นเป็นยามโปรดเรียกพ้มว่ายามเย็น วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 18.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/YAM-YAN

...ควรรื้อระบบการศึกษา...เพราะเราได้บุคลากรจากระบบที่ล้มเหลว ... นี่ถ้าท่านบอกว่าไม่อยู่ข้างไหนแล้วขออยู่ตรงกลางน่ะ.....น่าจะโง่น้อยที่สุด....

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
เรือรบเมืองมั่น วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 18.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ruarob

ลุงพัลลภ เป็นคนที่ผมนับถือมาตลอดชีวิต ว่าท่านเป็นคนตรง จริงใจ ทำเป็นทำ ไม่ทำเป็นไม่ทำ งานนี้แสดงถึงความจริงใจของท่านอีกครั้งครับ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ปรัตยา วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 18.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chief-dan
บล็อคที่หวานแหววแต๋วจ๋าที่สุดในโอเคเนชั่นนะเธอ

เป็นละครที่ดูสนุกมากครับ พล็อตเรื่องใช้ได้เลยทีเดียว


นาย ก. ถูก นาย ข. ลอบสังหาร นาย ก. ปลดนาย ข. ออกจากตำแหน่ง นาย ข. เป็นเพื่อนกับ นาย ค. เคยออกปากว่าตายแทนนาย ค. ได้

นาย ข. ไปพบนาย ก. ที่ประเทศจีน นาย ข. กลับมาเมืองไทย ก็ยืนยันว่านาย ก. เป็นคนดี ส่วนนาย ค. นั้นพูดจาไม่รู้เรื่อง และนาย ค. สมควรยุติบทบาทได้แล้ว


เอ ... ละครเรื่องนี้ พล็อตหายไปบางส่วนนะ อิอิ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
คนกุลา วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 18.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/konkula

ติดตามดูต่อไป ครับ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ลูกเสือหมายเลข9 วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 18.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chai
<<==แวะไปทัก..แล้วคุณจะรักหนุ่มคนนี้

เป็น(อดีต)นายทหารใหญ่
บินไปนอก ไปคุยกับนักโทษ แล้วไม่นำตัวกลับมา..น่าอายไหมเนี่ย
เสียดายเงินบำนาญจากภาษีผมครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< พฤศจิกายน 2008 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30            [ Add to my favorite ] [ X ]