• ลูกขรบสีดำ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : patarajitra@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-02-15
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 31966
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
ยายขรบ
จากใจ..ถึงใจคุณทุกเสี้ยวอารมณ์บรรยายเต็ม ๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/yaikob35
วันอาทิตย์ ที่ 7 มิถุนายน 2552
Posted by ลูกขรบสีดำ , ผู้อ่าน : 1089 , 13:36:11 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีโอกาสได้เยือนประเทศมาเลเซียอีกแล้วคะ  เริ่มจากการเตรียมการที่จะเดินทางล่วงหน้าคราวนี้มีสาวน้อยหน้าใสติดตามไปด้วย เธอเป็นใครหรือคะ ? อยากรู้แล้วหละซิ ตามมาดูสาวน้อยคนนั้นกันเลยคะ สาวเจ้าเป็นตำรวจหญิง น้องสาวแสนสวยที่สนิทคนหนึ่ง เจ้าหล่อนอยากเที่ยวต่างประเทศเลยลงทุนไปทำพาสปอร์ต  แล้วตั้งคำถามกับพี่สาวคนนี้ว่า  "พี่ขรบแล้วไอ้พาสปอร์ตใบนี้มันทำไว้ไปมาเลเซียอย่างเดียวเหรอ" เอาเข้าไปน้องสาวฉัน  "ป่าวหรอก....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 22 มีนาคม 2551
Posted by ลูกขรบสีดำ , ผู้อ่าน : 1847 , 23:14:18 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปเที่ยวสงขลา จะว่าไปเที่ยวก็ไม่ได้ เอาเป็นว่านิสัยไม่ดี เอ้ยไม่ใช่ ถูกคัดเลือกให้เข้ารับการอบรม วิชาการเงิน ณ คลังเขต 7 จังหวัดสงขลา บอกตรง ๆ เลยว่า โคตรของโคตร เซ็งเลย เบื่อม้าก มาก เลยหาโอกาสไปพักผ่อนหย่อนใจแถวชายทะเลยามเลิกจากการเข้ารับการอบรมแล้ว ในวันสุดท้าย ยามเย็นของทะเลสาบสงขลา บริเวณ กรมหลวงชุมพร ที่เป็นที่เคารพนับถือของคนทั่วไป ที่ได้แวะมาเยี่ยมเยียนก็คงไม่พ้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by ลูกขรบสีดำ , ผู้อ่าน : 4224 , 21:09:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ยามอาทิตยลับขอบฟ้า ณ เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ช่างเป็นภาพที่สวยงาม ได้มีโอกาสไปเที่ยวเมืองเหนือ ภาพที่เห็นยามเย็นเป็นภาพที่ประทับใจมาก การได้มองดูรอบ ๆ ของสถานที่แห่งนี้ซึ่งเป็นบรรยากาศยามพลบค่ำทำให้ดูเงียบเหงาแต่แฝงไปด้วยรอยยิ้มของคนไกลจาก 3 จังหวัดชายแดน ซึ่งมีโอกาสได้ไปเที่ยวและผ่อนคลายจากความเครียดกับเหตุการณ์ใน 3 จชต.ภาพนี้เป็นภาพยามเช้า  ตะวันกำลังโผล่ขึ้นขอบฟ้า อากาศหนาวมากสดชื่น ไม่อยากบอกใครเลยอากา....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 มกราคม 2551
Posted by ลูกขรบสีดำ , ผู้อ่าน : 2305 , 11:29:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สาวน้อยหน้าใส  พรีเซ็นเตอร์คนสวยของสรรพากรพื้นที่ยะลา กำลังเหม่อเชียวหาหนุ่มอยู่มั้ง เป็นโครงการหนึ่งที่กรมสรรพากรยินดีนำเสนอ เพื่อโปรโมทหน่วยงานและ ร่วมกันจัดกิจกรรมเพื่อเด็กๆ นำสิ่งของไปมอบให้กับน้อง ๆ ที่ท้องที่จ.ยะลา และคนนี้เป็นอีกคน น่ารักไม๊คะ นี้แค่เซิ้บ ๆ นะคะยังมีอีกเยอะตามมาดูกันจ้าและแล้วก็เผยโฉมอีกสองสาวเป็นงัยบ้างสวยพอเป็นพรีเซ็นเตอร์ได้ไม๊คะและก็นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสาย เป็นงัยบ้างสู้ไหวไม....

อ่านต่อ

Posted by ลูกขรบสีดำ , ผู้อ่าน : 2568 , 11:06:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้เป็นวันที่ทุกครอบครัวคงมีความสุขและเลี้ยงสังสรรค์กันทั่วทุกบ้าน แต่ที่บ้านหลังนี้มีเด็กน้อยคนนี้เป็นสีสันของที่บ้าน คำพูดทุกคำพูดทำให้ผู้ใหญ่อย่าง เรา ๆ อดอมยิ้มกันไม่ได้ เพราะเด็กน้อยเป็นวัยที่ทุกคนอยากเป็นและทำให้ครอบครัวมีความสุข หนูน้อยคนนี้เป็นหนูน้อยหลานสาวคนสวยของเจ้าของบล๊อกนี้ เจ้าตัวเล็กจะเป็นคนช่างพูดช่างเจรจา คงไม่ล้าสมัยสำหรับจะอวยพรปีใหม่อีกครั้งนะคะคุณยายเจ้าของหลานสาวหัวแก้วหัวแ....

อ่านต่อ


/3