• ลูกขรบสีดำ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : patarajitra@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-02-15
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 28479
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
ยายขรบ
จากใจ..ถึงใจคุณทุกเสี้ยวอารมณ์บรรยายเต็ม ๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/yaikob35
วันศุกร์ ที่ 28 ธันวาคม 2550
Posted by ลูกขรบสีดำ , ผู้อ่าน : 1094 , 15:41:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บรรยากาศเทศกาลปีใหม่ เราคนไทยก็คงร่วมฉลองกันอย่างสนุกสนาน อีกมุมหนึ่งของผู้สูงอายุบางท่าน ท่านคงเงียบเหงา หากลูก ๆ หลาน ๆ ไม่ได้มาเยี่ยมเยียน ก็ขอให้ท่านเหล่านี้มีความสุข มาก ๆ นะคะ อายุยืนยาว สุขภาพแข็งแรงภาพนี้เก็บตก จากควันหลงงานเทศกาล ออกพรรษา ประเพณีชักพระ ณ จังหวัดสงขลา มุมหนึ่งที่เหลือบหันไปเห็นแล้วรู้สึกดี มีความสุข และรู้สึกภูมิใจ ในขณะที่ท่านเหนื่อยอ่อน แต่คุณยายคนนี้ ไม่ได้ปล่อยให้เหนือหัว....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 18 ธันวาคม 2550
Posted by ลูกขรบสีดำ , ผู้อ่าน : 1048 , 16:31:35 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ต้องขออภัยในการเงียบหายไปนาน เนื่องจากว่าช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาได้ท่องเว๊ปและเข้ามาอ่านบล๊อกซักเท่าไหร่ เลยไม่มีเวลาจะอัพบล๊อก ก็ขอขอบคุณทุกท่านที่แวะเข้ามาเยี่ยมชมนะคะ และต้องขอโทษทุกท่านอีกครั้งที่เงียบหายไปนาน คงไม่โกรธกันนะบังเอิญช่วงเดือนกันยายน มีโอกาสได้ไปเที่ยว จ.อยุธยา และถ่ายรูปวัดอันสวยงามมาฝาก ก็ฝากติชมด้วยนะคะ เพราะชอบมุมมองหลาย ๆ มุม ที่เวลาถ่ายแล้วได้ธรรมชาติมาก ๆ อาจไม่เก่งเท่าที่ควร ถึ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 9 กรกฎาคม 2550
Posted by ลูกขรบสีดำ , ผู้อ่าน : 1678 , 20:38:14 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีคะชาวบล็อค oknation ต้องขออภัยที่หายหน้าไปนาน พอดีช่วงนี้ไม่มีเวลาที่จะอัพเดทบล็อคนัก เพราะงานยุ่งมากแทบจะไม่ค่อยมีเวลามาแจมชาว oknation เลย  แต่ก็ติดตามข่าวสารอยู่เรื่อย ๆ นะคะ ไม่ได้หายหน้าไปไหนนาน เมื่อช่วงระหว่างวันที่  6-8 กค.50 ที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปเที่ยวประเทศเพื่อนบ้านแถวมาเลย์ บอกตรง ๆ เลยว่า โคตรเหนื่อยมั้ก ๆ นั่งรถจนก้นระบมไปหมดเลย ทำไมมันไกลอย่างนี้ เหนื่อยกับการเดินทาง แถมอาหารการก....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 เมษายน 2550
Posted by ลูกขรบสีดำ , ผู้อ่าน : 1760 , 21:54:10 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วงวันหยุดสงกรานต์ได้มีโอกาสไปเยี่ยมเยียนน้องชมพูถึงภูเก็ต รบกวนน้องเค้าอยู่หลายวันเกรงใจเหมือนกันเราแต่ไม่เป็นไรน้องเค้าไม่ถือ ถ้าถือก็หนักเปล่าเพราะตอนนี้หลายกิโลอยู่ จริงป่าวที่สำคัญมีโอกาสได้ไปถ่ายภาพประเพณีวันสงกรานต์แถวหาดป่าตอง จ.ภูเก็ต เลยเก็บภาพเก็บตกมาฝากอาจจะไม่สวยเท่าที่ควร พอดีคนที่บ้านไม่สอนให้ถ่ายเป็นแค่มือสมัครเล่นคงไม่เป็นไรนะ ภาพที่ประทับใจก็คงจะเป็นภาพชาวต่างประเทศที่ดูจะมีแต่รอยย....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 2 เมษายน 2550
Posted by ลูกขรบสีดำ , ผู้อ่าน : 1318 , 20:51:53 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันเวลาที่เดินหมุนไปแต่ละวันมันช่างเร็ว  มั๊กมัก เหมือนการเจริญเติบโตของเด็กตัวน้อยที่คลอดออกมาแล้ว เจริญวัยไปตามวันเวลา ความเปลี่ยนแปลงของเด็กน้อย ค่อย ๆ พัฒนาการไปตามอายุและ แต่ที่น่าสังเกตุได้คือ เค้ามักพัฒนาไม่พร้อมกันถึงแม้จะมีอายุไล่เลี่ยกัน ความน่ารักและไร้เดียงสาของเด็กน้อย น่ารักและอดขำไม่ได้ มันก็มีความสุขตามประสา คนที่แอบยิ้มอยู่คนเดียวกับภาพน่ารัก ๆ ของเด็กน้อย สิ่งที่เกริ่นข้างต้นกำลังพู....

อ่านต่อ


/3