• หยางตงเลี่ยง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-08-31
  • จำนวนเรื่อง : 14
  • จำนวนผู้ชม : 22052
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
Blog หยาง ตง เลี่ยง
ปีนึงกลับบ้าน ไม่ถึง 20 วัน แล้วอยู่เมืองจีนทำอะไรว้า
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/yangdongliang
วันพฤหัสบดี ที่ 6 กันยายน 2550
Posted by หยางตงเลี่ยง , ผู้อ่าน : 1022 , 19:33:16 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากทอดทิ้งผู้เสียสละไว้เบื้องหลัง  โดยที่ไม่ได้ทำฌาปณกิจ แต่อย่างใดแล้ว..........เราคงทำได้เพียงระลึกถึงคุณธรรมและความกล้าหาญอันยิ่งใหญ่    คอยอยู่ที่นี่นะ.........สักวันหนึ่ง ข้า...จะจัดทัวร์แบคแพค  มาเยี่ยมเยียนเจ้า  เอ้า..งั้นประกาศรับสมัครสมาชิกไว้ตรงนี้ .....ต้องการเพื่อนร่วมทางตามรอย..........ทริปเยอรมันเหนือ.........ปล.โปรดเตรียมทิชชู่ติดตัวไว้ จะอุ่นใจมาก..................... 

เข้าถึงตัวเมืองจนได้.......เวลาใกล้ค่ำ............เช่นเคย  .......ที่พักราคาถูก  หวังว่า เจ้าบ้าสบู่นั่น คงไปแล้วนะ.............วันนี้เหนื่อยจัง คงเป็นเพราะโดนข้าศึกกระหน่ำเป็นระลอกๆ   มาสำรวจความเสียหาย กันก่อน.........อุปกรณ์ติดตัว ตอนนี้ มีแค่แผนที่ ไม้ขีด  หมวกไหมพรม ถุงมือ เสื้อ สามตัว เกงสองตัว ตังส์พันนิดๆ  ว้า........เหลือแค่นี้เอง  อ้อ  ยังมีเสื้อหนังตัวเก่ง รองเท้า และเจ้าปลาหมึกอีกสามคู่  ให้ดิ้นตาย เฟอร์นิเจอร์ ทุกชิ้น กำลังเปรี้ยวได้ที่  .....ดีเหมือนกัน  จะได้ไม่ต้องกลัวหาย ไปอาบน้ำดีกว่า  ......

.......  ตายแล้ววววว.............โนลิง....โนลิง....โอมายกอด............ทำพรือ.........นักกีฬาเก่าอย่างเราไม่เคยอายเลยยย............แต่นี่เยอรมัน....นั่นไง....มีอาบอยู่ สองคน   ใช้ความรวดเร็วให้เป็นประโยชน์ตอนที่เค้าหันหลังให้.......จู้ด....ถึงฝักบัวแล้ว....รีบถูเลย...เอาให้เกิดพองเยอะๆ.....กะว่าจะใช้ฟองสบู่ปกปิดจุดอ่อน....เอ.....บางทีมันก็เป็นจุดแข็งนะ.........นั่น.....มันหันมาแล้ว...ถู.. ...ถู.. ...ถู..ฟองสบู่... .....ฟองสบู่... .....ฟองสบู่ว้อยยย...ช่วยด้วย........

.........ไม่ทันแล้ว.....โธ่ เกิดมาจนป่านนี้    ไม่เคยถูกชายใดมองด้วยสายตาเยี่ยงนี้มาก่อน.........

..........เสียแล้ว...........ความบริสุทธิ์.......ของชายไทย         หึ....ช่างมัน...นึกว่าทำบุญทำทานละกัน......ได้แค่มอง  เอาไปไม่ได้หรอก.....คิดได้ดังนั้นแล้วก็เปิดฝักบัว  เงยหน้า  หลับตา ล้างตัวซะให้เต็มที่ 

ไม่ต้ององต้องอายแล้ว..............ซ่า..... ............คงประจักษ์แก่สายตาแล้วสินะ.......อาวุธชีวภาพ........ของชายไทย........ไงหละ.......ตะลึงมั้ยพวก.............ออกไปกันหมดแล้ว........ไม่มีใครสนใจ...เจ้ากะเหรี่ยงเลย.....

คิดไปเองทั้งนั้นเรา...........ฝากไว้ก่อนโรบิ้น.....เห็นเล็กๆอย่างนี้อย่าให้ได้ออกงานเชียว     ความถี่สูงนาว้อยยยยย...........

แต่งตัวเรียบร้อยด้วยชุดเก่งตัวโปรด มันก็มีชุดเดียวนั่นแหละ ..........นอนพัก...........อา อีกสามวันแล้วสินะ... จ้อก...ท้องร้อง.........หาอะไรกินดีกว่า..........เวลา สามทุ่ม แมคก็ยังเปิดอยู่....ได้หม่ำรองท้องแล้ว........นอนซะที 

 ขณะเดินกลับนั้น  สายตาที่ซุกซน ก็เหลือบไปเห็นชายคนหนึ่ง  ทำลับๆล่อๆ อยู่มุมตึก  โจรมุมตึก..รึเปล่า.............เซ็กส์มั้ยพี่...ฮ่าๆๆๆนึกว่าอยู่สวนจัตุจักร....ฟากกิ้งออลไนท์.....ซองละ......ยี่สิบมาร์ก.....โนโนโน.....บ้ารึ เรายังหนุ่มยังแน่น ไม่ต้องใช้ของพรรค์นี้หรอก   .......   ว่าแล้ว ก็รีบเดินไป    เวท....เวท...อีฟยูบายนาว.........ไอเกฟดีส......สเปเชี่ยล...........ยัง...ยังไม่เลิก  อ้ายนี่...........ฟอวูเมน....... ......สเปเชี่ยล.... ...........ฟอวูเมน.......ฟรี  วันพีช....หยุดกึก กกก สามหราบบบบบผู้หญิงเรอะ      อืมมมมมม   

 น่าสนใจมากกกกก      หูดำอีแล้ววววววว โอเค..... กีฟมี ฟาย พีช ......กุดไนท์...บาย

 
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
vickie วันที่ : 06/09/2007 เวลา : 22.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vickie
       เด็ดดอกไม้  สะเทือนถึงดวงดาว      http://www.oknation.net/blog/vickie1

ปล. ตกลงซื้อ ฟาย หรือ ไฟว์ พีซ

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
vickie วันที่ : 06/09/2007 เวลา : 21.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vickie
       เด็ดดอกไม้  สะเทือนถึงดวงดาว      http://www.oknation.net/blog/vickie1

5 5 5 มาขรำคร่ะ
หะแรกก็ต๊กใจ นึกว่าสบู่ตก
ที่ไหนได้ สบู่ไม่ต้องตก ก็เพ่นแน่บกันไปหมด เอิ๊ก ๆ ๆ


ความคิดเห็นที่ 6 (0)
นกบ้านนา วันที่ : 06/09/2007 เวลา : 21.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nokbanna

จะซื้อไปฝากใครเหรอทั่น ...

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
feng_shui วันที่ : 06/09/2007 เวลา : 20.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/buzz
feng_shui

หุ หุ ตกลงสนใจเพราะ ...........ฟอวูเมน....... เหรอคะท่าน
กร๊ากกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆส์

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
ToeflThailand วันที่ : 06/09/2007 เวลา : 19.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ToeflThailand
แวะมาทักทายกันหน่อยซิครับ :) 

ความคิดเห็นที่ 3
หยางตงเลี่ยง วันที่ : 06/09/2007 เวลา : 18.57 น.
http://www.oknation.net/blog/yangdongliang
แสวงหา แล้วจะรู้ว่า......... โลกนี้กว้างใหญ่นัก
พี่ทำบล็อคดีมากเลยครับ...
ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับผม
====================
1. ขอบคุณสำหรับการมาเยี่ยมและ comment ครับ
2. 555 สำหรับเรื่องที่อ่าน ไม่รู้ว่ามันมีความสัมพันธ์
กับรูปที่ใส่อย่างไรจนกระทั่งอ่านที่ช่วงท้ายครับ
สนุกดีครับ


==========================================
เรียนภาษาอังกฤษ, สอบ TOEFL , ศึกษาต่อต่างประเทศ คลิกที่นี้ !!! http://www.ToeflThailand.com

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ew*-* วันที่ : 06/09/2007 เวลา : 19.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/witita
...ต้นไม้ที่แข็งแรง ก็ย่อมมากจากรากที่ฝังแน่นในพื้นดินประเทศชาติที่เข้มแข็ง ก็ย่อมมาจากวัฒนธรรมที่แข็งแรงด้วย... (โหมโรง)
ทำไปได้

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ลูกเสือหมายเลข9 วันที่ : 06/09/2007 เวลา : 19.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chai
<<==แวะไปทัก..แล้วคุณจะรักหนุ่มคนนี้

555

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
Supawan วันที่ : 06/09/2007 เวลา : 19.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/supawan

ตลกๆๆๆๆ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน