• พราวแสง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : www.yanisa_bom@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-09-15
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 8765
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
yanisa
Hi ! my Diary>>>OvO..
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/yanisa
วันอาทิตย์ ที่ 15 มีนาคม 2552
Posted by พราวแสง , ผู้อ่าน : 778 , 16:16:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จบรัฐศาสตร์แล้วค่ะ แต่อยากต่อนิติเพราะอยากเป็นอัยการมากอยากรู้ว่ามีวิธีไหนที่เรียนจบได้ภายใน 2 ปีหรือ 2 ปีครึ่งบ้างคะขอคำชี้แนะด้วยค่ะ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 25 ธันวาคม 2551
Posted by พราวแสง , ผู้อ่าน : 389 , 11:58:07 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 อิ อิ ในที่สุดก็ได้กลับมา..คิดถึงจังเลย..จากที่ห่างหายไปค่อนข้างนาน.....ก็คงไม่มีอะไรนอกจากมี..ลมหนาวที่แสนอบอุ่น..(...นอนห่มผ้า..อิอิ....และก็ที่เที่ยวที่น่าไปเยอะแยะ.......(..แต่เราไม่ได้ไป..เฮ้อ..)....บรรยากาศ..เหงา..เหงา..ใช่ม๊า..ไม่เป็นไรเรายังมีเพื่อนอีกเยอะแยะ..อ้าว++!!""เขาไปไหนกันหมดอะ..เหลือแค่เราเหรอเนี้ยะอะ..ก็ยังดีมีโน้ตบุ๊คตัวกับวันเหงาๆกับวันคริสมาสคนเดียวอะไรกันเนี้ยะ..!!ทิ้งคนสวยอยู....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 17 กันยายน 2551
Posted by พราวแสง , ผู้อ่าน : 396 , 15:19:30 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

...ในที่สุดมนุษย์ผู้เป็นสัตว์ประเสิรฐ....ก็เริ่มเรียนรู้..ความประเสริฐของตนเอง.....นั้นมีอีกด้าน...คือการทำลาย.......มนุษย์ทุกคนมีส่วนร่วม ทุกคนมีส่วนรู้เห็น......ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม......ถึงพยายามหยุดอีกด้าน.....แต่กลับทำลายอีกด้าน......โอ้ โลกใบนี้ที่สวยงาม......งามที่มนุษย์บรรจงสร้าง......หรืองามที่มันสร้างตัวมันเอง.....ความก้าวหน้า  หรือ  ก้าวหาหายนะ  ถ้าโลกใบนี้ไม่มีมนุษย์อันเป็นสัตว์ประเสริ....

อ่านต่อ

Posted by พราวแสง , ผู้อ่าน : 360 , 00:27:55 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

...อ้าว..เช้าแล้วเหรอเนี้ยะ.....งัวเงียอยู่นั่นแหละ..z z Z........>.< ตื่นได้แล้ว! !!! """""""""เฮ้อ...ตื่นได้สักที.......อู้ว้าว ! แสงอาทิตย์..อบอุ่น...จัง...... อะไรเนี่ยะ..สายแล้วเหรอ!รีบ!!รีบ!!!...อุ๋ย.! ดอกไม้ข้างทางสวยดี.......อ่าฮ้า ถึงที่ทำงานแล้ว ..หือ  หวุดหวิด.......เอ๋?? เช้านี้มีอะไร.ดี???.............  อืม..กาแฟ.อ่ะ สักหน่อย.....อื้ม...ใช่.ปาโก๋ด้วย good..อ่ะ.แบ่งเพื่อนด้วย.อื้มมมม.........

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 16 กันยายน 2551
Posted by พราวแสง , ผู้อ่าน : 330 , 22:41:54 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ว้าว!!..ได้เริ่มต้นซักทีหลังจากที่รอคอยมาน..........การเริ่มต้นเป็นสิ่งที่ดีใช่ไหมค่ะ..เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ.......แต่การเริ่มต้นกับการดำรงอยู่มันต่างกัน........แต่ทั้งการเริ่มต้นและการดำรงอยู่นั้น........มีสิ่งที่เหมือนกัน..คือ..ต้องการแสงสว่าง...........เมื่อบางสิ่งขาดหายไป......มืดมิด.......สิ่งที่มองหา..คือ"แสงสว่างที่สดใส"ที่ปลายอุโมงค์นั่น....................กับชีวิตที่เริ่มผจญภัย................

อ่านต่อ


/1