• yenyen
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : yhcap@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-17
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 16956
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
yenyen
ร่วมกันสร้างสรรค์เรื่องราวดีๆให้กับสังคมวันนี้ เผื่อจะคลายความร้อน จากปัญหาต่างๆ ได้บ้าง แม้สักนิดตอนที่เล่นเน็ตก็ยังดี
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/yenyen
วันศุกร์ ที่ 29 มิถุนายน 2550
Posted by yenyen , ผู้อ่าน : 1510 , 18:36:20 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คนพาลถ้าจริงใจก็ไม่ผิด คบบัณฑิตไม่จริงใจก็ไร้ผลบางสิ่งเราก็ไม่ควรจำ...ถ้ามันทำให้ใจเจ็บ แต่บางสิ่งเราก็ควรจะเก็บ..ถ้ามันเป็นความเจ็บที่น่าจำ!ความดีก็เหมือนกางเกงใน ต้องมีติดตัวไว้แต่ไม่ต้องเอามาโชว์พอใจเท่าที่มี...ยินดีเท่าที่ได้ สิ่งที่สอนคนเราไม่ได้ ก็คือ "สามัญสำนึก"ไปให้สุด..........แล้วหยุดแค่คำว่าพอ........สงครามยังไม่จบ อย่าเพิ่งนับศพทหารหากเดินตามรอยเท้าคนอื่น ก็ไม่มีวันมีรอยเท้าเป็นของตัวเอง....

อ่านต่อ

Posted by yenyen , ผู้อ่าน : 2330 , 13:38:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เราได้มาจากเพื่อน ก็เลยเอามาให้เพื่อนๆ ที่ OKNation ลองทำแบบทดสอบดูบ้าง เราลองทำดูแล้ว ก็ตรงดีเหมือนกันนะ  วิธีทำ นำตัวอักษรข้างหน้ามาเรียงกันจากคำถาม4 ข้อนี้1.บุคลิกภาพของคุณเป็นอย่างไร?(I) ชอบสันโดษ คิดก่อนทำ มีแรงบันดาลใจหรือความคิดจากตัวเองเป็นใหญ่(E) ชอบเข้าสังคม ชอบไปงานสังสรรค์ ทำก่อนคิด มีแรงบันดาลใจหรือความคิดจากคน สิ่งของ สิ่งแวดล้อมเป็นส่วนใหญ่>>++++++++++++++++>>2.เมื่อคุณมีข้อมูลที่ต้องพ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 27 มิถุนายน 2550
Posted by yenyen , ผู้อ่าน : 1055 , 23:01:09 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โขงเจียมเป็นอำเภอในจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งเป็นพื้นที่แห่งแม่น้ำสองสี คือแม่น้ำโขง(สีส้ม)และแม่น้ำมูล(สีคราม) มาบรรจบกัน สวยงามมาก  รวมถึงยังสามรถมองดูพระอาทิตย์ขึ้นกลางลำน้ำมูลได้ด้วยซึ่งจะเห็นพระอาทิตย์ดวงกลมโตสีส้มสด  ก่อนใครๆ ในประเทศไทย เพื่อนๆ พี่ๆ คงเคยได้ยินวิทยุประกาศว่าพระอาทิตย์ขึ้นเวลา.......ที่ผาชนะได ซึ่งห่างจากโขงเจียมประมาณ   20 กว่ากิโล นอกจากนี้ควรไปเยี่ยมชมภาพเขียนสีเขียนก่อนประวัติ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 20 มิถุนายน 2550
Posted by yenyen , ผู้อ่าน : 837 , 23:19:08 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนนี้รอบตัวเรามีแต่ความตึงเครียดทั้งภายในและภายนอก ตัวเราเองก็ต้องต่อสู้ดิ้นรนตั้งแต่เช้า ออกจากบ้านก็รถติด กลับบ้านก็รถติด แต่ถ้าเราพยายามมองโลกในแง่ดีในแง่ดี ณ เวลาที่เราเจอความเครียดเหล่านั้น ก็จะทำให้รู้สึกดีแบบขำๆเวลารถติด เราก็คิดว่า เรามีเวลาฝึกร้องคาราโอเกะได้ตั้งหลายเพลง หรืออ่านหนังสือได้ตั้งหลายหน้า อาจกินข้าวได้ด้วย หรือจะมองออกไปนอกรถก็จะเห็นคนมากมายที่ต้องโหนรถเมล์แน่น ร้อนก็ร้อน เราโ....

อ่านต่อ


/1