*/
  • ยาหยี๋กวน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-03-21
  • จำนวนเรื่อง : 13
  • จำนวนผู้ชม : 18823
  • จำนวนผู้โหวต : 5
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 23 เมษายน 2552
Posted by ยาหยี๋กวน , ผู้อ่าน : 414 , 09:30:10 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีเช้าแสนสดใสอีกวันนะคะ...ใครหนอช่างสรรหามาให้คลายเครียดอีกแล้ว ไอเดียบรรเจิดเสียจริงๆคิดได้เรื่องฮาๆ คราวนี้ก็เช๋นกันเราได้รับ forward เมลล์ขำ ขำ มาอีกแล้วช่างหยิบประเด็นเล็กๆ มาทำให้เป็นเรื่องเป็นราว (ชอบฮ่ะ ชอบ)ช่วงนี้ว่าง เลยเล่าเรื่อง วันที่ผ่านๆมาให้ฟังa: วันก่อนคับb: ทำไมวะa: ไปสยามมาคับb: แล้วไงวะa: เดินผ่านหญิง เค้าหันกลับมามองเลยคับb: โห เมิงหล่อมาก !a: ป่าวคับ เหยียบตีนเค้าa: แล้ววันก่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 21 เมษายน 2552
Posted by ยาหยี๋กวน , ผู้อ่าน : 595 , 08:31:07 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มาอีกแว้วค่ะ...แหม แหม ใครหนอช่างมีเวลาจริงๆ สรรหาเรื่องราวต่างๆ ของความรัก มาประติดประต่อ แบ่งเป็นข้อได้ตั้ง 40 ข้อ ช่างคิดจริงๆจริงแล้วมันคงจะมีมากกว่า 40 ข้อเป็นแน่ แต่อ่านแค่นี้ก็ยิ้มแล้วนะคะ....เลยเอามาโพสไว้ให้ เผื่อใครผ่านไปผ่านมา จะได้อ่านบ้าง..เราว่าดีเหมือนกันนะคะ ถ้าเราจะลองอ่านทีละข้อ และทบทวนกับเรื่องราวของตัวเองดูบ้างแล้วลองดูว่าคู่ของเรา หรือตัวเราเป็นแบบนี้กันบ้างหรือเปล่า อิอิส่วนเรา....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 17 เมษายน 2552
Posted by ยาหยี๋กวน , ผู้อ่าน : 456 , 10:34:16 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กลับมาแล้วค่ะ..หนีไปเที่ยวภูเก็ตตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย 52 ออกเดินทางกลางคืน เวลา 19.00 น.โอ้วพระเจ้าถึงชุมพรรถยังติดได้อีก แต่ไม่นานเท่าไรค่ะ..สงสัย ติดไฟแดงอ่ะมั้ง 5555ตั้งแต่ชุมพรนะคะ โอ้วหมอกจางๆ และควัน สวยดี บรรยากาศแหล่มมากๆ ค่ะน้อยนักที่เราจะเห็นบรรยากาศแบบนี้ที่ภาคใต้..สวยมากสองข้างทางเลาะไปเรื่อย ชุมพร-สุราษฎร์ฯ-พังงา หมอกระเรื่อเป็นระยะลอยอยู่บนยอดเขา และพื้นดิน ... คนพื้นที่ยังบอกว่าหาดูยาก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 เมษายน 2552
Posted by ยาหยี๋กวน , ผู้อ่าน : 1549 , 10:30:13 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Fw...Mail อันนี้มากอ่านกี่ครั้งก็ยิ้มได้ทุกที...วันนี้เลยเอามาฝากนะคะ1. เวลาผู้หญิงเข้าห้องน้ำ จะเปิดซิปกระโปรงหรือถลกเอา?ตอบ : แล้วแต่สะดวก แต่ส่วนมากถลก2. ผู้หญิงสวมกระโปรงยาวเป็นคนเรียบร้อยใช่ไหม?ตอบ : ไม่เสมอไป อาจเป็นแฟชั่น3. มีเสื้อผ้าเต็มตู้ จนไม่มีช่องว่างให้แมลงสาบหายใจ แต่ทำไมยังบอกว่าไม่มีอะไรจะใส่?ตอบ : ก็หาที่ถูกใจกับอารมณ์วันนี้ยังไม่ได้ หรืออาจจะเรียกให้ดูดีหน่อย อาจจะบอกว่า เพื่อความเ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 1 เมษายน 2552
Posted by ยาหยี๋กวน , ผู้อ่าน : 399 , 17:51:22 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บทเรียนของชีวิตสำหรับทุกคน.. อ่านแล้วส่งให้กับคนที่มีความปราถนาดีต่อกัน มีเรื่องอยากเล่าอยู่ 5 เรื่อง แต่มีเวลาจะเล่าให้ฟังอีกที่เหลือ วันนี้เริ่มเรื่องแรกก่อน.... ทุกวันนี้เราพบเจอกับปัญหาต่าๆ มากมายที่คอยรบกวนจิตใจ จนในบางครั้งเราก็ไม่สามารถที่จะทำใจได้ต้องเผลอตัดพ้อต่อว่า น้อยใจและโทษในโชคชะตา เรื่องที่จะเล่า หวังว่าจะสะกิดหัวใจ และความรู้สึกของเพื่อนๆ จากความท้อแท้ และสิ้นหวังได้บ้างนะ...จำไม่ได้....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 31 มีนาคม 2552
Posted by ยาหยี๋กวน , ผู้อ่าน : 910 , 09:02:13 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานมีโอกาสได้ไปดูหนังเรื่อง Slam dog millionaire โดย ผู้กำกับ Danny Boyle (อเมริกัน) ที่โรงหนังสกาล่า กะคุณพ่อผู้รอบรู้ และคุณเพื่อนผู้น่ารัก สามคนอลเวง... สลัม ด้อกได้ 8 รางวัล ออสก้า  (คุณพ่อที่น่ารักเคยบอกไว้อ่ะ..เพราะจริงๆ แล้วเราไม่ใช่จอมรายละเอียดขนาดน้าน)หนังเรื่องนี้ น่าทึ่งจริงๆ เลย ดูแล้วชอบมาก เป็นอีกเรื่องที่ประทับใจสำหรับปีนี้ก่อนหน้านี้ที่ประทับใจกันไปแล้วก็คือ ความจำสั้นฯ  Slam do....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 27 มีนาคม 2552
Posted by ยาหยี๋กวน , ผู้อ่าน : 383 , 17:24:41 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

http://www.youtube.com/watch?v=uwmJuo3nIUIด้วยความคิดถึงป้าแอ๊ด และครอบครัวอีกครั้งมีคนบอกเราว่าเลือกเพลงมาไม่ได้เหมาะเล๊ยก็ใช่อ่ะ (ไม่ปฏิเสธ) เค้าบอกว่าไม่เห็นมี ควาย ซักตัว 555เราบอกว่า เออนะ เดี๋ยวเราไปหารูปควายมาใส่เพิ่มก็ได้แต่ว่าขี้เกียจซะก่อน.......

อ่านต่อ

Posted by ยาหยี๋กวน , ผู้อ่าน : 375 , 08:40:57 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีเช้าอันสดใสอีกวัน (แต่ร้อนชะมัดเลย) ^_^วันนี้แม่สุดที่รักจะเข้ามากรุงเทพ เพื่อจะไปเยี่ยมแม่ของอาแอ้ม (อาที่นับถือ ไม่ใช่ญาติ ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน... แต่เป็นคนที่บ้านฉันให้ความเคารพอย่างสุดซึ้ง)เหมือนชาติก่อนคงได้มีโอกาสทำบุญร่วมกันมาที่ไหนสักแห่งแน่ๆ เลย ชาตินี้ถึงได้คอยเกื้อหนุนและช่วยเหลือกันมาตลอด.....และไม่เคยหายไปไหน....น่าแปลกเหมือนกันที่เราจะรู้สึกกับคนแปลกหน้าได้มากกว่าคนใกล้ชิด หรือญา....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 26 มีนาคม 2552
Posted by ยาหยี๋กวน , ผู้อ่าน : 5522 , 13:50:28 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไปไหม ไปไหมไปไหม พี่น้องครับ วันนี้ จัดเลย                สุดคุ้ม หัวละ 99 บาท (โอ้วพระเจ้า ถูกจริงๆ)                 ร้านร่มไทร หมูกระทะ ข้างแมคโครบางกระบือ                รับรองถูกใจแน่สำหรับคนชอบทานอาหารทะเล                  เลยถ่ายรูปมาให้ดูกันเพื่อจะได้ตัดสินใจง่ายขึ้น                ถ้าทานอาหารทะเลเพิ่ม 59 บาท ค่ะสุดยอดไปเลย ฮิฮิ                น้ำเปล่า ขวดละ20 บาท น้ำแข็งถัง ล่ะ 20 บาท        ....

อ่านต่อ


/2