*/
  • มู๋ดี
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : dee_yonradee@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-05-29
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 9649
  • จำนวนผู้โหวต : 1
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 8 มกราคม 2552
Posted by มู๋ดี , ผู้อ่าน : 288 , 10:48:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เก่าไป....ใหม่มาสวัสดีค่ะ ชาว blog  ok nation นี่ก็ใกล้จะ ปีใหม่ 2552 เเล้ว พอปลาย ปี นี้ก็รู้สึกว่า สถานการ ทางบ้านเมืองก็ เริ่มจะดีขึ้น นิดหน่อย เเต่ ก็ไม่ตึงเครียดมากมาย เอาเป็นว่าไหนๆ ก็จะเริ่มปีใหม่ เเล้ว ก็นำสิ่งดีๆ เข้ามาใหม่ ดีกว่า นะคะ ปีใหม่นี้ ชาว blog ส่วนใหญ่ ทำอะไร กันบ้างคะ ตอนนี้ รู้สึกว่า บ้านเรือนส่วนใหญ่ ก็จะเริ่ม ติดป้าย ตกเเต่ง กันบ้างเเล้ว  ปีใหม่ นี้เป็นช่วง เวลา ที่หลายๆคน คงจ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 พฤศจิกายน 2551
Posted by มู๋ดี , ผู้อ่าน : 341 , 11:46:50 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

..........กลับมาอีกครั้ง...........เเต่...ตอนนี้ สถานการบ้านเมืองของเรา กลับ ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่นัก เนื่องจาก ประชาชนชาวไทยของประเทศเรานั้น ได้เกิด การเเบ่งเเยกขึ้น ทำไม เพราะเหตุใดกันทำไมต้องเเยกกัน เพราะใคร กัน ถึงทำให้ประชาชนของเราเเบ่งเเยกกันได้ทั้งๆที่ พวกเราก็ อยู่บนแผ่นดินเดียวกัน มีสายเลือด ไทยเหมือนกัน เเต่ทำไม กันล่ะเมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ ขึ้น ทำไมทุกคนถึงยังไม่เลิกกันล่ะ ทั้งๆ ที่มีผ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 30 ตุลาคม 2551
Posted by มู๋ดี , ผู้อ่าน : 369 , 11:39:15 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อหนู ได้เข้ามายัง BLOG Oknation      หนูคิดว่าเป็บเว็บที่เล่นยากมากๆๆ    และเป็นเว็บที่ไม่น่าสนุกเลย   เเต่......เมื่อเข้ามาแล้วก็ไม่ยากอย่างที่คิด แถมสนุกอีกด้วย^^     เว็บ ok nation นี้เป็นเว็บที่รวบรวมผู้คนจากที่ต่างๆมากมาย คนละจังหวัด   ต่างวัย    ต่างเพศ มารวมกัน    ทำให้ได้เพื่อนต่างวัย ต่างเพศ และได้นำความรู้มาแบ่งปันกัน  จากแต่ละท้องถิ่น  ประชาชนเเต่ ละพื้นที่นั้น มีภูมิปัญญา มีวัฒนธรรม ท....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 11 กันยายน 2551
Posted by มู๋ดี , ผู้อ่าน : 884 , 12:06:59 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ ชาว BLOG Ok nation(เรื่องราวมันอาจจะนานไปสักหน่อยนะคะ)วันนี้หนูมีเรื่องราวแปลกๆ  มาให้ทุกๆคนชมกันค่ะอิ มันเป็นเหตุการณ์แปลกประหลาดมากกกกกกกกกกกก(หรอ) ( มันเป็นเหตุการ์ณ์ที่หนูไม่เคยเห็นมาก่อน  หนูก็เลยคิดว่ามันแปลก)  คือ เที่ยงวัน ของวันที่ 29 ค่ะ  มีคนกลุ่มหนึ่ง มอง และ ถ่ายรูปกันอยู่ บริเวณหน้าอาคารเรียนหนูสงสัยจึงออกไปดู พบว่ามันเกิด  ดังรูปแหละค่ะ  หนูลอง ถามคุณครูดูนะคะได้ความว่า  พระอ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม 2551
Posted by มู๋ดี , ผู้อ่าน : 390 , 20:24:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ ชาวok เนชั่นยินดีต้อนรับสู่Blog ของหนู มู๋ดีค่ะ ขอความกรุณาด้วยนะคะชื่อ มู๋ดี ของหนูนี้มีที่มาเช่นกันค่ะคือ หมูเนี่ยเป็นสัตว์ ที่อยู่คู่กับมนุษย์ เช่นกัน คนส่วนใหญ่ก็ต้องกินหมู  และหมูก็เป็นสัตว์ที่ช่วยเพิ่มรายได้ให้คนเลี้ยงสัตว์ ได้เป็นอย่างดีชนิดหนึ่ง    หมูก็เสียสละชีวิตเพื่อให้คนได้กิน  หนูก็จะพยายามเสียสละตนเองเพื่อส่วนรวม รึว่าคุณจะไม่กินหมูคะ  แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อย ที่เป็นอิสลาม  แต่....

อ่านต่อ


/1