*/
  • somsak484
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : somsak484@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-06-21
  • จำนวนเรื่อง : 763
  • จำนวนผู้ชม : 216176
  • จำนวนผู้โหวต : 24
  • ส่ง msg :
  • โหวต 24 คน
<< มกราคม 2018 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอาทิตย์ ที่ 14 มกราคม 2561
Posted by somsak484 , ผู้อ่าน : 457 , 20:10:47 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข่าว อบต.เบญจขร จัดงานวันเด็กแห่งชาติส่งท้ายเด็กตามแนวชายแดน ประจำปี 2561

*****เมื่อเวลา 15.00 น.ของวันนี้ ณ อบต.เบญจขร อ.คลองหาด นายเอื้อน อดทน นายก อบต.เบญจขร เป็นประธานพิธี โดยมีนายอนันต์ สวัสดี ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลเบญจขร นำหัวหน้าส่วนราชการ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน สมาชิก ส.อบต.คณะครู นักเรียน ผู้ปกครองเข้าร่วมในพิธีการจัดงานวันเด็กของในครั้งนี้

***** นายอนันต์ สวัสดี ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลเบญจขร กล่าวว่า มีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจให้กับเยาวชน โดยในปีนี้วันเด็กแห่งชาติตรงกับวันเสาร์ที่ 13 มกราคม ซึ่ง พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ให้คำขวัญวันเด็ก 2561 ว่า “ รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี ” เมื่อเด็ก และเยาวชนเติบโตขึ้นจะเป็นกำลังของประเทศไทย เป็นรายงานข่าว 14 มกราคม กำลังสำคัญของการพัฒนาชาติบ้านเมือง ให้เจริญก้าวหน้าต่อไปในอนาคต การจัดกิจกรรมดังกล่าวจะส่งเสริมให้เด็กกล้าแสดงออกรู้รักสามัคคี มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ นอกจากนี้ การจัดกิจกรรมวันเด็กในปีนี้ ได้รับการสนับสนุนรางวัล และของขวัญมากมาย จากหน่วยงาน ร้านค้า คหบดี ในพื้นที่อำเภอคลองหาด  สร้างความปลาบปลื้มให้แก่เด็กเป็นอย่างมาก โดยมีผู้ปกครอง คณะครูผู้สอน และเยาวชนร่วมงานเป็นจำนวนมาก ภายในงานได้มีการจัดกิจกรรมมากมาย เช่น การเล่นเกมส์ และการแสดงของนักเรียน การจับแจกรางวัล และการจัดซุ้มอาหาร ขนม เครื่องดื่ม มาให้กับเยาวชนได้กินฟรีตลอดทั้งงาน สร้างความสุข และสร้างรอยยิ้มให้กับเด็กๆและเยาวชนอีกด้วย

*****นายเอื้อน อดทน นายก อบต.เบญจขร  กล่าวว่า ได้อ่านสารของนายกรัฐมนตรี ที่ได้ส่งความรักความปรารถนาดีมายังเด็กและเยาวชนคนไทย ที่เป็นกำลังสำคัญของการพัฒนาความเจริญก้าวหน้าของประเทศชาติ เป็นช่วงวัยแห่งการเรียนรู้ ควรที่ได้รับการส่งเสริมให้มีความรู้ ทั้งวิชาการ ทักษะ ในห้องเรียน นอกห้องเรียน รู้จักคิด รู้จักเหตุผล วิเคราะห์ แยกแยะความผิดถูก หมั่นเรียนรู้ตลอดชีวิตรู้ทันการเปลี่ยนแปลงของโลก ยึดมั่นในสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ วันเด็กปีนี้นายกรัฐมนตรีได้มอบคำขวัญว่า “รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี” เพื่อให้เด็กและเยาวชนได้ตระหนักความสำคัญของตนเองว่าเป็นทรัพยากรบุคคลที่มีคุณค่าของประเทศ มีความรับผิดชอบต่อสังคมและเป็นคนดีของสังคม ตลอดจนเป็นผู้มีความกตัญญูรู้คุณพ่อแม่ ครูอาจารย์ มีจิตสาธารณะ พร้อมเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพ และคุณธรรมของประเทศชาติต่อไป

*****สำหรับกิจกรรมที่จัดประกอบด้วย การมอบเกียรติบัตร เด็กและเยาวชนดีมีคุณธรรม กิจกรรมการส่งมอบความสุขให้แก่เด็กและเยาวชน ตามแนวทางคำขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี แบ่งเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มรู้คิด กลุ่มรู้เท่าทัน และกลุ่มสร้างสรรค์เทคโนโลยี ซึ่งกิจกรรมแต่ละกลุ่มจะสอดแทรกความรู้ความบันเทิง การแสดงวงดนตรีไทยลูกทุ่ง ดนตรีสากล การแสดงของนักเรียน ตลอดจนการจัดนิทรรศการจากหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน การแข่งขันตอบปัญหา การแจกของขวัญ ของรางวัล การแสดงสุนัขสงคราม รถถังและอาวุธสงคราม เครื่องเล่นสำหรับเด็ก สไลเดอร์ เด็กและเยาวชนที่มาร่วมงานได้อิ่มอร่อยกับอาหาร ที่ผู้ใหญ่ใจดีจัดหามาให้รับประทานฟรี ปีนี้มีเด็กๆ และเยาวชน ตลอดจนผู้ปกครองต่างมาเที่ยวชมงานอย่างมากมาย ทุกคนต่างมีความสุข สนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนได้รับความสนุกสนาน รื่นเริง กล้าแสดงออกในทางสร้างสรรค์ ตระหนักในสิทธิหน้าที่ มีระเบียบวินัย มีความรับผิดชอบต่อตนเองและสังคม เป็นการส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนมีการพัฒนาเต็มศักยภาพ ทั้งร่ายกาย อารมณ์ สังคม สติปัญญา มีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ และห่างไกลจากสิ่งเสพติด เพื่อให้ทุกภาคส่วนของสังคมมีส่วนร่วมในการพัฒนาเด็กและเยาวชน เพื่อส่งเสริมให้เด็กมีกำลังใจในการปฏิบัติตนเป็นคนดีของสังคมและประเทศชาติต่อไปแสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน