*/
  • somsak484
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : somsak484@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-06-21
  • จำนวนเรื่อง : 904
  • จำนวนผู้ชม : 237008
  • จำนวนผู้โหวต : 45
  • ส่ง msg :
  • โหวต 45 คน
<< พฤศจิกายน 2018 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 8 พฤศจิกายน 2561
Posted by somsak484 , ผู้อ่าน : 255 , 19:39:27 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข่าว ผู้ว่าราชการ จ.สระแก้ว ควง ปลัดจังหวัดลงพื้นที่อำเภอโคกกสูง เพื่อรับรู้ปัญหาในพื้นที

*****เมื่อเวลา 10.00 น.ของวันนี้ ที่หอประชุมอำเภอโคกสูง จ.สระแก้ว นายวิชิต ชาตไพสิฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว พร้อมด้วยนายศิริศักดิ์ ศิริมังคะลา ปลัดจังหวัดสระแก้ว เดินทางมาเพื่อพบปะพูดคุยและมอบนโยบายการบริหารงาน กับข้าราชการในพื้นที่ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านกว่า 300 คน ได้เดินทางไปมอบนโยบาย โดยผู้ว่าราชการจังหวัดบอกว่าส่วนตัวไม่มีนโยบาย แต่สิ่งที่ต้องทำและดำเนินการ เป็นนโยบายของรัฐบาล นโยบายของ คสช. นโยบายของกระทรวงมหาดไทย และภารกิจของกระทรวงอื่น ๆ ที่เข้ามาดำเนินงานในพื้นที่ จ.สระแก้ว

*****นายวิชิต ชาตไพสิฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว กล่าวว่า  อย่างแรกคือ ตนจะทำทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นประโยชน์ต่อพี่น้องประชาชน ชาวจังหวัดสระแก้ว ที่เป็นนโยบายที่ลงมาแล้ว สิ่งใดที่ทำแล้วเป็นความสุข สิ่งใดที่ทำแล้วเป็นประโยชน์ สิ่งใดที่ทำแล้วสามารถทำให้พี่น้องประชาชนชาวจังหวัดสระแก้ว สามารถที่จะยิ้มแย้มแจ่มใสได้ สิ่งนั้นเป็นสิ่งที่ตนจะทำแน่ อย่างที่สองคือ ผมอยากรู้สิ่งที่เป็นปัญหา สิ่งที่เป็นความเดือดร้อน ของพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดสระแก้ว ทุกเรื่องครับ ทุกอย่างครับ ทุกประเด็นครับ เพราะผมไม่สามารถใช้ทรัพยากรหรือทีมงานที่ผมมีอยู่ ในการที่จะลดหรือแก้ไข หรือบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดสระแก้วได้ทั้งหมด ถ้าผมไม่รู้ ผมก็ไม่สามารถที่จะทำให้ตรงจุด ตรงประเด็นในการที่จะแก้ไขปัญหา รู้ทุกอย่าง ในการที่จะแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนในจังหวัดสระแก้ว"สำหรับอำเภอโคกสูงที่จะต้องพัฒนาปราสาทสด๊กก๊อกธม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดและอำเภอโคกสูงมีพื้นที่ชายแดนติดกกับประเทศกกัมพูชามีประชาชนคนไทยกับประชาชนกัมพูชาไปมาหาสู่กันมายาวนานแต่ยังไม่จุดผ่อนปรนในพื้นที่โคกสูงทางจังหวัดสระแก้วจะติดตามผลักดันเรื่องนี้ให้เกิดขึ้นให้ได้เพื่อความเป็นของประชาชนตามแนวชายแดน

*****ภายใต้การอำนวยการของ นายวิชิต ชาตไพสิฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว โดยนายบุญเต็ม กัลยาพานิช นายอำเภอโคกสูง ได้สั่งการนายเอกอนันต์ ศรีอินทร์ ปลัดอาวุโสอำเภอโคกสูง นายจักรพล เที่ยงภักดิ์ ปลัดอำเภอฝ่ายป้องกัน นำ อส.อำเภอโคกสูง ร่วมชุดรักษาความสงบเรียบร้อย  นำโดย ร.ต.ณฐพงษ์ เอี่ยมแสง ผู้บังคับหมวดมณฑลทหารบกที่ 19 ร.ต.ไพรัช ฉิมวัย ผู้บังคับหมวดชุดเฉพาะกิจตาพระยา ได้บูรณาการปฏิบัติตั้งจุดสกัดความมั่นคงและรักษาความสงบเรียบร้อยบริเวณบ้านโคกไม้งาม หมู่ 8 ต.โคกสูง อ.โคกสูง จ.สระแก้ว ได้ตรวจพบรถจักกรยานยนต์เลี้ยวกกลับในลักษณะคล้ายหลบหนีชุดสกัดได้จัดชุดเคลื่อนที่เร็วติดตามไปพบว่ารถ จยย.ต้องสงสัยเลี้ยวเข้าไปบ้านน้อยดงยาง ซึ่งเป็นที่ชุมชนอยู่ในบ้านโคกไม้งาม จากนั้นได้ตรวจรถยนต์กกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีข่าว ทะเบียน 1 ฒฐ-9428 กทม.ติดตู้ทึบใส่ที่กระบะหลังจอดอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจสอบพบว่าภายในตู้ทึบมีร่องรอยคล้ายบรรทุกรถจักรยายนต์มาเต็มคัน เปิดพบรถ จยย.จำนวน 5 คันอยู่ในคันดังกล่าวไม่มีผู้มาแสดงตัวเป็นเจ้าของรถคันดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้ทำการปูพรมตรวจค้นหาบริเวณพื้นที่โดยรอบจึงพบรถจักรยานยนต์อีก 2 คัน รวมเป็น 7 คัน 1,ยีห้อ Kawasaki z 250 sj ทะเบียน  6 กฌ-509 กทม. 2,Kawasaki สีเขียว ทะเบียน 2 กฒ-6947 กกกทม. 3,ยี่ห้อHonda pcx 150 ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน 4,Honda forza สีขาว 300 ชีชี 5.Honda Zoomer สีน้ำงินส้ม ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน 6.Honda scoopy ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และ7.Honda cli 150 cc ไม่ติดแผ่นป้านทะเบียน

*****นายเอกอนันต์ ศรีอินทร์ ปลัดอาวุโสอำเภอโคกสูง  กล่าวว่า จากเข้าตรวจสอบเบื้องต้น ไม่มีผู้ใดแสดงตัวและรถจักรยานยนต์ทุกคันมีกุญแจเสียบคาอยู่ สันนิษฐานว่ารถ จยย.ทั้งหมดเป็นที่เช่าชื้อมา แล้วมีขบวนการลักกลอบนำรถจำหน่ายข้ามแดนนำรถ จยย.ดังกล่าว มาชุกช่อนไว้เพื่อเตรียมการนำออกไปจำหน่ายยังประเทศกัมพูชา ชุดบูรณาการจึงได้นำรถ จยย.ของกลางทั้งหมดมาเก็บรักษาไว้ที่อำเภอโคกสูง เพื่อทำการตรวจสอบและตรวจยึดต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน