*/
  • somsak484
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : somsak484@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-06-21
  • จำนวนเรื่อง : 864
  • จำนวนผู้ชม : 232307
  • จำนวนผู้โหวต : 44
  • ส่ง msg :
  • โหวต 44 คน
<< มกราคม 2019 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอาทิตย์ ที่ 13 มกราคม 2562
Posted by somsak484 , ผู้อ่าน : 162 , 11:56:56 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข่าว ฮอนด้าจัด“จัดงานเลี้ยงคืนกำไรลูกค้า ประจำปี 2562”เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในปีใหม่

*****คำคืนของที่ (12 ม.ค. 62) เวลา 20.00 น.นายศักรินทร์ ทุมเสน นายอำเภอเมืองสระแก้ว พร้อมนายทรงยศ เทียนทอง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว ร่วมเป็นประธานในพิธี ณ บริษัทฮอนด้าประสิทธิ์มอเตอร์สระแก้ว ( 2554 ) จำกัด อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว โดยมี นายสุรพล ตังคะประเสริฐ นางวารินทร ตังคะประเสริฐ ผู้จัดการกรรมการบริษัทฮอนด้าประสิทธิ์มอเตอร์สระแก้ว ( 2554 ) จำกัด นำ รองผกก.สภ.เมืองสระแก้ว ผู้นำท้องถิ่น พ่อค้า ประชาชน ลูกค้าทั่วจังหวัด สื่อมวลชน/ และผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานในครั้งนี้กว่า 5,000 คนแจกรางวัลของขวัญอย่างชื่นมื่นภายในงาน

*****นายสุรพล ตังคะประเสริฐ ผู้จัดการกรรมการบริษัทฮอนด้าประสิทธิ์มอเตอร์สระแก้ว ( 2554 ) จำกัดกล่าวว่า ได้จัดงานเพื่อเลี้ยงคืนกำไรลูกค้า ประจำปี 2562”เพื่อเป็นของขวัญกำลังใจปีใหม่ในวันนี้บริษัทฮอนด้าประสิทธิ์มอเตอร์สระแก้ว ( 2554 ) จำกัด ตลอดระยะเวลามากกว่า 15 ปี ที่ผ่านมาทางบริษัทได้คำนึงถึงลูกค้าผู้มีอุปการคุณกับทางบริษัทมาตลอดจึงได้จัดงานนี้มาเป็นประจำทุกปี เพื่อคืนความสุขให้กับลูกค้าเพื่อได้พบปะสังสรรค์ ทำให้เกิดความรักความสามัคคี และสร้างความสัมพันธ์อันดีกับบริษัทฯ เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นทางพระพุทธศาสนาเราก็ได้ส่งเสริมในการทอดกฐินเพื่อเป็นการบุรณะศาสนา ด้านศึกษาก็มีการมอบทุนให้กับเด็กนักเรียนในโรงเรียนทีอยู่ห่างใกล้ความเจริญและอยู่ตาแนวชายแดน ในการมอบรถจักรยานให้กับเด็กนักเรียนผู้ด้อยโอกาสทีมีบ้านอยู่ห่างไกลจากโรงเรียนเพื่อสะดวกในการไปศึกษาเหล่าเรียนโรงเรียนเรามีความตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐาน คุณภาพของสินค้าและการให้บริการ โดยยึดถือความชื่อสัตย์ ชื่อตรงจริงใจ ซึ่งตระหนักเสมอมา ลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้เรามีทุกวันนี้ทางบริษัทเรามีศูนย์บริการทุกอำเภอ เพื่อรองรับลูกค้าที่เข้ามารับบริการ เพิ่มขึ้นทุกปีถ้าลูกค้าชื้อรถจักรยานยนต์ 1 คัน ทางบริษัทฯจะมอบเงินจำนวนคันละ 200 บาท เมื่อชื้อรถยนต์ 4 ล้อ คืนเงินคันละ 400 บาท รถยนต์ 6 ล้อ คันละ 600 บาท รถยนต์ 10 ล้อขึ้น ไปคันละ 1,000 บาท มอบเงินให้โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้วติดต่อกัน 3 ปี จำนวน 3,000,000 บาทและให้การสนับสนุนการกุศลให้กับจังหวัดสระแก้วทุกปีเสมอมา

*****นายศักรินทร์ ทุมเสน นายอำเภอเมืองสระแก้ว กล่าวว่า ผมขอชื่นชมและขอขอบคุณ บริษัทฮอนด้าประสิทธิ์มอเตอร์สระแก้ว ( 2554 ) จำกัด ที่ได้จัดงานเลี้ยงคำคืนนี้ขึ้นมาเพื่อให้ความสุขกับลูกค้าเพื่อคืนกำไรลูกค้า ยังทำให้ลูกค้าได้พบปะสังสรรค์เป็นการสร้างความรักความสามัคคีให้กับลูกค้าแล้ว ท่านยังเล็งเห็นประโยชน์ในสังคมโดยส่วนรวม ซึ่งตลอดปีที่ผ่านมา ทางบริษัทฯได้สนับสนุน ช่วยเหลือสังคม มาโดยตลอดให้ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน องค์กรต่างๆ โดยเฉพาะกิจกรรมสำคัญ ๆของจังหวัด ท่านได้บริจาคสิ่งของ รถจักรยานยนต์ เป็นของขวัญของรางวัลให้กับงานสืบสานวัฒนธรรมเบื้องบูรพาและงานกาชาดจังหวัดสระแก้ว เป็นประจำทุกปี ด้านการศึกษา ได้สนับสนุนทุนการศึกษาเด็กนักเรียน เป็นจำนวนมากเป็นเงินกว่าหลายแสนบาท ซึ่งทำให้เด็กได้รับโอกาสด้านการศึกษามากขึ้น ด้านศาสนา ได้รับเป็นเจ้าภาพทอดกฐินตามวัดต่างๆทุกปีที่ผ่านมา จนงานสำคัญดังกล่าวสำเร็จลงได้ด้วยดี นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นอีกมากมาย ที่ท่านได้ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ทำให้งานต่าง ๆของจังหวัดสระแก้วโดยดีตลอดมาและเชื่อมั่นว่าการจัดงานในครั้งนี้ จะสร้างความรักความผูกพันระหว่างลูกค้ากับบริษัทฯ ให้เป็นที่เชื่อมั่น ยอมรับในการดำเนินงานของบริษัทฯ กระผมขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายจงอำนวยพรให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในการดำเนินงานให้บรรลุวัตถุประสงค์ ตามที่ตั้งไว้

*****ประธานในพิธีร่วมกับผู้บริหารบริษัทฯมอบรางวัลให้กับลูกค้าจำนวนมาก อธิ รถจักรยานยนต์ จักรยาน 2 ล้อ เครื่องไฟฟ้าพัดและสิ่งอื่นๆทำให้ลูกค้าได้ของขวัญรางวัลกลับบ้านอย่างมีความสุขกันทั่วหน้าดังกล่าว



แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION



กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน