*/
  • somsak484
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : somsak484@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-06-21
  • จำนวนเรื่อง : 1001
  • จำนวนผู้ชม : 249576
  • จำนวนผู้โหวต : 47
  • ส่ง msg :
  • โหวต 47 คน
<< มิถุนายน 2019 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30            

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 27 มิถุนายน 2562
Posted by somsak484 , ผู้อ่าน : 311 , 13:25:15 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข่าว สระแก้ว)ไร้วี่แวว จอมโจรปล้นปั๊ม ชาวบ้านผวา!! โจรบุกเดี่ยวควงปืนลูกซองยาว 5 นัด จี้อุกอาจห้างโลตัสฯ วังใหม่ ก่อเหตุติดต่อกัน 3 ครั้งหนีลอยนวล

*****กรณีโจรเข้าชิงทรัพย์โลตัส รอง ผบช.ภาค 2 ลงพื้นที่ อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว ติดตามคดีโจรเหิมควงปื้นจี้โลตัสเอ็กซ์เพลสและปั๊มน้ำมันติดกัน 3 ครั้ง ในลักษณะเดี่ยวกัน

*****เมื่อเวลา 09.30 น.ของวันนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สระแก้ว พล.ต.ต.เชษฐา โกมลวรรธนะ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 เดินทางลงพื้นที่ อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว  พ.ต.อ.เสกสรร วัฒนพงษ์ รอง ผบก.ภ.จังหวัดสระแก้ว พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว พ.ต.อ.ชัยธนันท์ จิรปิยเศรษฐ์ ผกก.สภ.วังสมบูรณ์นายพิเชษฐ์ รักซ้อน กำนันตำบลวังใหม่ นำทีมสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้วและภาค 2 สืบภูธรจังหวัดสระแก้ว และของ สภ.วังสมบูรณ์ ภายหลังเกิดเหตุคนร้ายควงปืนลูกซองยาว 5 นัดบุกจี้ทรัพย์โลตัสเอ็กซ์เพลส สาขาวังใหม่ ต.วังใหม่ อ.วังสมบูรณ์  เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 26 ที่ผ่านมา โดยคนร้ายได้ทรัพย์สินไปกว่า 8500 บาท ก่อนจะหลบหนีไร้ร่องลอย ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเกิดเหตุการณ์เข้าจี้ปั๊มน้ำมันมาแล้ว 2 แห่ง ด้วยวิธีการเดียวกันในรอบ 2 เดือน ทำให้ชาวบ้านในพื้นที่หวาดผวาเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย

*****พล.ต.ต.เชษฐา โกมลวรรธนะ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 กล่าวว่า ขณะนี้ตำรวจได้ตรวจสอบแล้วพบว่า คนร้ายเคยก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งกระทบต่อความรู้สึกของประชาชนในเรื่องความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน จึงต้องลงมาเร่งรัดติดตามจับกุมคดีนี้ให้ได้ พร้อมเพิ่มมาตรการในการป้องกันเหตุในสถานที่เสี่ยงในการตรวจตราให้มากขึ้นด้วย ขณะนี้รู้ตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว อยู่ระหว่างตรวจสอบอีกครั้งไร้ดูกล้องวงจรปิดในการติดตามคนร้ายรายนี้แล้ว

*****ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สุชาติ กอแก้วทองมา รอง.สว.(สอบสวน) สภ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุการณ์ชายปิดบังใบหน้า ก่อเหตุควงปืนลูกซองยาวบุกเข้าจี้ทรัพย์ร้านโลตัสเอ็กซ์เพลส สาขาวังใหม่ พื้นที่ ม.1 ต.วังใหม่ อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว เมื่อกลางดึกช่วงเวลาประมาณ 00.30 น.ของวันที่26 มิ.ย.62 ที่ผ่านมา จึงรายงานเหตุการณ์ให้กับ พ.ต.อ.ชัยธนันท์ จิรปิยเศรษฐ์ ผกก.สภ.วังสมบูรณ์ และเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยคนร้ายได้ใช้อาวุธปืนลูกซองยาวเป็นอาวุธ เข้าไปข่มขู่พนักงานของห้างภายในร้าน พร้อมกับบังคับข่มขู่ให้ส่งเงินทั้งหมดในช่องเก็บเงิน รวมเป็นเงินประมาณ 8,500 บาท ก่อนจะหลบหนีไปด้วยรถจักรยานยนต์ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ไปตามเส้นทางถนนสายบ้านคลองหวาย-อ่างเก็บน้ำพระสะทึง ซึ่งกล้องวงจรปิดของร้านดังกล่าว สามารถบันทึกเหตุการณ์เข้าปล้นครั้งนี้ได้ทั้งหมด

*****ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบสวนพยานที่เหตุการณ์และได้รูปพรรณสัณฐานของคนร้าย ได้มีการส่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเข้าหาข่าว เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน และมีรายงานด้วยว่า หลังชาวบ้านในพื้นที่ตลาดวังใหม่ได้ทราบข่าวนี้  สร้างความแตกตื่นให้กับชาวบ้านและผู้นำชุมชนจำนวนมาก เนื่องจากในพื้นที่ ต.วังใหม่ เกิดเหตุการณ์ปล้นในลักษณะเดียวกันมาแล้วรวมถึง 3 ครั้ง โดยครั้งแรก เมื่อคืนวันที่ 30 เม.ย.62 เกิดเหตุคนร้ายจี้ปั๊มน้ำมันของสหกรณ์โคนมวังน้ำเย็น คนร้ายได้ทรัพย์สินไป 8,000 บาท ,ครั้งที่ 2 เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืน เข้าจี้ปั๊มน้ำมัน ปตท.สาขาวังใหม่ เมื่อเวลา 23.00 น.ของวันที่ 30 พ.ค.62 คนร้ายได้เงินไปกว่า 6,000 บาท และล่าสุด เมื่อวันนี้ (26 มิ.ย.) ก็เกิดเหตุเข้าปล้นร้านโลตัสเอ็กซ์เพลส ได้เงินไปอีก 8,500 บาท สร้างความหวาดผวาเกรงกลัวอันตรายกับคนในพื้นที่อย่างมาก

*****พ.ต.อ.ชัยธนันท์ จิรปิยเศรษฐ์ ผกก.สภ.วังสมบูรณ์ กล่าวว่า ฝากไปทางผู้นำชุมชนในพื้นที่ ต.วังใหม่ หลังเกิดเหตุจี้ทรัพย์อุกอาจหลายครั้งติดต่อกัน เพื่อหาเบาะแสคนร้ายจึงตั้ง รางวัลนำจับจำนวน 10,000 บาท สำหรับให้ผู้ที่แจ้งเบาะแสและนำไปสู่การจับกุมคนร้ายรายนี้ให้ได้ พร้อมได้สั่งการเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบเร่งคลี่คลายคดีและติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เพื่อความปลอดภัยของประชาชนในพื้นที่

*****ต่อมา พล.ต.ต.เชษฐา โกมลวรรธนะ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว  พ.ต.อ.เสกสรร วัฒนพงษ์ รอง ผบก.ภ.จังหวัดสระแก้ว พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว พ.ต.อ.ชัยธนันท์ จิรปิยเศรษฐ์ ผกก.สภ.วังสมบูรณ์ นำทีมสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้วและภาค 2 สืบภูธรจังหวัดสระแก้ว และของ สภ.วังสมบูรณ์ ประชุมวางแผนที่ สภ.วังสมบูรณ์ เพื่อสอบถามความคืบหน้าการติดตามตัวคนร้ายรายดังกล่าว ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังสมบูรณ์  ได้รายงานว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนติดตามตัวคนร้าย เพราะพบเบาะแสของผู้ก่อเหตุแล้ว โดยพยานที่เห็นเหตุการณ์จากปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุให้ข้อมูลด้วยว่า คนร้ายที่เข้าก่อเหตุ ทั้ง 3 จุด น่าจะเป็นคนเดียวกัน รูปร่างผอม ซึ่งพฤติกรรมของคนร้ายก่อนลงมือจะมาวน ๆ เวียน ๆ ใกล้จุดเกิดเหตุก่อน หลังจากปล้นเสร็จก็จะหายหน้าไป  โดย พ.ต.อ.ชัยธนันท์ จิรปิยเศรษฐ์ ผกก.สภ.วังสมบูรณ์ รายงานความคืบหน้าว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวนของ สภ.วังสมบูรณ์ ได้ร่วมกับ เจ้าหน้าที่สืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว เร่งตรวจสอบข้อมูลเพื่อติดตามตัวคนร้ายรายนี้อย่างเร่งด่วน คาดว่า จะได้ตัวในเร็ววันนี้.แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน