*/
<< | กุมภาพันธ์ 2009 | >> | ||||
อา | จ | อ | พ | พฤ | ศ | ส |
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 |
8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 |
15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 |
22 | 23 | 24 | 25 | 26 | 27 | 28 |
ในการแข่งขันจักรยานดาวน์ฮิลล์ ช่างภาพจะชอบมากในการเก็บภาพหลุดๆของนักจักรยาน พอๆกับที่ชอบดูนักจักรยานจั๊มและกระโดดลอยตัวสูงๆข้ามเนินโดดค่ะ เอ็นทรี่นี้ คมยส จึงได้รวบภาพนักดิ่งหลายๆคนหลายๆสนามที่ถ่ายเก็บเอาไว้มาให้เพื่อนๆได้ชมค่ะ สนุกตื่นเต้นกันแค่ไหนไปดูกันเลยดีกว่านะคะ โดดลงมาดีๆ.ทำไม๊ทำไมให้รถจักรยานไปทับตัวเองซะงั้น นี่ก็เหมือนกัน..กลับหัวกลับหางกันกลางทางเลย ทางเค้ามีให้ไปก็ไม่ไปชอบหาไลน์ส่วนตัวกันจังเลย รถจักรยานมีให้ปั่น..ลงมาเข็นทำไม๊!! ต้นไม้ก็อยู่ดีๆไปเสียบเค้าซะได้ ยังยิ้มสู้กล้องอีกแน่ะ..อิอิ นี่เค้าเรียกว่าท่าอะไรเนี่ย จะไปไหนค๊า!! เค้าให้เลี้ยวขวา..ดันไปเลี้ยวซ้าย55++ ดินคงจะนุ่มดี..ลงไปนอนเล่นซะงั้น นี่ๆๆ..เค้าให้ปั่นจักรยานลงมา..ไหงไม่มีจักรยานล่ะค๊า อ๋อให้จักรยานลงก่อนคนถึงกลิ้งตามใช่ป่ะ..อิอิ ปั่นมาด้วยกันดีๆ..ทำไมมาพยศเอาตอนนี้ล่ะ..ไม่ยอมลงพร้อมกันซะดื้อๆ.. ทิ้งกันได้ลงคอเชียว จะลงวิ่งร้อยเมตรรึไงกันจ้า.. โดดลงมา..ง่วงรึไง นอนดีกว่า ก้มจุมพิตล้อกันเล๊ย!!รักม๊ากจ๊ะ มานอนขวางทำไม..ฟ่ะ!! สนามดาวน์ฮิลล์เป็นสนามที่ทั้งคนปั่นและคนเก็บภาพจะทุลักทุเลแบบนี้แหละคะ..เดินๆก็อาจจะร่วงเหมือนจักรยาน..อิอิ แบบนี้คนเหนือ..ฮ้องว่าต๊ะกบ..55++ รูปสุดท้ายในเอ็นทรี่นี้ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยนะคะชอบมากค่ะใครตั้งได้ถูกใจมีรางวัลให้นะคะ คอยติดตามชมในตอนที่สองก่อนจะออกเดินทางไปแข่งขันกีฬานักเรียนแห่งชาติที่สุโขทัยเกมส์..ในเร็ววันนี้ค่ะขอได้รับความขอบคุณที่ติดตามชมจาก คมยส เจ้า
|
ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation
ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ - การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้ - การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น สามารถทำได้ - เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน - การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION
กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร 3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น 4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน 5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
|
||
![]() ![]() |