• ใครฆ่าพ่อข้า.
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-07-10
  • จำนวนเรื่อง : 22
  • จำนวนผู้ชม : 89498
  • ส่ง msg :
  • โหวต 34 คน
yoyo
ยินดีต้อนรับ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/yoyodekza007
วันอาทิตย์ ที่ 16 กันยายน 2550
Posted by ใครฆ่าพ่อข้า. , ผู้อ่าน : 1197 , 21:58:47 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บุคลิกภาพของเกรียนบุคคลที่อยู่ในสภาวะเกรียน อาจมีบุคลิกภาพต่อไปนี้มากกว่า 1 ข้อมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ถึงขั้นที่เชื่อว่าตนเองเป็นฝ่ายถูกเสมอ หรือสร้างความน่าเชื่อถือให้ตัวเอง มี EQ ต่ำ เนื่องจากจะแสดงออกตามอารมณ์เป็นที่ตั้ง โดยไม่คำนึงถึงเหตุผล มีความอดทนต่อสิ่งเร้าภายนอกน้อยกว่าบุคคลปกติ ใช้การแสดงออกทางวาจา (หรือข้อความที่พิมพ์) มากกว่าทางความคิด และใช้คำหยาบคายบ่อยครั้ง ไม่รู้จักมารยาทในสังคม ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 15 กันยายน 2550
Posted by ใครฆ่าพ่อข้า. , ผู้อ่าน : 798 , 20:05:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้ากล่าวว่าเศรษฐกิจ ปี 50 จะเป็นอย่างไร ไม่ต้องกล่าวทุกคนก็น่าจะรู้ว่าจะเป็นอย่างไร ลองเปรียบเทียบจากตารางเศรษฐกิจ 2 ปีที่ผ่านมาว่าถดถอยอย่างมาก แต่ผมว่าตัวแปลที่สำคัญที่สุดในตอนนี้ก็คือการเลือกตั้งมากกว่า ถ้ายังคงไม่มีการเลือกตั้งเศรษฐกิจก็คงชะลอตัวอยู่อย่างนี้เรื่อยๆหรือถดถอยไปอีก แต่ถ้ามีการเลือกตั้งนักลงทุนต่างประเทศก็จะมีความมั่นใจทางการเมืองมากขึ้นแห่กลับมาลงทุนบ้านเรามากขึ้น แต่ที่สำคัญสุดดดดด....

อ่านต่อ

Posted by ใครฆ่าพ่อข้า. , ผู้อ่าน : 1786 , 19:58:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เศรษฐกิจพอเพียง (อังกฤษ: sufficiency economy) เป็นปรัชญาที่ชี้แนวทางการดำรงอยู่และปฏิบัติตนของประชาชนในทุกระดับ รวมถึงระดับรัฐบาลในการพัฒนาและบริหารประเทศ ให้ดำเนินไปในทางสายกลาง ที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงมีพระราชดำรัส แก่พสกนิกรชาวไทยมาโดยตลอดตั้งแต่ปี พ.ศ. 2517 และภายหลังวิกฤติเศรษฐกิจ พ.ศ. 2540 ได้ทรงเน้นย้ำเป็นแนวทางการแก้ไขเพื่อให้รอดพ้น และสามารถดำรงอยู่ได้อย่างมั่นคงและยั่ง....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 14 กันยายน 2550
Posted by ใครฆ่าพ่อข้า. , ผู้อ่าน : 761 , 10:06:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เกิดอะไรขึ้นกับสังคมไทย...แผ่นดินที่เราพักพิงและฝังกายมาหลายชั่วอายุคน  แผ่นดินที่นองไปด้วยเลือดและน้ำตาของการต่อสู้ในแต่ละยุคแต่ละสมัย  วันนี้มีแต่คนถามหา...แสงสว่างที่ปลายอุโมงค์?  มันมืดมิดยากเย็นกันถึงเพียงนั้นเชียวหรือ...ด้วยฝีมือของใคร?สถานการณ์ความไม่สงบในจังหวัดชายแดนภาคใต้ที่สูญเสียชีวิต ทรัพย์สิน เวลา โอกาส ความอบอุ่น และรังแต่จะสะสมรวมทั้งสร้างปัญหา นำไปสู่คำถามว่า "เมื่อไหร่ความสุขสงบและส....

อ่านต่อ

Posted by ใครฆ่าพ่อข้า. , ผู้อ่าน : 901 , 09:53:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                                                                   ปัญหาโลกร้อนปัญหา "โลกร้อน" เป็นปัญหาใหญ่ ที่กำลังแสดงผลลัพธ์ผ่านปรากฎการณ์ผิดธรรมชาติมากขึ้นทุกขณะอาทิ ปริมาณพายุ-เฮอร์ริเคน-ไต้ฝุ่น ที่ก่อตัวถี่ขึ้นและมีพลังทำลายล้างมากกว่าในอดีตรวมถึงสภาวะร้อน-แล้ง-น้ำท่วมในระดับรุนแรงวิทยาศาสตร์สรุปว่า ปัจจัยหลักทำให้เกิดภาวะโลกร้อนมี 2 ประการการปล่อยควันพิษคาร์บอน....

อ่านต่อ


/5