• ใครฆ่าพ่อข้า.
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-07-10
  • จำนวนเรื่อง : 22
  • จำนวนผู้ชม : 89486
  • ส่ง msg :
  • โหวต 34 คน
yoyo
ยินดีต้อนรับ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/yoyodekza007
วันจันทร์ ที่ 23 กรกฎาคม 2550
Posted by ใครฆ่าพ่อข้า. , ผู้อ่าน : 263 , 10:34:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                ปริศนาสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา             เรือเดินทะเลที่หายสาบสูญไปในสามเหลี่ยมเบอร์มิวดานั้น ส่วนมากจะเกิดขึ้นในบริเวณที่เรียกว่า "ทะเลซากัสโซ" และ สาเหตุที่ท้องมหาสมุทรแห่งนี้มีนามว่าทะเลซากัสโซ ก็เพราะอาณาเขตบริเวณแห่งนี้อุดมสมบูรณ์ไปด้วย สาหร่ายทะเลชนิดหนึ่งซึ่งมีชื่อว่า สาหร่ายซากัสซั่ม โดยสาหร่ายชนิดนี้เป็นอุปสรรคต่อการเดินเรืออย่างยิ่ง และเหตุ เหตุการณ์ประหลาดลึกลับทางทะเลต่าง ๆ ....

อ่านต่อ

Posted by ใครฆ่าพ่อข้า. , ผู้อ่าน : 359 , 10:22:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากที่องค์การอวกาศยุโรปส่งยานอวกาศที่มีชื่อว่ามาร์สเอกซ์เพรสพร้อมกับยานลูก "บีเกิล 2" ขึ้นสู่อวกาศ องค์การนาซาของสหรัฐฯ ก็ส่งยานอวกาศ 2 ลำ ในภารกิจมาร์สเอกซ์พลอเรชันโรเวอร์ เดินทางออกจากโลกในวันที่ 10 มิถุนายน และ 7 กรกฎาคม ตามลำดับ ยานอวกาศทั้ง 2 ลำของนาซานี้ถูกออกแบบให้ทำหน้าที่- เสมือนนักธรณีวิทยาที่จะสำรวจดินและหินบนดาวอังคาร เพื่อนำไปสู่การศึกษาสภาวะอากาศในอดีตของดาวอังคาร เพื่อตอบคำถามขั้นพ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2550
Posted by ใครฆ่าพ่อข้า. , ผู้อ่าน : 575 , 12:45:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  By: นพ.เกษม ตันติผลาชีวะ เมื่อพูดถึงความรัก ทุกคนมักรู้สึกว่ารู้จักดีหรือเคยมีประสบการณ์มาบ้าง แต่ถ้าให้นิยามว่าความรักคืออะไร ส่วนใหญ่จะรู้สึกว่าไม่ใช่เรื่องง่ายนัก หลายคนอธิบายความหมายของความรักในรูปแบบต่าง ๆ กัน ซึ่งแต่ละความหมายอาจใช้อธิบายความรักได้ไม่เสมอไปทุกกรณี ความรักเป็นความรู้สึกอย่างหนึ่ง ซึ่งอาจแฝงไว้ด้วยองค์ประกอบหลายอย่าง จนยากแก่การอธิบาย ในพจนานุกรมศัพท์จิตเวชเองก็ไม่ได้ให้คำนิยาม....

อ่านต่อ

Posted by ใครฆ่าพ่อข้า. , ผู้อ่าน : 606 , 12:21:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากที่มีการทำสัญลักษณ์เป็นตัวอักษรเพื่อให้คนที่ดูทีวีเลือกดูให้เหมาะสมและยังเจ้าตัวอักษรนี้ยังช่วยในการจัดเรทติ้งให้กับรายการทั้งหลายอีกด้วย       ตัวอักษรดังกล่าวมีอยู่ 7 ตัวด้วยกันคือด   รายการสำหรับเด็ก อายุ 2-12 ปี  ใช้รูปจิ๊กซอว์เป็นสัญลักษณ์ แทนการพัฒนาของเด็กเมื่อดูรายการประเภทนี้แล้ว เด็กต้องได้เสริมพัฒนาการและสาระ ความสนุกต่างๆในรายการก    รายการสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน อายุ 2-6 ปี ใช้รูปเ....

อ่านต่อ


/5