• สุนัขรอบกัด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kl_chaiyuth@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-04-29
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 22994
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
ขำไม่ออกล่ะมั๊ง
เฮ้อ....เซ็งชีวิต
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/yuttrinie
วันจันทร์ ที่ 22 ตุลาคม 2550
Posted by สุนัขรอบกัด , ผู้อ่าน : 801 , 23:42:59 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                ปลีกตัวเองจากงานกองโตตั้งแต่วันที่18 กว่าจะเริ่มงานอีกทีก็  24 ตุลาคม กะเอาไว้ว่าจะใช้ช่วงเวลานี้แหละหาความสุขให้กับตัวเองเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ให้พร้อมที่สะสู้อีกครั้ง...........  เหนื่อยจังเลย ตลอดสองปีเต็มกับการเป็นมือปืนรับจ้างในการสร้างภาพให้กับบริษัท.......ทั้งเหนื่อยทั้งกาย และยิ่งไปกว่านั้นใจนี่สิที่มันทำให้เรารู้สึกว่าเราจะอิ่มตัวดีหรือยังกับ Shopping Phenomenon แห่งนี้ ............

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 กันยายน 2550
Posted by สุนัขรอบกัด , ผู้อ่าน : 2458 , 17:33:08 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                กริ๊ง.......เสียงโทรศัพท์มือถือของผมดังขึ้นในช่วงเช้าของวันที่  28 สิงหาคม  และเป็นเสียงของผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งค่อนข้างคุ้นหู และบทสนทนาก็เริ่มต้นขึ้น  ซึ่งเป็นเรื่องเดิมที่ตัวแทนจากห้างค้าปลีกข้ามชาติชื่อดังพยายามที่จะนำผักชีมาโรยหน้า หลายครั้งแต่ยังหาโอกาสไม่ได้ เพื่อหวังให้เรื่องจบ แต่ก็ไม่ยอมติดตามผลและแสดงความบริสุทธิ์ใจกับเหตุการณ์ดังกล่าว  ถ้าให้ผมคิด เขาคงคิดว่า....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 23 กันยายน 2550
Posted by สุนัขรอบกัด , ผู้อ่าน : 1355 , 00:46:10 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มนุษย์เป็นสัตว์ประเสริฐ ที่ใครต่อใครก็บอกว่าการได้เกิดเป็นมนุษย์ถือได้ว่าเป็นบุญสูงสุดแล้ว แต่ถ้ามีคนบอกล่ะว่าหมาดีกว่าตรงที่ไหนคุณจะว่างัยกันล่ะหลวงปู่ดื้อท่านบอกว่า ลองพิจารณาดูให้ดี จะเห็นว่าหมาก็มีมงคล คือ ความดีประจำตัว อย่างน้อยก็ ๒๐ ประการ คือ๑. หมาวิ่งได้เร็ว คนวิ่งตามไม่ทันนับได้ว่าเป็นจุดดีของมัน ทั้งทั้งที่คนบอกว่าเป็นสัตว์ประเสริฐยังวิ่งเร็วไม่เท่าหมาหากอาศัยสิ่งที่เรียกว่าเท้วิ่งแข่งกับม....

อ่านต่อ

Posted by สุนัขรอบกัด , ผู้อ่าน : 4084 , 00:22:38 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         พอดีแอบไปเจอบทความมีความหมายดี ๆ เลยอยากมาเล่าให้ฟัง ตามประสาคนที่ขีด ๆ เขียน ๆ อะไรไม่ค่อยเป็นอ่ะคับ แต่อยากมีส่วนร่วมคับเพื่อนเพื่อนคือ...ทุกสิ่ง ทุกอย่าง ยิ่งกว่าแฟนก้อว่าได้ ไม่ตามใจมัน ก็ไม่ด่า แต่ถ้ามันไม่ตามใจ เราก็ด่าได้ โดยที่มันและเราไม่โกรธกันเพื่อนเมื่อโกรธกันสามารถกลับมาคืนดีกันได้ โดยไม่ต้องเก็บความสงสัยว่า เรื่องที่โกรธกันคืออะไร ผ่านแล้วก็ผ่านไป เพื่อนคือที่พึ่ง ยามเป็นทุกข์ ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 22 กันยายน 2550
Posted by สุนัขรอบกัด , ผู้อ่าน : 779 , 10:35:39 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม้บรรทัด หนึ่งอัน เธอเห็นอะไรบ้างด้านวัดที่เป็น" เซนติเมตร "กับด้านวัดที่เป็น" นิ้ว "ใช่ไหมด้านสองด้านที่ขนานกัน ด้วยระยะห่างที่สม่ำเสมอความรักของไม้บรรทัดจึงดูเศร้า ๆเพราะ " เซนติเมตร " กับ " นิ้ว " ยืนอยู่คนละฝั่ง ไม่เคยลากมาบรรจบกันความรักของเธอ - - เป็นเหมือนความรักของไม้บรรทัดหรือป่าวรักกัน แต่ไม่ได้ยืนอยู่ฝั่งเดียวกันรักกัน แต่ไม่มีสิทธิ์แลกหัวใจกันกลายเป็นความรักบนเส้นขนานที่ไม่มีวันได้รวมกัน....

อ่านต่อ


/2