*/
  • นามสมมุติ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-06-21
  • จำนวนเรื่อง : 244
  • จำนวนผู้ชม : 271487
  • จำนวนผู้โหวต : 497
  • ส่ง msg :
  • โหวต 497 คน
<< ตุลาคม 2020 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันศุกร์ ที่ 9 ตุลาคม 2563
Posted by นามสมมุติ , ผู้อ่าน : 354 , 13:24:35 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รีเชฟชั่นคนสวยของ The Oasis Spa ลานนา วัดสิงห์ เชียงใหม่

มาเที่ยวเชียงใหม่คราวนี้ก่อนกลับเช็คเวลาแล้วยังพอมีเวลาเหลือก่อนขึ้นเครื่อง 2-3 ชั่วโมง นึกขึ้นได้ว่าที่เชียงใหม่นี้มีบริการของ The Oasis Spa Thailand อยู่หลายสาขาอย่าเสียเวลาค่ะโทรไปเลย 053-920-111 โชคดีที่วันนี้เป็นวันธรรมดา Oasis Spa มีคิวว่างให้เราพอดี

บริเวณล๊อบบี้

สาขาที่เราเลือกใช้บริการในวันนี้ คือ The Oasis Spa ลานนา วัดพระสิงห์ เชียงใหม่ค่ะ โทรไปแล้วก็นั่งรอสบาย ๆ อยู่ที่โรงแรมนั่นหละค่ะ บอกพิกัดทาง Oasis ไป ถ้าเป็นในตัวเมืองเชียงใหม่ จะมีบริการรถรับส่งด้วยค่ะ นั่งรอสวย ๆ เดี๋ยวรถมารับ

ลานกว้างด้านหลังล๊อบบี้

โอเอซิสสปาลานนา สปาที่มีการผสมผสานสไตล์การตกแต่งแบบล้านนา ภายใต้แนวคิด "สปาอัตลักษณ์ล้านนา" พร้อมด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น วิลล่าส่วนตัว ใกล้วัดพระสิงห์ และถนนคนเดินวันอาทิตย์ ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ 

ห้องหัตถการในสวนสวย

มาถึงน้อง ๆ พนักงานต้อนรับก็ออกมารับพร้อมให้บริการแบบสุด ๆ ด้วยคำทักทายอย่างเป็นกันเอง รวมถึงเครื่องดื่มต้อนรับและผ้าหอมผ้าเย็นให้ได้ชื่นใจระหว่างรอก็มีการสอบถามถึงความต้องการใช้บริการในครั้งนี้ แน่นอน เราเลือกแพ็คเก็จที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว บ่งบอกถึงความเป็นเชียงใหม่ นั่นคือ แพ็คเก็จ ลานนา ซีเครท จากนั้น ก็นั่งจิบเครื่องดื่มรอระหว่างที่เทอราพีสเซ็ตห้องสำหรับให้บริการ

บรรยากาศดี ๆ ต้นไม้ใหญ่ นกร้อง ลมโชย

จะมานั่งรอเฉย ๆ ก็กระไร เพราะ The Oasis Spa ลานนา วัดพระสิงห์ เชียงใหม่ แห่งนี้ บรรยากาศดี ร่มรื่น โปร่งไปด้วยไม้ใหญ่นานาพันธุ์ แถมยังมีลานกว้างที่มีเสียงนกร้องเจื่อยแจ้วอยู่ตลอดเวลา ลักษณะการจัดวาง การประดับตกแต่งก็ล้วนแต่บรรจงจัด สวยน่านั่ง น่านอนไปเสียทั้งหมด นั่งฟังนกร้องไม่ทันครบยก น้องพนักงานต้อนรับก็มาเชิญเข้าห้อง เพราะน้องเทอราพีส พร้อมบริการแล้ว

ห้องหัตถการของ Oasis มีทั้งที่เป็นแบบห้องคู่ ห้องเดี่ยว ห้องหลัง ๆ อย่างภาพด้านบน หรือห้องย่อยในบ้านหลังใหญ่ ห้องของเราเป็นห้องบนบ้านหลังใหญ่ ที่ก็สวยไม่แพ้ห้องแยกหลังเล็กในสวน ภายในห้องมีอุปกรณ์ต่าง ๆ ครบสรรพ แถมยังม่เพลงเบา ๆ และเสียงนกร้องจากด้านนอกมาให้นอนฟังสบายอารมณ์

ทางเข้าล๊อบบี้จากสวนด้านใน

น้องเทอราพีสแนะนำตัว และแนะนำอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในห้อง พร้อมทั้งแนะนำให้เราอาบน้ำก่อน เพื่อที่ภายหลังนวดแล้วจะได้ไม่ต้องอาบ เพราะจะมีน้ำมันบำรุงผิวที่ใช้ในการทำสปาเคลือบผิวอยู่ ทำให้ผิวอ่อนนุ่มและหอมมากบอกเลย

ห้องรับแขกด้านใน

ห้องหัตถการของเรา บนบ้านหลังใหญ่

อาบน้ำอาบท่า เตรียมเนื้อเตรียมตัวเรียบร้อย ไม่นานนักน้องเทอราพีสก็เข้ามาพร้อมอุปกรณ์ต่าง ๆ สอบถามความหนักเบาของน้ำหนักมือก่อนจะลงมือนวดสปา ลานนา ซีเครทให้เรา

ภายในห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ

ลานนา ซีเครท เป็นการบำบัดด้วยท่านวดแบบภูมิปัญญาล้านนาที่ถ่ายทอดจากยุคสมัย ลักษณะคล้ายกับการนวดไทย และนุ่มนวบและต่อเนื่องมากกว่า เน้นการบรรเทาอาการปวดเมื่อยบริเวณหลัง ต้นคอ และไหล่ ร่วมกับการประคบสมุนไพร ซึ่งมีส่วนผสมต่าง ๆ เพื่อการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ 

ความร้อนจากตัวลูกประคมที่กำลังเหมาะ กอร์ปกับน้ำหนักมือของเทอราพีสที่กำลังดี ช่วยให้กล้ามเนื้อได้ผ่อนคลาย ผสมผสานด้วยการนวดน้ำมันอุ่น ๆ แบบอโรม่าเทอราปีที่มีกลิ่นหอมสดชื่น จากสูตรของทางโอเอซีสเอง ทำให้รู้สึกผ่อนคลายความตึงเครียดจากการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

การตกแต่งด้วยศิลปะลานนา

น้องเทอราพิสสอบถามน้ำหนักมือ หนักเบา เราสามารถเลือกได้ หรือต้องการให้เน้นส่วนไหนเป็นพิเศษ ก็สามารถแจ้งเธอได้เช่นกัน แต่บอกเลยค่ะ น้ำหนักมือเทอราพีสที่ Oasis นี่พอดิบพอดี ไม่มีขาดไม่มีเกิน ติดใจประทับใจจริง ๆ 

สองชั่วโมงผ่านไปไวเหมือนโกหก สบายเนื้อ สบายตัว อยากบอกว่าเผลอหลับ เผลอกรนออกไปไม่รู้กี่รอบ ก็มันเพลินนี่ค่ะ นวดเสร็จผิวก็นุ่มด้วยน้ำมันหอมระเหยที่มีฤทธิ์บำรุงผิว น้องเทอราพีสนำน้ำชาร้อนมาเสริฟให้ถึงเตียงอีกต่างหาก ก่อนปล่อยให้เราจัดการตัวเองให้เรียบร้อย

มุมพักผ่อน ให้บรรยากาศสบาย ๆ เรียบหรู ดูแพง

เมื่อทุกอย่างเรียบร้อย เราก็ลงไปนั่งรอที่ล๊อบบี้ น้องพนักงานต้อนรับเข้ามาสอบถามการบริการ พร้อมยังเสนอเครื่องดื่มเพิ่มเติมให้อีก จนพนักงานขับรถพร้อม น้องพนักงานต้อนรับจึงมาแจ้ง พร้อมเมื่อไหร่พนักงานขับรถคนเก่ง ที่อยากบอกว่ามารยาทดีมาก ๆ ก็พร้อมจะไปส่งเราที่สนามบินเพื่อเดินทางกลับกรุงเทพฯ ทันที

The Oasis Spa ลานนา วัดพระสิงห์ เชียงใหม่ แห่งนี้หาไม่ยากค่ะ เพราะอยู่หลังวัดพระสิงห์พอดิบพอดี เห็นเป็นบ้านทรงไทย รั่วแบบไทย ๆ นั่นหละค่ะใช่เลย ที่เชียงใหม่นี้ไม่ได้มีเพียงสาขาลานนา วัดพระสิงห์ที่เดียวนะคะ ยังมีให้บริการสปาใจกลางแหล่งไลฟ์สไตล์สุดชิค นิมมาน เชียงใหม่ และสปาท่ามกลางธรรมชาติบำบัดที่บ้านแสนดอย อีกสาขาหนึ่งด้วย เลือกได้ตามความชอบและไลท์สไตล์เลยค่ะ

พนักงานขับรถ และรถคู่ใจ ที่พร้อมจะไปรับและไปส่งท่านทุกที่ในเมืองเชียงใหม่

สนใจติดต่อใช้บริการสามารถจองได้ที่ เวปไซด์ https://www.oasisspa.net/th/ หรือหมายเลขติดต่อด้านล่างเลยค่ะ

โปรโมชั่นของ The Oasis Spa Thailand ที่มีอยู่ขณะนี้ สามารถใช้ได้ทุกสาขาทั่วไทย

4 ถนนสามล้าน ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50200

เปิดให้บริการทุกวัน: 12:00 - 20:00

RSVN: +6653920111


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
Chaoying วันที่ : 09/10/2020 เวลา : 13.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Chaoying

สถานที่สวยงามมาก น่านวดค่ะ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน